ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง The Bad Lieutenant Port of Call New Orleans (2009) เกียรติยศคนโฉดถล่มเมืองโหด

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง The Bad Lieutenant Port of Call New Orleans (2009)  เกียรติยศคนโฉดถล่มเมืองโหด

ดูหนัง The Bad Lieutenant Port of Call New Orleans (2009) เกียรติยศคนโฉดถล่มเมืองโหด

ดูหนัง The Bad Lieutenant Port of Call New Orleans (2009) เทอเรนซ์ แม็คโดนอฟ (นิโคลาส เคจ) ตำรวจสืบสวนฝ่ายอาชญากรรมแห่งกรมตำรวจนิวออร์ลีนส์ ที่ได้เลื่อนยศเป็นร้อยเอก หลังช่วยนักโทษคนหนึ่งให้รอดตายเมื่อคราวพายุเฮอร์ริเคนแคทริน่าถล่มเมือง

อย่างไรก็ตามวีรกรรมนี้ก็ทำให้หลังของเขาบาดเจ็บเรื้อรังจนต้องรักษาด้วยการกินยาแก้ปวด หนึ่งปีต่อมาเทอเรนซ์ที่เวลานี้กลายเป็นคนติดทั้งยา โคเคน และเซ็กซ์ พบว่าเขาต้องต่อสู้เพื่อโค่นเจ้าพ่อค้ายาเสพติดนามบิ๊กเฟธที่สงสัยว่ามีส่วนฆ่าโหดยกครัวครอบครัวผู้ลี้ภัยชาวแอฟริกัน ดูหนัง Bad Lieutenant: Port of Call New Orleans เกียรติยศคนโฉดถล่มเมืองโหด ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ มีทั้งพากย์ไทยและบรรยายไทย คุณภาพคมชัดระดับ HD ที่ DOONEE มีหนังซีรีส์ให้เลือกชมมากที่สุดเพียงที่เดียวในประเทศไทยดูหนัง The Bad Lieutenant Port of Call New Orleans (2009)

Bad Lieutenant: Port of Call New Orleans เป็นภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมแนวตลกอเมริกันผิวดำปี 2009 กำกับโดย Werner Herzog และนำแสดงโดย Nicolas Cage, Eva Mendes, Tom Bower, Jennifer Coolidge, Alvin ‘Xzibit’ Joiner, Val Kilmer และ Brad Dourif แม้ว่าชื่อและเรื่องราวของภาพยนตร์จะดูคล้ายกับภาพยนตร์ของ Abel Ferrara ในปี 1992 เรื่อง Bad Lieutenant

ของ Abel Ferrara ก็ตาม ตามที่ Herzog กล่าว ดูหนัง The Bad Lieutenant Port of Call New Orleans (2009) มันไม่ใช่ภาคต่อหรือการสร้างใหม่ สิ่งที่เหมือนกันเพียงอย่างเดียวคือตำรวจทุจริตเป็นตัวละครหลัก อย่างไรก็ตาม อาเบล เฟอร์รารา ผู้กำกับภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่อง Bad Lieutenant แสดงความผิดหวังที่ภาพยนตร์เรื่องเฮอร์ซ็อกกำลังถูกสร้างขึ้น ภาพยนตร์ Bad Lieutenant ทั้งสองเรื่องผลิตโดย Edward R. Pressman

ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2552 ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิสครั้งที่ 66 ซึ่งได้รับรางวัลพิเศษจากมูลนิธิคริสโตเฟอร์ ดี. สมิเทอร์สสำหรับเฮอร์ซ็อก เปิดตัวโดยทั่วไปในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552ในเดือนสิงหาคม ปี 2005 เทอเรนซ์ แมคโดนาห์ (นิโคลัส เคจ) เป็นจ่าตำรวจนิวออร์ลีนส์ที่กำลังอพยพเจ้าหน้าที่ตำรวจในช่วงพายุเฮอริเคนแคทรีนา ขณะเก็บล็อกเกอร์ของเจ้าหน้าที่อีกคน เขาสังเกตเห็นเอกสารที่ระบุว่านักโทษอาจยังอยู่ในคุก

ซึ่งควรอพยพออกไปแล้วเนื่องจากน้ำท่วมที่เพิ่มขึ้น ในการสืบสวน เขาพบนักโทษคนหนึ่งกำลังจะจมน้ำอย่างแน่นอน เขาและเพื่อนร่วมงานล้อเลียนสถานการณ์ของชายคนนั้นในวงกว้าง และถกเถียงกันเพื่อรอให้หน่วยดับเพลิงทำงาน แต่ในที่สุด McDonagh ก็กระโดดเข้ามาช่วยเขา

เขาได้รับบาดเจ็บที่หลังในกระบวนการนี้ และกำหนดให้ไวโคดินเป็นผู้จัดการกับความเจ็บปวด

แผนกตัดสินใจที่จะปฏิบัติต่อเหตุการณ์นี้อย่างกล้าหาญ และ McDonagh ได้รับเหรียญรางวัล “สำหรับความกล้าหาญอันสุดขีดในการปฏิบัติหน้าที่” และได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นร้อยโทหกเดือนต่อมา ตอนนี้ McDonagh ไม่เพียงแต่ติดยาแก้ปวดเท่านั้น แต่ยังใช้ยาอื่นๆ อีกหลายตัวจนเป็นนิสัย รวมถึงโคเคนและกัญชา

แฟนสาวของเขา แฟรงกี้ ดอนเนนเฟลด์ (เอวา เมนเดส) โสเภณี เสพโคเคนและมักจะเสพยาเสพติดด้วย เขาโน้มน้าวให้ไฮดี้ (แฟร์รูซา บอลค์) อดีตเพื่อนร่วมงานซึ่งปัจจุบันอยู่ในแผนกตำรวจอีกแผนกหนึ่ง ให้นำยาที่ส่งไปยังห้องเก็บหลักฐานมาให้เขา เขาเหินห่างจากพ่อของเขา

แพท (ทอม โบเวอร์) ผู้ติดเหล้า และแม่เลี้ยงที่ติดเหล้า เจเนวีฟ (เจนนิเฟอร์ คูลิดจ์) ตลอดทั้งเรื่อง เขาใช้ตำแหน่งของเขาเป็นเจ้าหน้าที่เพื่อกลั่นแกล้งผู้คนและขโมยยาเสพติดมากขึ้นแมคดอนนาได้รับมอบหมายให้สืบสวนคดีฆาตกรรมผู้อพยพผิดกฎหมายห้าคนจากเซเนกัล ซึ่งถูกฆ่าเพราะขายยาในละแวกบ้านของหัวหน้าแก๊ง หัวหน้าแก๊ง Big Fate (Alvin ‘Xzibit’ Joiner) มีเพื่อนร่วมงานสองคน: Midget (Lucius Baston)ดูหนัง The Bad Lieutenant Port of Call New Orleans (2009)

และ G (Tim Bellow) หลังจากที่ทั้งคู่ถูกจับกุม ดูหนัง The Bad Lieutenant Port of Call New Orleans (2009) บิ๊กเฟทก็เต็มใจมาที่สถานีตำรวจพร้อมกับทนายของเขา ขณะที่พวกเขาพยายามรวบรวมหลักฐานเพื่อกล่าวหา Big Fate แมคดอนนาก็กลับไปที่ห้องพักในโรงแรมซึ่งเขาพบว่าแฟรงกี้ถูกลูกค้าคนหนึ่งของเธอทุบตี ซึ่งเป็นชายที่ดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์กันดีชื่อจัสติน (เชีย วิกแฮม) McDonagh ข่มขู่จัสตินและรับเงิน 10,000 ดอลลาร์จากเขา

ต่อมาเด็กส่งของซึ่งเป็นพยานรู้เห็นในที่เกิดเหตุได้หายตัวไป McDonagh พบยายของพยาน ซึ่งทำงานที่บ้านพักคนชรา และขู่ว่าจะฆ่าคนไข้คนหนึ่งของเธอเพื่อให้เธอเปิดเผยว่าพยานไปอยู่ที่ไหน หญิงชราส่งเขาไปอยู่กับครอบครัวของเธอในอังกฤษ เพื่อป้องกันไม่ให้เขาเข้าไปพัวพันกับเรื่องแก๊งค์นอกจากต้องรับมือกับการสืบสวนคดีฆาตกรรมแล้ว แม็คดอนนายังมีปัญหากับเจ้ามือรับแทงม้าเน็ด (แบรด ดูรีฟ) ที่ไม่จ่ายหนี้อีกด้วย

เงินเล็กๆ น้อยๆ ที่ McDonagh มอบให้กับพวกอันธพาลที่ทำงานให้กับจัสติน ตอนนี้นักเลง (วิลเลียม เอ็ม. ฟินเกลสไตน์) ร้องขอเงิน 50,000 ดอลลาร์ซึ่งเป็นห้าเท่าของจำนวนเงินที่ถูกขโมยไปจากจัสตินเป็นค่าชดเชย และให้เวลาแมคดอนนาสองวันในการได้รับเงินนั้น อันเป็นผลมาจากการปฏิบัติต่อหญิงชรา

McDonagh ได้รับการปรับเปลี่ยนหน้าที่และปืนของเขาถูกวางไว้ในห้องเก็บหลักฐาน McDonagh ไปที่ Big Fate และพวกเขากลายเป็นหุ้นส่วน โดย McDonagh ให้ข้อมูลตำรวจกับ Big Fate ตอนนี้ McDonagh มีเงินเพียงพอที่จะชำระหนี้ให้กับเจ้ามือรับแทงม้าของเขา

และใช้รายได้ส่วนเกินของเขาเพื่อวางเดิมพันใหม่ ในระหว่างการเฉลิมฉลองความร่วมมือ

ที่ประสบความสำเร็จระหว่างแมคโดนาห์และบิ๊กเฟท พวกอันธพาลก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อเรียกร้องเงินของเขา แมคโดนาห์เสนอส่วนลดมูลค่ากว่า 50,000 ดอลลาร์ให้เขาจากถุงที่เต็มไปด้วยเฮโรอีนบริสุทธิ์

แต่พวกอันธพาลต้องการจะรับมันทั้งหมด บิ๊กเฟทและลูกทีมลงเอยด้วยการสังหารพวกอันธพาลเพื่อเฉลิมฉลองความร่วมมือของพวกเขาให้ดียิ่งขึ้น McDonagh ขอร้องให้ Big Fate สูบโคเคนด้วย “ไปป์นำโชค” ของเขา เขาทำเช่นนั้น และต่อมาแมคดอนนาก็วางท่อส่งก๊าซในที่เกิดเหตุฆาตกรรมครอบครัวเซเนกัล แผนกใช้หลักฐานใหม่นี้เพื่อจับกุม Big Fate และพวกพ้องของเขาดูหนัง The Bad Lieutenant Port of Call New Orleans (2009)

แต่เมื่อเขาและ McDonagh อยู่ตามลำพังกับ Big Fate สตีวี พรูอิต (วัล คิลเมอร์) คู่หูของ McDonagh ก็ขู่ว่าจะฆ่า Big Fate เนื่องจาก Pruit ไม่ต้องการให้เขามี โอกาสที่จะหลบหนีการพิพากษาลงโทษ McDonagh โกรธเคืองกับความคิดนี้และจับกุม Big Fate โดยแสดงให้เห็นว่าแม้เขาจะติดยาเสพติด แต่เขาก็ยังสามารถปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่ได้ ต่อมาแมคดอนาห์ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นกัปตันตำรวจ

หนึ่งปีต่อมา McDonagh ดูเหมือนจะมีสติ เช่นเดียวกับ Frankie (ซึ่งกำลังตั้งท้องลูกของ McDonagh) และพ่อแม่ของ McDonagh แต่ปรากฎว่า McDonagh ยังคงเสพเฮโรอีนอยู่ เขาได้พบกับนักโทษที่เขาช่วยชีวิตเอาไว้ในตอนต้นของเรื่อง และชายคนนั้นซึ่งจำแม็คดอนนาได้

ก็ร้องอุทานว่าแม็คดอนนาช่วยชีวิตเขาไว้ ชายคนนี้เลิกเมามาเกือบปี ดูหนัง The Bad Lieutenant Port of Call New Orleans (2009) แล้วและเสนอว่าจะช่วยให้ McDonagh หลุดพ้นจากอาการเสพติดของเขาในที่สุด McDonagh ถามง่ายๆ ว่า “ปลามีความฝันไหม” ภาพยนตร์จบลงด้วยการที่ชายสองคนใน Aquarium of the Americas นั่งบนพื้นโดยให้หลังพิงตู้ปลาขนาดเท่าผนัง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Bad Lieutenant Port of Call New Orleans (2009) เกียรติยศคนโฉดถล่มเมืองโหด หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่