ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Strobe Edge (2015) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Strobe Edge (2015) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Strobe Edge (2015) เต็มเรื่อง นินาโกะคิโนชิตะวัย 15 ปีไม่เคยมีความรักจนกระทั่งได้พบกันบนรถไฟกับเร็นอิจิโนเสะเด็กชายผู้เงียบขรึมที่โด่งดังที่สุดในโรงเรียนของเธอ เมื่อเธอใกล้ชิดกับเร็นมากขึ้นเธอก็ตกหลุมรักเขา แต่ก็ต้องเรียนรู้ที่จะรับมือกับความจริงที่ว่าเร็นมีแฟนเก่าแก่อยู่แล้ว

ดูหนัง Strobe Edge (2015) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Strobe Edge (2015) เต็มเรื่อง

ซึ่งในส่วนของการ์ตูนนั้นก็ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นญี่ปุ่นพอสมควรรวมถึงนักอ่านในบ้านเราด้วย ประกอบกับเนื้อหาในเวอร์ชั่นภาพยนต์ ถือว่าทำออกมาได้ดี ไม่ผิดเพี้ยนจากฉบับการ์ตูนเลยแม้แต่น้อย รวมทั้งยังได้นักแสดงดาวรุ่งชั้นนำ มาร่วมแสดง จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจมาก แม้ว่าเนื้อหาจะเป็นภาพยนตร์แนวรักใส ๆ วัยไฮสคูล ที่พล๊อตเรื่องอาจดูไม่แตกต่างจากเรื่องอื่น ๆ มากนักแต่การเล่าเรื่อง การถ่ายทำนั้น กลับทำให้ภาพยนต์เรื่องนี้น่าสนใจ

เค้าโครงเรื่องหลักของ Strobe Edge

เรื่องราวความรักซ้อน แต่ไม่ซ่อนเงื่อน จากการแอบชอบกลายเป็นคนรัก มิตรภาพระหว่างเพื่อน การรักษาระยะห่างของความสัมพันธ์ การแค่ได้รักได้พูดคุย การให้โอกาสกับตัวเอง มันคือสิ่งที่ Strobe Edge เสนอให้เห็นในหนังเรื่องนี้ ความรักวัยรุ่นมันก็ดูจะวุ่นวายนิด ๆ ความกล้าที่จะเดินไปบอกชอบใครสักคน ความประทับใจกลายเป็นรักแรกพบ ทั้งหมดคือการเล่าเรื่องที่ทำให้เราดูแล้วเพลิน ลุ้นกับความรักของตัวเอก

เป็นซีรีส์มังงะญี่ปุ่นที่เขียนและวาดภาพโดยอิโอะ ซากิซากะ เริ่มตีพิมพ์ในปี 2550 ในนิตยสารมังงะโชโจ Bessatsu Margaret และสิ้นสุดในปี 2553 บทต่างๆ ได้รับการรวบรวมและเย็บเล่มในรูปแบบ Tankōbon โดย Shueisha ภายใต้ค่าย Margaret Comics มังงะดังกล่าวได้รับอนุญาตในอเมริกาเหนือโดย Viz Media โดยมีเล่มแรกที่ออกในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2555 ภาพยนตร์ดัดแปลงจากคนแสดงมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2558

นักเรียนมัธยมปลายชั้นปีที่ 1 นินาโกะ คิโนชิตะ ไม่เคยมีความรักกับใครเลยจนกระทั่งเธอได้พบกับเพื่อนร่วมชั้นชื่อดัง เร็น อิจิโนเสะ ขณะขึ้นรถไฟไปโรงเรียน เธอค่อยๆ ตกหลุมรักเขาเมื่อได้รู้จักเขา แม้ว่าเธอจะต้องเผชิญหน้ากับความจริงที่ว่าเร็นกำลังคบหากับมายุกะ โคเรนางะ นางแบบและเป็นพี่สาวของไดกิเพื่อนของเธอ ซึ่งนินาโกะสารภาพรักปฏิเสธและ ซึ่งความสัมพันธ์ขึ้นๆ ลงๆ ในเวลาต่อมากับ Sayuri Uehara เพื่อนสนิทของ Ninako กลายเป็นโครงเรื่องรองของซีรีส์ นินาโกะยังได้รับการแนะนำให้รู้จักกับทาคุมิ อันโดะ เพื่อนของเขาผ่านทางเร็น ซึ่งแม้จะดูเป็นผู้หญิง แต่กลับหลงรักเธออย่างแท้จริง

นินาโกะและเร็นตกอยู่ในสถานการณ์ที่ทำให้พวกเขาต้องอยู่ใกล้กัน เช่น ทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านอาหารเดียวกัน และได้รับเลือกให้ซื้อของสำหรับเทศกาลฤดูร้อน เร็นเริ่มมีความรู้สึกต่อนินาโกะทีละน้อย แต่เขายืนกรานที่จะเลือกอยู่กับมายูกะ เมื่อตระหนักว่าการกระทำนี้ทำร้ายทั้งคู่ มายูกะจึงเลือกที่จะเลิกกับเร็น ในเวลาเดียวกัน อันโดะยังคงกระตุ้นให้นินาโกะย้ายจากเร็นไปเป็นแฟนสาวของเขา ครั้งหนึ่งขณะอยู่กับนินาโกะ อันโดะเผชิญหน้ากับมาโอะ สึงิโมโตะ อดีตแฟนสาวที่นอกใจเขาด้วยการจูบเร็น ส่งผลให้พวกเขาเลิกรากัน และมิตรภาพของอันโดะกับเร็นเริ่มตึงเครียด

ในปีการศึกษาหน้า นินาโกะจะต้องอยู่ห้องเดียวกับเร็นและอันโดะ ในขณะที่มาโอะลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนเดียวกันกับพวกเขาในฐานะน้องใหม่ ซึ่งทำให้อันโดะหงุดหงิด นินาโกะและเร็นยังคงพัฒนาความรู้สึกต่อกันต่อไป มาโอะพบกับนินาโกะและกระตุ้นให้เธอหยุดติดตามเร็นเพราะเธอต้องการให้เขากับอันโดะคืนดีกัน เมื่ออันโดะเผชิญหน้ากับมาโอะเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอบอกว่าเธอต้องการให้นินาโกะและเร็นแยกจากกันเพื่อที่อันโดะจะไล่ตามนินาโกะ เพื่อชดใช้สิ่งที่เหมา (ซึ่งยังรักอันโดะ)

ทำกับเขาก่อนหน้านี้ ไม่ทราบสาเหตุ Ninako เริ่มหลีกเลี่ยงและเพิกเฉยต่อ Ren ซึ่งเริ่มไล่ตามเธอเพื่อที่เขาจะได้สารภาพ เมื่อเขาทำเช่นนั้น นินาโกะก็ปฏิเสธโดยไม่มีเหตุผล และเมื่อเขายืนกราน เธอก็หงุดหงิดและบอกให้เขาปล่อยเธอไว้ตามลำพัง อย่างไรก็ตาม เธอได้รับการสนับสนุนจาก Ando ให้หยุดสงสารเขาและทำตามหัวใจของเธอแทน เมื่อตระหนักว่าสิ่งที่เธอทำนั้นเห็นแก่ตัว นินาโกะจึงติดตามเร็นผู้สิ้นหวังและสารภาพกับเขา ซึ่งเขายอมรับทันที

ดูหนัง Strobe Edge (2015) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Strobe Edge (2015)

โอ้ ผู้ชายคนนี้มีแฟนเป็นนางแบบที่ยอมรับว่าเธออยากแก่ไปพร้อมกับเขา แต่เมื่อเด็กสาวในชั้นเรียนธรรมดาๆ คนนี้ยอมรับว่าเธอชอบเขา เขาก็ปล่อยให้ความรู้สึกของเขาสับสนหลังจากแบ่งปันช่วงเวลากับเธอ ฉันไม่ชอบมันเสียเลย แต่จริงๆ แล้ว มันเป็นหนังโรแมนติกในโรงเรียนเล็กๆ ที่น่ารัก แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในบทที่เป็นผู้ใหญ่และเขียนได้ดีกว่าในแง่ของดราม่าตลอดจนตัวละครและความสัมพันธ์และพลวัตระหว่างพวกเขา การแสดงก็ดีด้วย

Ninako เป็นตัวเอกหญิงหลักที่มีเรื่องราววนเวียนอยู่ เธอเป็นผู้หญิงที่ใจดีและอ่อนโยนมากที่หลงรักเร็น อิจิโนเสะ เมื่อรู้ว่าเร็นมีแฟนแล้ว เธอก็ลาออกจากการเป็นแค่เพื่อนและเก็บความรู้สึกของตัวเองไว้อย่างเงียบๆ เธอเก่งวิชาส่วนใหญ่ยกเว้นวิชาคณิตศาสตร์ ซึ่งเธอพูดถึงหลายครั้งว่าเป็นวิชาที่อ่อนแอที่สุดของเธอ นินาโกะมีความเอาใจใส่และถ่อมตัวมาก เต็มใจที่จะตอบแทนบุญคุณใดๆ แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม

ต่อมาเมื่ออันโดะพยายามโน้มน้าวให้เธอออกไปเที่ยวกับเขา เธอก็ปฏิเสธเขา โดยบอกว่าการคบกับคนที่เธอไม่ได้รักนั้นไม่ถูกต้อง เธอต้องการที่จะยังคงอยู่ในความรู้สึกชอบเร็น แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้รับการตอบแทนก็ตาม สคูลไอดอลชายที่เก่งทุกอย่างและรับบทเป็นพระเอกหลัก เขาชอบแยกตัวเองออกจากนักเรียนส่วนใหญ่ เขาได้รับความชื่นชมจากนักเรียนหญิงทุกคน เขามีกลุ่มเพื่อนผู้ชายที่สนิทสนม แต่เรื่องราวทำให้นักเรียนชายส่วนใหญ่อิจฉาตำแหน่งของเขา เขามีความหลงใหลในวิชาคณิตศาสตร์อย่างมาก

แม้ว่าเขาจะมีแฟนสาวชื่อมายุกะซึ่งอายุมากกว่าเขา Strobe Edge แต่เร็นกลับมีแนวโน้มจะสูญเสียความระมัดระวังเมื่ออยู่ใกล้นินาโกะ หลังจากนั้นเขาก็ตระหนักถึงความรู้สึกที่เขามีต่อนินาโกะ แต่พยายามลืมเธอด้วยการตีตัวออกห่างเพื่อเห็นแก่มายูกะ ในท้ายที่สุดมายุกะเลิกกับเขาเพราะเธอตระหนักถึงความรู้สึกของเขาที่มีต่อนินาโกะ โดยให้เหตุผลว่าเธอถือว่างานสำคัญกว่าความรักเช่นกัน ความรู้สึกของเร็นที่มีต่อนินาโกะเพิ่มมากขึ้น และทำให้เขาไม่สามารถซ่อนมันไว้ได้อีกต่อไป

ไดกิได้รับการแนะนำให้รู้จักในฐานะเพื่อนสมัยเด็กของนินาโกะ เขามีความรู้สึกที่รุนแรงต่อเธอตั้งแต่ต้นเรื่อง เขาเริ่มผูกพันกับนินาโกะหลังจากที่พ่อแม่ของเขาหย่ากันเมื่อสองหรือสามปีก่อนที่มังงะจะเริ่มขึ้น ทำให้เขาตัดสินใจว่าจะอาศัยอยู่กับแม่และพี่สาวหรือกับพ่อของเขา ตั้งแต่เลือกอยู่กับพ่อ ความสัมพันธ์ของเขากับพี่สาวก็ไม่ค่อยดีนัก ในที่สุดเขาก็ตกหลุมรักซายูริเพื่อนของนินาโกะและเริ่มออกเดทกับเธอ อันโดะเป็นเพื่อนสมัยมัธยมต้นของเร็นซึ่งมีสถานะเหมือนไอดอลเช่นกัน เขามักจะพบว่าตัวเองกำลังแข่งขันกับเร็นเหมือนเป็นคู่แข่งกัน

อันโดะใช้ประโยชน์จากตำแหน่งของเขาและเป็นผู้เล่นตัวสำคัญในหมู่นักเรียนหญิง อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ เขาไม่ได้สร้างความสัมพันธ์กับพวกเขา เพราะเขาเชื่อว่าตัวเองไม่เหมาะกับความสัมพันธ์ ความคิดเห็นนี้เปลี่ยนไปหลังจากได้พบกับนินาโกะซึ่งมีอิทธิพลอย่างมากต่อเขา ในที่สุดเขาก็ตกหลุมรักเธออย่างบ้าคลั่ง โดยบอกว่าเขารักเธอซื่อสัตย์และเริ่มพยายามที่จะได้รับความโปรดปรานจากเธอ เขาตระหนักดีถึงความรู้สึกของเธอที่มีต่อเร็นเป็นอย่างมาก และมักจะพยายามช่วยเหลือเธอผ่านความสัมพันธ์ของเร็นกับมายูกะ หรือไม่ก็กีดกันเธอจากการไล่ตามเร็น

มายุกะเป็นพี่สาวของไดกิ การดำรงอยู่ของเธอถูกเก็บเป็นความลับจนถึงจุดที่พบว่าจริงๆ แล้วเธอคือแฟนสาวของเร็น อิจิโนเสะที่ไม่มีใครสามารถหามาได้ เธอมีงานในธุรกิจการสร้างแบบจำลองซึ่งเธอไล่ตามเพื่อสิ่งที่เธอคิดว่าเป็นประโยชน์ต่อเร็น ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย เมื่อซีรีส์ดำเนินไป เธอก็เริ่มระวังความสัมพันธ์ของนินาโกะกับเร็นแต่ยังคงเป็นมิตรกับเธอ ในที่สุดเธอก็ตระหนักได้ว่าความสัมพันธ์ของเธอกับเร็นตึงเครียดเพียงใด เธอมักจะยุ่งตลอดเวลาและต้องยกเลิกเดทของพวกเขา

ในบทที่ 19 เธอเลิกกับเร็นเพราะเธอรู้ว่าเร็นกำลังมีความรักกับคนอื่น และเธอไม่อยากให้เร็นเก็บกดความรู้สึกของเขาต่อเธออย่างต่อเนื่อง เธอรับรู้ว่าไม่มีอะไรจะเหมือนเดิมได้ เนื่องจากตัวเธอเองก็เปลี่ยนไป และก่อนที่เธอจะไม่อยากให้เร็นเปลี่ยนแปลงและทิ้งเธอไป ซายูริซึ่งมีชื่อเล่นว่า “ซายุ” (さゆ) โดยเพื่อนๆ ของเธอ เป็นเพื่อนผู้ใหญ่ของนินาโกะที่หลงรักไดกิ ซึ่งในที่สุดเธอก็ออกเดทด้วย อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่ได้ไร้ปัญหา ซายูริกลัวที่จะเผชิญหน้ากับไดกิ เมื่อเธอเชื่อว่าเขากำลังนอกใจเธอ ความกังวลของเธอเกี่ยวกับความซื่อสัตย์ในความสัมพันธ์มาจากแฟนหนุ่มในโรงเรียนมัธยมต้นที่ถูกแย่งชิงไปจากเธอ

ดูหนัง Strobe Edge (2015) เต็มเรื่อง

Watch Strobe Edge (2015) full movie

As for the cartoons, they are quite popular among Japanese teenagers as well as readers in our country. along with the content in the movie version It is considered to be well done. It doesn’t deviate from the cartoon version at all. Strobe Edge There were also leading young actors joining the cast, which made the film gain a lot of attention. Even though the content is a pure high school love movie, the plot may not seem much different from other stories, but the story telling That filming Instead, it makes this movie interesting.

Main plot of Strobe Edge

A double love story But don’t hide it. From having a secret crush to becoming a lover friendship between friends Keeping distance in relationships Just being in love and talking Giving yourself a chance This is exactly what Strobe Edge offers in this movie. Teenage love can be a bit chaotic. Having the courage to go and say you like someone? The impression turned into love at first sight. It’s all about telling stories that make us happy to watch. Excited for the protagonist’s love story.

is a Japanese manga series written and illustrated by Io Sakisaka. It began publication in 2007 in the shojo manga magazine Bessatsu Margaret and ended in 2010. The chapters have been collected and bound in a booklet. Tankōbon series by Shueisha under Margaret Comics. The manga is licensed in North America by Viz Media, with the first volume released in November 2012. A live-action film adaptation is scheduled to open in theaters on November 2, 2012. On March 14, 2015

First-year high school student Ninako Kinoshita has never been in love with anyone until she meets popular classmate Ren Ichinose while riding the train to school. She slowly falls in love with him as she does. know him Even though she has to face the fact that Ren is dating Mayuka Korenaga, a model and the older sister of her friend Daiki. which Ninako confesses her love and rejects Her subsequent up-and-down relationship with Sayuri Uehara, Ninako’s close friend, becomes a secondary plot of the series. Ninako is also introduced to his friend Takumi Ando through Ren. which even looks feminine But I truly fell in love with you.

Ninako and Ren find themselves in situations that require them to be close to each other, such as working part-time at the same restaurant. and was chosen to purchase items for the summer festival. Gradually, Ren begins to have feelings for Ninako. But he insists on choosing to stay with Mayuka. Realizing that this act was hurting both of them Mayuka then chooses to break up with Ren. at the same time Ando continues to urge Ninako to move on from Ren and be his girlfriend. Once while staying with Ninako Ando confronts Mao Sugimoto, his ex-girlfriend who cheated on him by kissing Ren. As a result, they broke up. And Ando and Ren’s friendship becomes strained.

In the next academic year Ninako will be in the same room as Ren and Ando. Meanwhile, Mao is enrolled in the same school as them as a freshman. Strobe Edge This made Ando irritated. Ninako and Ren continue to develop feelings for each other. Mao meets with Ninako and encourages her to stop following Ren because she wants him and Ando to reconcile. When Ando confronts Mao about this, She says that she wants Ninako and Ren separated so that Ando will pursue Ninako. to make amends for what was promised (who still loves Ando)

did it with him before For unknown reasons, Ninako begins avoiding and ignoring Ren, who begins chasing her so he can confess. When he did that Ninako refused without reason. And when he insisted She became upset and told him to leave her alone. However, she was encouraged by Ando to stop pitying him and follow her heart instead. Realizing that what she did was selfish Ninako then tracks down the hopeless Ren and confesses to him. which he immediately accepted

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังญี่ปุ่น เรื่อง Strobe Edge (2015) หนังประเภท Drama ดราม่า เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่