ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Still (2010) ตายโหง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Still (2010) ตายโหง

ดูหนัง Still (2010) ตายโหง เป็นหนังไทยแนวสยองขวัญ มีระบุเข้าฉายวันพฤหัสบดีที่ 28 ม.ค. พุทธศักราช 2553 ทำโดยเมืองหลวงฟิลม์ ดูแลโดย ถ้อยคำ อานนท์, มั่งมีญ์วาริน สุขพิสิษฐ์, มานุสส วรสิงห์ และก็ ชาติชาย เกษนัส ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่นำข่าวที่ได้ขึ้นหน้าหนึ่งที่เกี่ยวกับผีและก็ความตาย 4 เรื่องมาทำเป็นภาพยนตร์ มี ข่าวสารฆ่ากันตายในม่านรูด, ข่าวสารฆ่ายัดศพลงที่เก็บน้ำ, ข่าวสารผีโผล่ในตารางกองปราบ และก็ข่าวสารไฟไหม้ในซานติก้าผับ

วจนะ อานนท์ ได้กล่าวเกี่ยวกับความมุ่งหมายสำหรับการสร้างหนังหัวข้อนี้ว่า ผลิตขึ้นมาเพื่อเตือนเป็นตัวอย่างว่าชีวิตมีค่า ไม่สมควรมาตายอปิ้งผิดธรรมดา (ตายโหง) แล้วก็อย่าประมาทสำหรับการดำเนินชีวิต 1 และก็ได้วางคติพจน์ว่า “ทุกชีวิตถูกลิขิตให้…ตายโหง” ภาพยนตร์ทำรายได้ 31 ล้านบาท

เรื่องราว ดูหนัง Still (2010) ตายโหง ลักษณะเนื่อเรื่องของภาพยนตร์ประเด็นนี้ ได้นำเอาข่าวดังมากจนถึงขั้นได้ขึ้นเป็นข่าวหน้าหนึ่งที่เกี่ยวกับเรื่องผีมาทำเป็นเรื่องราว รวมทั้งแบ่งได้ 4 ตอน โดยมีตัวละครดำเนินหน้าที่ให้เรื่องราวเชี่ยมโยงกัน โดยมีเรื่องราวดังต่อไปนี้

ท่ามกลางคืนวันหนึ่งของผับแห่งหนึ่งชื่อ SANTAKA ได้มีผู้คนเข้ามาและก็ออกไปเป็นอันมาก ในระหว่างที่ ดาว (ผีขนุน) ได้หลอก(หลอน)ล่อเพศชายให้มาบอกเคยเพื่อลักขโมยสิ่งที่ล้้ำค่าออกไป แล้วก็หนึ่งในนั้น อาร์ม ก็ยอดเยี่ยมในผู้ถูกลักขโมยของนั้นด้วย แต่ว่าเขาไม่รู้ตัว แล้วก็เดินเข้าไปในผับเพื่อไปสังสรรค์ส่งท้ายปีกับ แป้ง ซึ่งเป็นแฟนสาวของเขา หลังจากนี้ เรื่องราว จะเริ่มในตอน “ซานติฆ่า”

ดูหนัง Still (2010) ตายโหง

Still (2010) - IMDb

ดูหนัง Still (2010) ตายโหง ตอนที่ 1 ซานติฆ่า สำหรับเพื่อการสังสรรค์ส่งท้ายปีที่ผับ SANTAKA นั้น เต็มไปด้วยความสนุก แล้วก็มีการจุดดอกไม้เพลิงเพื่อจัดเตรียมสังสรรค์ในงานส่งท้ายปี แม้กระนั้นด้วยความประมาทและขาดความระมัดระวังของบุคลากรสำหรับในการเล่นไฟ ก็เลยนำไปสู่เรื่องเศร้า ซึ่งก็คือ ไฟไหม้ ทำให้ทุกคนหนีตายกันไป แต่ว่าก็จำเป็นต้องบวงสรวงชีวิตในกองไฟที่เผาสิ่งต่างๆไปกันจนถึงหมดไป

ในขณะนั้น อาร์มได้ไปพักที่หอพักแห่งหนึ่ง และก็พบผีระหว่างอาบน้ำ แต่ว่าปรากฏว่า เขาได้ฝันไป และก็มองข่าวสารก็พบว่า แป้งเสียชีวิตลงด้วยการเช็ดกไฟคลอกตายที่ผับ อาร์มยังไม่เชื่อว่าแป้งเสียชีวิต ก็เลยกำเนิดบันดลความโมโห โวยวายที่งานฌาปนกิจศพของแป้งว่าเอาศพมาไม่ถูก ถัดมาแป้งก็โทรมาในอาการสำลักควัน เขาก็เลยกลับมาที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ รวมทั้งพบว่า แป้งเป็นวิญญาณไปแล้ว แล้วก็ออกอาการถูกไฟเผาและก็หายไป ทำให้อาร์มเศร้าใจมากมาย รวมทั้งยิงตัวตาย

แต่ว่าในความเป็นจริงแล้ว อาร์มก็ถูกไฟคลอกตายในขณะนั้น โดยที่มีแป้งกอดศพอาร์มด้วยความเศร้าใจแล้วก็ร้องไห้จนถึงถูกไฟคลอกตายท้ายที่สุด เมื่ออีกทั้งรู้สึกตัวว่าตายแล้ว วิญญาณของทั้งคู่ก็ได้เจอะกันอีกทีแล้วก็แสดงความรักที่ความตายไม่บางทีอาจพรัดพรากจากกันได้

ดูหนัง Still (2010) ตายโหง ตอนที่ 2 คุกกองปราบ ที่ตารางแห่งหนึ่ง ก้อง โดนจับด้วยข้อกล่าวหาค้ามีสารเสพติดไว้ภายในถือครองและก็ถูกจำตาราง ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ได้มีคนเสียชีวิตในเรือนจำมาแล้ว แล้วก็ก้อง ผู้เคราะห์ร้ายก็ได้เข้าไปอยู่ในตารางนั้น แต่ ก็มีเพื่อนพ้องมาเลิศ แล้วก็ได้สนทนากันบ้าง

ในขณะที่ก้องอยู่ในตาราง ก็เกิดเหตุการณ์น่าสยดสยองหลายชนิด โดยหลักๆนั้น มีเพศชายเสื้อแดงคนหนึ่งเข้ามาเสวนาในรอบๆดังที่กล่าวมาแล้ว ขณะนั้น ก้องกลัวมากมายจนถึงพบผีในเรือนจำกองปราบ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา มีพระมาประพรมน้ำมนต์ให้แล้ว

ท้ายที่สุด ก้องตกลงใจ ฆ่าตัวตายด้วยการห้อยคอในเรือนจำ และก็เสียชีวิตท้ายที่สุด (ในที่สุด กล้องวงจรปิดคุณภาพแย่ของกองปราบมีการติดขัด เนื่องจากว่าการคดโกงของตำรวจ แล้วก็ก้องก็ถูกแขวนคอตายอย่างปัญหาในเรือนจำ)

ตอนที่ 3 ศพแท็งก์น้ำ ดูหนัง Still (2010) ตายโหง ปู หนุ่มน้อยหูหนวกรวมทั้งเป็นใบ้ (รวมทั้งฉลาดหลักแหลมน้อยมากๆจนกระทั่งน่าขนลุก) ผู้ส่งยาให้กับลูกค้า ได้กลับมาที่ห้องพักแห่งหนึ่ง โดยที่หอนี้ มีนวล สาวโรงงานอาศัยอยู่ที่หอนี้ด้วย ที่ห้องของปู เขาเก็บหลบซ่อนยาไว้ยังรอบๆต่างๆโดยที่ไม่มีผู้ใดทราบไหมมีคนใดมองเห็น ในขณะนั้น ก็มีจ๊อยส์ มาขอซื้อยาจากปู แต่ว่าเนื่องด้วยขาดเงิน ทำให้ยอมเอารองเท้าให้รวมทั้งนอนค้างคืนกับปู

เมื่อปูเผลอ ด้วยอาการขาดยาของจ๊อยส์ ทำให้ไปพบยามาเสพ เมื่อปูเข้ามาเจอ ก็เลยทำบีบคอจ๊อยส์จนถึงเสียชีวิตคาที่ ด้วยอาการกลัวของปู ก็เลยนำศพไปหลบซ่อนในแท็งก์ขนาดใหญ่สำหรับบรรจุน้ำ ก็เลยทำให้จ๊อยส์ที่เสียชีวิตไป ได้หลอกปูในเวลาถัดมา เมื่อศพเริ่มเน่า ทำให้ผู้อาศัยอยู่ในหอพัก เริ่มมีลักษณะอาการน่าขยะแขยงกับน้ำ เพราะเหตุว่าน้ำที่แช่ศพเริ่มเน่า จนกระทั่งบางบุคคลอยู่มิได้ รวมทั้งจำต้องย้ายออก

ผีจ๊อยส์ ยังคงหลอกปูโดยตลอด แล้วก็ผู้ที่อาศัยอยู่ในหอพัก เริ่มทนใช้น้ำแช่ศพไม่ไหว กระทั่ง นวล ผู้ครอบครองหอพักและก็สหายๆจะต้องขึ้นไปมองว่ามีอะไรแตกต่างจากปกติที่แท็งก์ขนาดใหญ่สำหรับใส่น้ำ ในขณะนั้นปูก็ได้ขึ้นไปด้วย เมื่อนวลไปเปิดที่บรรจุน้ำก็เจอศพ ปูก็เลยอุตสาหะผลักนวลลงแท็งก์แล้วก็กดน้ำเพื่อหวังฆ่า แต่ว่าผีจ๊อยส์จับปูลงน้ำ ส่วนนวลรอดมาได้ก็เลยรีบออกมา แล้วก็ปูถูกผีฆ่าตายด้วยการเช็ดกจับอยู่ใต้น้ำ ท้ายที่สุด ก็มีรถยนต์มารับศพทั้งคู่ออกไป โดยที่นวลรู้สึกเสียใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งปวง แล้วก็เพื่อนชายของนวลได้เข้าไปปลอบประโลมด้วย

ตอนที่ 4 ขึ้นครู (ฆ่ากันตายในม่านรูด) ดาวได้มากระทำการขายบริการโดยการรอคอยเพศชายมารับไปนอนร่วมกัน รวมทั้งเจอกับ ถั่ว รวมทั้ง ดำ มาขอรับตัวไป แม้กระนั้นก็มีการต่อราคา และก็ตกลงกันที่ 350 บาท แล้วก็ขับไปยังโรงแรมม่านรูดลึกลับแห่งหนึ่ง โดยมีป้าลึกลับคนหนึ่งอาศัยอยู่กับแมวดำ และก็ได้จัดห้องไว้ให้ทั้งยังสามพักกัน ระหว่างนั้นก็มีการตกลงว่าใครกันแน่จะอาบน้ำก่อนหรือหลังยังไง ในขณะนั้น ถั่วได้ออกมาหาป้า แล้วก็ตระหนกตกใจว่าป้าคนนั้นฆ่าแมวตาย และก็ป้าได้เล่าฆ่ากันตายในม่านรูดให้ฟัง แล้วก็ถั่วก็ได้รู้ว่า ห้องที่อยู่ มีศพอยู่ใต้เตียง

Still (2010) - IMDb

ด้วยความหวาดกลัวของถั่ว ทำให้ถั่วไปบอกทั้งคู่ว่าใต้เตียงมีศพ แล้วก็ทันทีนั้น

ศพกระดอนออกมาจากเตียงและล้มลง ดำก็เลยเปิดมองพบว่าเป็นศพตนเอง ซึ่งก็หมายความว่า ดำตายไปแล้ว ทำให้ดาวกลัว และก็บากบั่นหนีไปในตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้า รวมทั้งเจอศพของนายถั่วซึ่งอยู่ในตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้า ดาวตกใจมาก แล้วก็ดาวก็รู้ว่า นายดำมีลักษณะอาการเบี่ยงเบนทางเพศ และก็เพียรพยายามปลุกปล้ำกับนายถั่ว กระทั่งถั่วใช้มีดฆ่าเฉือนคอดำตาย แล้วก็ป้าลึกลับคนนั้น มาฆ่าถั่วด้วยความโรคทางจิต และก็หลบซ่อนศพนายดำไว้ไต้เตียง และก็เอามีดให้ถั่วถือ ก่อนที่จะถั่วตาย ก็ได้แทงที่ด้านหลังป้า รวมทั้งมาตายที่หน้าห้อง

เมื่อดาวรู้เรื่องรู้ราวจริงทั้งปวง ก็เลยรีบออกไปบังกะโลในทันที โดยการนั่งรถเครื่อง (เพราะว่าวิ่งหาโอ่งน้ำลงไม่พบ) แต่ว่าไม่มีกุญแจ รวมทั้งรีบวิ่งออกไป ด้วยเหตุว่ากลัวว่าผีจะมาหลอกอีก และก็ได้นั่งซ้อนท้ายที่รถยนต์ของนวลกับแฟนชายหนุ่ม แล้วก็บอกให้รีบขับออกไป แต่ว่าสุดท้าย อีกทั้งสามถูกรถบรรทุกที่ขับเข้ามาด้วยความเร็วสูงชนเข้าอย่างจังรวมทั้งเสียชีวิตคาที่

ผลสรุปเรื่องทั้งสิ้นนี้ ทำให้เห็นว่า “ตายโหง” เป็นตายแบบผิดธรรมดา กระทั่งวิญญาณก็ยังไม่รู้ตัวว่าตายไปแล้ว แล้วก็ผู้แสดงทั้งผองในแต่ละหัวข้อนั้น ได้เสียชีวิตแบบตายโหงในแต่ละเหตุต่างๆที่เกิดขึ้นมาทั้งปวง

ดูหนัง Still (2010) ตายโหง It’s a Thai horror movie. It is scheduled to be released on Thursday, January 28, 2010. Produced by Luangluang Film, supervised by Kamphad Anon, Mangmeen Warin Sukphisit, Manus Worasingh and Chatchai Kesanas.

It’s a movie that takes 4 front page news stories about ghosts and death and turns them into a movie. There’s news about murders in motels, news about murders and stuffing bodies into water storage, news about ghosts appearing on the Crime Suppression Division’s table. And there’s news of a fire in Santika Pub.

Wachana Anon spoke about his intentions for making this film: Produced to remind and exemplify that life is precious.

Still (2010) - MyDramaList

It is not appropriate to die in an unusual way (die hong), and do not be careless in your lifestyle. 1 and has established a motto that “Every life is destined to…die.” The movie grossed 31 million baht.

Story: ดูหนัง Still (2010) ตายโหง The nature of the story of this issue of the film. They took news that was so popular that it became front page news about ghosts and turned it into a story. It can be divided into 4 episodes, with the characters performing their duties to make the stories interconnected. The story is as follows.

During one night at a pub named SANTAKA, many people came and went, while Dao (Khanun Ghost) tricked (haunted) a man into telling him to steal something valuable. And one of them, Arm, was one of the victims of the theft. But he didn’t know. Then he walked into the pub to have a year-end party with Pang, his girlfriend. After this, the story will begin in the episode “Santi Killa”.

ดูหนัง Still (2010) ตายโหง Episode 1 SANTAKA For the end-of-year party at SANTAKA pub, it was full of fun. Then there were fireworks lit to prepare for a party at the end of the year event. But due to the negligence and lack of caution of the personnel in the power play So it led to a tragedy, which was a fire causing everyone to flee and die. But it is necessary to sacrifice life in the fire that burns things until they are gone.

At that time, Arm went to stay at a dormitory. and found a ghost while taking a shower But it appeared that he had dreamed and looked at the news and found that Pang died of burns to death at a pub. Arm still doesn’t believe that Pang has died. Thus, anger was born.

He complained at Pang’s cremation that the body was not taken properly.

Next, Pang called and was choking on smoke. So he returned to the service apartment and discovered that Pang had become a ghost. Then he appeared as if he had been burned and disappeared. It made Arm very sad. including shooting himself to death

But in reality Arm was also burned to death at that time. With Pang hugging Arm’s corpse in sorrow and crying until he was burned to death in the end. When he felt that he had died Their souls met again and expressed a love that death could never separate.

Episode 2: Crime Suppression Division Jail At a certain area, Kong was arrested on charges of trafficking in narcotics in his possession and was imprisoned. previously in the past Someone had already died in prison, and Kong, the unfortunate person, was included in that schedule, but he also had excellent friends. And then we had some conversations.

while echoing in the table Many kinds of horrifying events occurred, mainly there was a red-shirted man who came to talk in the surroundings as mentioned above. At that time, Kong was so afraid that he found a ghost in the Crime Suppression Division Prison. Even though it was in the past A monk has come to sprinkle holy water.

In the end, Kong decided to commit suicide by hanging in prison. and eventually died (in the end, the poor quality CCTV cameras of the sheriff’s department were jammed Because of the corruption of the police And then Kong was hanged to death like a problem in prison.)

Episode 3: ดูหนัง Still (2010) ตายโหง The corpse of a water tank, a crab, a deaf and mute young man. (Including very little intelligence to the point of being creepy) who delivers drugs to customers Returned to a room. In this dormitory, Nuan, a factory girl, also lived in this dormitory. In Pu’s room, he hid the drugs in various places without anyone knowing or seeing anyone. Meanwhile Then there was Joy who asked to buy medicine from Pu. But due to lack of money Made him agree to give me his shoes and spend the night with the crab.

When Poo was caught off guard by Joy’s withdrawal symptoms.

causing him to find drugs When the crab came to meet So he strangled Joy until he died on the spot. with fear of crabs So they took the body and hid it in a large water tank. So it caused the death of Joyce. later tricked the crab When the corpse begins to rot make people living in dormitories Starting to have disgusting symptoms with the water. Because the water in which the body was soaked began to rot. until some people cannot live Including having to move out

Ghost Joy continues to trick Pu all the time. and those who live in dormitories He began to be unable to tolerate the use of water to soak the corpse. Until Nuan, the owner of the dormitory, and his friends had to go up and see if there was anything different from the usual large tank for holding water. At that time, the crab also went up. When Nuan went to open the water container, he found a corpse.

So the crab painstakingly pushed the nun into the tank and flushed it with water, hoping to kill it. But the Ghost Joy took the crab and put it into the water. As for Nuan, he survived so he hurried out. Then the crab was killed by a ghost by wiping it and holding it under water. Finally, a car came to take the two corpses away. Nuan felt sorry for all the problems that occurred. Nuan’s male friend also went to comfort him.

Episode 4: Kon Kru (Kill each other in a motel) Dao has come to commit prostitution by waiting for a male to pick him up and sleep together. Including meeting with Nut and Dam, they came to ask for him, but there was a bargain.

We agreed on 350 baht and drove to a mysterious motel. There is a mysterious aunt who lives with a black cat. and arranged a room for the three of them to stay together Meanwhile, it was agreed upon who would take a shower before or after. At that time, Bean came out to find Auntie. Then he was shocked that the aunt had killed the cat. And my aunt told me about the murder in the motel. And then Bean found out that the room he was in had a corpse under the bed.

with fear of beans This caused Pea to tell the couple that there was a corpse under the bed.

And then immediately The corpse bounced off the bed and fell. Dam then opened it and saw that it was his own corpse. This meant that Dam was dead, causing Dao to get scared and try to escape into the closet used for storing clothes. Including finding Mr. Nuan’s corpse in the closet used to store clothes, Dao was very shocked and Dao knew that

ดูหนัง Still (2010) ตายโหง Mr. Dam has symptoms of sexual deviance. and tried to wrestle with Mr. Nuan Until Bean used a knife to kill and slashed his throat to death. And that mysterious aunt Let’s kill the beans with mental illness. and hid Mr. Dam’s corpse under the bed and gave Pea a knife to hold Before the beans die He stabbed Auntie in the back. including dying in front of the room

When Dao knows all the truth So I hurried out to the bungalow immediately. by sitting in a motor vehicle (Because I ran to find the water jar and couldn’t find it) but there was no key. Including rushing out because he was afraid that the ghost would come and trick him again and sat in the back of Nuan’s car with his young boyfriend. Then told him to hurry and drive away. But finally Three others were hit by a truck driving at high speed and died on the spot.

The conclusion of all these matters shows that “Die Hong” is an unusual death. Even the spirit doesn’t know that it has died. and all the performers in each topic He died in a terrible manner in each of the various causes that occurred.

ดูหนัง Still (2010) ตายโหง ภาพยนตร์รถโดยสารสี่เรื่องที่ดึงตรงมาจากหัวข้อข่าวที่น่าสยดสยองที่สุดของเมืองไทย ใน “Flame” ชายคนหนึ่งถูกหลอกหลอนด้วยความเสียใจและผีหลังจากที่เขารอดชีวิตจากไฟไนท์คลับที่คร่าชีวิตแฟนสาวของเขา ใน “Imprison” นักโทษคนหนึ่งถามถึงความมีสติของเขาหลังจากเพื่อนร่วมห้องขังของเขาแขวนคอตัวเอง

ใน “Revenge” พ่อค้ายาคนหูหนวกคนหนึ่งฆ่าขโมยผู้หญิงในอพาร์ทเมนต์ของเขาและทำผิดที่ซ่อนศพของเธอไว้ในท่อน้ำของอาคารอพาร์ตเมนต์ของเขา สุดท้ายในการ์ตูนเรื่อง “Haunting Motel” ผู้ลอกเลียนแบบโสเภณีอายุมากชายเกย์และเพื่อนรักของเขาก็จบลงในโรงแรมที่มีหญิงชราคลั่งไคล้และมีสาวประเภทสองหลอกหลอน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังไทย เรื่อง Still (2010) ตายโหง หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dhamaka (2021)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

7.9

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่