ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง State of Alabama vs Brittany Smith (2022)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง State of Alabama vs Brittany Smith (2022)

ดูหนัง State of Alabama vs Brittany Smith (2022) แอละแบมากับบริทต์นี่ สมิท การล่วงละเมิดทางเพศกับการป้องกันตัว สารคดีเรื่องนี้ตีแผ่เรื่องราวสุดเจ็บปวดของผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามเรียกร้องสิทธิในการใช้กฎหมายป้องกันตัวของรัฐแอละแบมา หลังจากสังหารชายที่เธอบอกว่าทำร้ายเธออย่างโหดเหี้ยม

ดูหนัง State of Alabama vs Brittany Smith (2022)

ดูหนัง State of Alabama vs Brittany Smith (2022)

สารคดีที่เปิดเผยเรื่องราวสุดปวดของสตรีคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในเมืองแอละกางมา รวมทั้งถูกพิจารณาคดีในข้อกล่าวหาการฆ่าสังหารเพศชายคนหนึ่ง แต่ว่าคุณอยากใช้ข้อบังคับ “Stand Your Ground” เนื่องจากว่าเป็นการปกป้องเนื่องจากเพศชายคนนั้นกระทำชำเรารังควานคุณอย่างใจร้ายมแต่ว่าคดีของคุณกลับถูกไม่ยอมรับการใช้ข้อบังคับนี้แล้วก็จำต้องต้องโทษตามเคย จากมุมมองของผู้รายงานข่าว

สายสืบสวน และก็แม่กับน้องชายของบริตทานี สมิธ ช่วยทำให้พวกเรารู้เรื่องได้ว่าข้อบังคับ “Stand Your Ground” ดูเหมือนจะใช้ได้กับเพศชายผิวขาวเพียงแค่นั้น ส่วนหญิงรวมทั้งคนกลุ่มน้อยมิได้รับสิทธิสิ่งเดียวกันเมื่อจะต้องป้องกันตนเองในเมืองแอละกางมาในสารคดีเรื่องใหม่ของ Netflix State of Alabama vs Brittany Smith ข้อบังคับ “Stand Your Ground” ของเมืองอลาบามา ซึ่งให้ความปรานีแก่เหยื่อในนามของการปกป้องคุ้มครองตนเอง มาเป็นหัวข้อสำคัญ

สารคดีย้ำว่าการบังคับใช้ข้อบังคับนี้สำหรับสตรีแล้วก็คนกลุ่มน้อยมีความไม่พอดีแค่ไหนเมื่อเปรียบเทียบกับเพศชายผิวขาวบริททานี สมิธ ชาวแอละกางมากลายเป็นเหยื่อของการกระทำชำเราและก็การบังคับเข้าประเทศ และก็คุณก็ยิงชายคนนั้นเสียชีวิตโดยกล่าวถึงว่าเป็นการปกป้องตัวเอง ขณะยื่นฟ้องในศาล สมิธอาศัยข้อบังคับ “ยืนหยัดเพื่อเหตุผลของคุณ” แต่ว่าพบว่าตุลาการมองไม่เห็นหัวใจต่อคดีของคุณ

เรื่องราวของ Smith ในด้านความร้ายแรงต่อเพศหญิงชักชวนให้รำลึกถึงความร้ายแรงในครอบครัวที่มองเห็นในซีรีส์สารคดีอื่นๆของ Netflixแม่ของสมิธแสดงสักขีพยานอันน่าสะเทือนใจเกี่ยวกับความยากแค้นในชีวิตของบุตรสาวคุณ ความรักของคุณแจ้งชัดจากการพูดโทรศัพท์ใกล้จบสารคดี เมื่อคุณล้อเลียนเรื่องเมาแล้วขับ บางคราวบทพูดที่ปกติที่สุดทำให้เกิดผลเสียเยอะที่สุด แล้วก็ผู้ทำงานเฉพาะกรณีถามคำถามกล้วยๆที่สรุปเรื่องสำคัญของภาพยนตร์ประเด็นนี้: “เพราะเหตุใดก็เลยคือเรื่องธรรดาที่หญิงจะรักษาการบาดเจ็บและก็ทรหดอดทนต่อ ความรุนแรง ก่อนจะทำบางสิ่ง”

สารคดีความยาว 40 นาทีนี้เป็นอีกหนึ่งข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความไม่ยุติธรรมที่ฝังลึกอยู่ในองค์ประกอบของประเทศ มันขึ้นกับข้อบังคับ “ยืนหยัดเพื่อคุณ” ซึ่งหลายเมืองมี แต่ว่าผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในอลาบามากมายล่าวว่าช่วยเหลือเพศชายผิวขาวมากจนเกินความจำเป็นเมื่อเทียบกับหญิงรวมทั้งชนหมู่น้อยโน่นบางทีอาจเป็นส่วนที่สะดุดตาที่สุดของภาพยนตร์ประเด็นนี้

หุ่นดูเหมือนจะทุกคนพูดอย่างไม่อ้อมค้อมเกี่ยวกับแนวทางที่สตรีได้รับการกระทำที่แตกต่างในภาคใต้ ไม่ใช่เรื่องที่ไม่มีผู้ใดรู้จักหรือน่าแปลกใจเลย แต่ว่ามันก็น่าสะเทือนใจที่ได้ยินซ้ำๆซากๆเวลาที่มองคดีอื่นที่ได้รับการจัดการอย่างไม่สมบูรณ์ต่อหน้าพวกเรากลุ่มผู้ผลิตใช้เวลาอย่างมีคุณภาพ พวกเราได้รับ Cliff Notes เกี่ยวกับ Smith โดยสังเกตว่าคุณมีชีวิตที่ลำบากกับเด็กที่เสียชีวิตข้างหลังคลอดได้ไม่นาน

ซึ่งทำให้คุณติดยาเสพติด คุณแสดงความเห็นอกเห็นอกเห็นใจในเวลาเดียวกันก็พรีเซ็นท์ความเป็นจริงของคดีนี้ (ในตอนแรกคุณโป้ปดมดเท็จว่าผู้ใดเป็นคนยิงปืน) แล้วก็พวกเราก็บอกให้เห็นความแน่แน่วของคุณสำหรับเพื่อการรับรองว่าคุณพูดเรื่องจริง แม้ว่าจะมีการเล่าที่ไม่สอดคล้องต้องกันของคุณแม้กระนั้นก็ยังน่าเศร้าที่ได้มอง

โดยเฉพาะเมื่อใบชาของคดีสามารถอ่านได้ออกจะเร็ว เมืองอลาบามาปะทะบริตตานี สมิธทำให้พวกเรามีอีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นต้องต่อสู้สำหรับการเดินแถวสู่ความทัดเทียมในประเทศนี้สตรีมมัน สารคดีความยาว 40 นาทีนี้เปิดหูเปิดตาพวกเราไปสู่อีกแนวทางหนึ่งที่หญิงไม่จัดว่าเสมอภาคในประเทศนี้ และก็ช่วยทำให้บทพูดเกี่ยวกับความอิสระและก็ความทัดเทียมกันมีเยอะขึ้น

ดูหนัง State of Alabama vs Brittany Smith (2022)

รีวิว ดูหนัง State of Alabama vs Brittany Smith (2022) แอละแบมากับบริทต์นี่ สมิท การล่วงละเมิดทางเพศกับการป้องกันตัว

เพียงแต่ Google ในกรณีนี้นี่ไม่ใช่สารคดีอะไร นี่ได้ผลงานที่มีอคติอย่างมาก มันทำให้เหตุการณ์สลับซับซ้อนมากมายเพื่อสอดคล้องกับการเล่าเรื่องของคนเขียนรวมทั้งผู้กำกับ นักเขียน Elizabeth Flock ได้เขียนเกี่ยวกับคดีนี้รวมทั้งสร้างหนังที่น่าสังเวชชิ้นนี้ขึ้นมา แทนที่จะใช้เรื่องจริงแล้วก็เนื้อหาสำหรับเพื่อการเล่าราว คุณกลับเลือกจุดที่มีอคติอย่างสุดขั้ว และก็ใช้การกลายเป็นเหยื่อเพื่อพากเพียรเกื้อหนุนมุมมองของคุณ

อาทิเช่น “ไม่มีเหยื่อที่เพอร์เฟ็ค” ซึ่งไม่มี แต่ว่า ซึ่งมิได้ทำให้การพยายามจัดกรอบข้อมูลเพื่อกำหนดรูปแบบการเล่าเรื่องของคุณไม่ดีนัก สุดท้ายแล้ว ไม่ต้องสงสัยเลยว่าบริตตานีกลายเป็นเหยื่อของการฝ่าฝืน โน่นมิได้พิสูจน์ให้มองเห็นถึงอาชญากรรมที่คุณก่อขึ้นในกรณีนี้สิ่งที่ถูกละเลยเป็นปากคำที่บริตตานีให้ไว้ คุณโป้ปดมดเท็จรวมทั้งเปลี่ยนแปลงเรื่องราวของคุณ

ซึ่งทำให้ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการวางใจบัญชีของคุณทำเป็นยาก นอกจากนั้น McCallie กลับมาที่บ้านพร้อมปืนแทนที่จะแจ้งตำรวจ นี่เป็นเพียงแต่ข้อสรุปสองสามข้อที่ Flock ละเลยอย่างสิ้นเชิง ทดลองอ่านมอง กรณีนี้ไม่ใช่แบบอย่าง “จุดยืนของคุณมีไว้สำหรับคนขาว” รวมทั้ง Elizabeth Flock กำลังค้นหากรณีกลุ่มนี้เพิ่มในช่วงเวลานี้… ดูเหมือนจะไม่มีผู้ใดชี้แจงได้ ให้หลักฐานนำคุณไปสู่ ผลสรุปสำหรับคุณ คุณกำลังถอยหลังจากผลอย่างแจ่มแจ้ง

นี่เกิดเรื่องราวที่เรียบง่าย ไม่ใช่สิ่งที่น่าแปลก บอกด้วยความยำเกรง. เรื่องจริงที่อัยการรวมทั้งตุลาการไม่ยอมรับความเห็น แสดงว่าประเด็นนี้สามารถบอกได้เพียงเท่านี้ สิ่งที่ควรจะใคร่ครวญจากการดูสิ่งนี้ก็คือระบบตุลาการในอลาบามายังอาจมีอคติต่อหญิงเป็นอย่างมาก (และก็ดังที่กำหนดไว้ต่อชนหมู่น้อย)ฉันพบว่านี่เป็นการพรีเซ็นท์ชีวิตของชุมชนอย่างไม่อ้อมค้อม ซึ่งจะต้องทนทุกข์จากการเช็ดกละเลยแล้วก็ความยุ่งยากทางด้านการเงิน

ความซ้ำไปซ้ำมาและก็การใช้สิ่งเสพติดอย่างล้นหลาม – ต้นสายปลายเหตุทั่วๆไปของการทำลายตัวเองซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการโรงสีระบบอาญา เกิดเรื่องราวที่กล่าวขวัญกันชั่วนิจนิรันดร์ แม้กระนั้นเกิดเรื่องราวที่ไม่เคยหยุดที่จะเย้ายวนใจความพอใจรวมทั้งดูเหมือนจะไม่ต้องการที่จะอยากปรับแต่งตนเอง เห็นแก่ตัว เมื่อยล้าแล้วก็แก่ การปกครองแบบงี้รับประทานเด็กและก็ให้อาหารทางสายยางเป็นสถาบันที่คดโกง

นี่เป็นเรื่องราวของระบบที่พังทลายแล้วก็ผลที่น่าอนาถทั้งสิ้นนี้เกิดขึ้นที่เพศชายที่ถูกใจทารุณที่กลัว ฉันไม่ต้องการที่จะอยากจะเชื่อตุลาการหญิงเลย เห็นได้ชัดว่าบริตตานี สมิธถูกจู่โจม คุณกลัว และก็มีเหตุมีผลในสิ่งที่คุณทำ ฉันยังรู้เรื่องได้ว่าเพราะเหตุไรพี่ชายของคุณถึงมีความรู้สึกว่าเขากำลังช่วยเหลือคุณโดยพูดว่าเขาจะยอมสารภาพ พร้อมกันไปกับความไม่เชื่อใจของตำรวจ นี่เป็นการเลียนแบบความเที่ยงธรรม

ฉันรู้สึกว่าสิ่งนี้ก่อให้เกิดความหวาดกลัวในนามของเพศชายที่ล่วงละเมิดหญิงหรือสมคบคิดกับการล่วงละเมิดโดยไม่บอกอะไร เพศชายพวกนี้กลัวสิ่งที่บางทีอาจเกิดขึ้นถ้าหากเพศหญิงได้รับสิทธิเหมือนกันภายใต้ “Stand your Ground Law” พวกเขากลัวว่า “ไก่จะกลับไปอยู่บ้านไปเกาะ”ฉันมองหัวข้อนี้ได้เพียงแต่ 18 นาทีและไม่สามารถมองได้อีกต่อไป มีบางสิ่งบางอย่างเปลี่ยนไปจากปกติอย่างยิ่งสำหรับในการพรีเซ็นท์เรื่องราวนี้ให้ฉันฟัง

ถ้าเกิดเรื่องถูกตามกฎหมาย ให้ยืนคดีภาคพื้นดินของคุณ เพียงแค่ไม่มีเหตุผลสำหรับฉันใน 18 นาที เพราะอะไรไม่เรียกตำรวจที่ร้านค้าที่คุณหยุด เพราะอะไรไม่เรียกตำรวจเมื่อน้องชายของคุณกลับไปที่ร้านค้า เพราะเหตุใดพี่ชายถึงเอาปืนลงบนโต๊ะทะเลาะกัน? นี่ก็มิได้มากขึ้น

ดูหนัง State of Alabama vs Brittany Smith (2022)

Watch movie State of Alabama vs Brittany Smith (2022)

A documentary that reveals the heartbreaking story of a woman living in an Alaskan city. Including being tried for the murder of a man. But you wanted to use the “Stand Your Ground” law because it was to protect you because the man had viciously sexually assaulted you. But your case was denied this law and you had to be punished as usual. From the reporter’s point of view

Investigators, along with Brittany Smith’s mother and brother, helped us figure out that the “Stand Your Ground” law appears to apply only to white men. Women and minorities are denied the same rights when it comes to defending themselves in Alabama in the new Netflix documentary “Stand Your Ground.” Alabama’s Laws which offers mercy to victims in the name of self-protection become an important topic

The documentary highlights how disproportionate enforcement of this law is for women and minorities compared to white men. Brittany Smith, an Alaska native, became a victim of sexual assault and forced entry And you shot the man dead, saying it was in self-defense. While filing a lawsuit in court Smith relies on regulations “Stand up for your cause” but find that the judge doesn’t have the heart for your case.

Smith’s story of female violence is reminiscent of the domestic violence seen in other documentary series. Netflix’s Mother Smith’s Mother Gives Heartbreaking Eyewitness Testimony of Her Daughter’s Life Your love is evident from a phone call near the end of the documentary.

When you joke about drunk driving Sometimes the most normal lines of speech cause the greatest harm. And a caseworker asks a simple question that sums up the film’s central message: “Why is it only natural for women to heal from injuries and endure violence before doing something?”

This 40-minute documentary is another insight into the injustices deeply embedded in the fabric of the country. It depends on the regulations. “Stand for you,” which many cities have. But many experts in Alabama say it favors white men too much compared to women and minorities. That is perhaps the most striking part of the film.

Dummies seem to all talk noncommittally about the ways in which women are treated differently in the South. It is not unknown or surprising. But it was heartbreaking to hear over and over while looking at another imperfectly handled case in front of us. The production team spent quality time. We were given Cliff Notes about Smith, noting that she had a life. It is difficult for children who die shortly after birth.

which makes you addicted You showed empathy while also presenting the reality of the case. (At first you lied about who fired the gun.) And we tell you the truth in order to verify that you’re telling the truth. Even with your inconsistent narrative, it’s still sad to watch.

Especially when the tea leaves of the case can be read so quickly. Alabama City vs. Brittany Smith gives us one more thing we need to fight for in this country’s march towards equality. Stream it. This 40 minute documentary opens our eyes to another way in which women are not considered equal in this country. And it helped make the conversation about freedom and equality more common.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง State of Alabama vs Brittany Smith (2022) แอละแบมากับบริทต์นี่ สมิท การล่วงละเมิดทางเพศกับการป้องกันตัว หนังประเภท Crime อาชญากรรม เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่