ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Snake Eyes (1998) ผ่าปมสังหารมัจจุราช

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Snake Eyes (1998) ผ่าปมสังหารมัจจุราช

Snake Eyes (1998) ผ่าปมสังหารมัจจุราช Ricky Santoro เป็นตำรวจเมืองแอตแลนติกซิตีที่มีรสนิยมและทุจริตด้วยความฝัน: เชื่อมโยงกันอย่างดีจนสามารถเป็นนายกเทศมนตรีได้ แทนสิ่งนั้นเขาจะจัดการกับวิถีชีวิตที่สะดวกสบายของเขา ในคืนของการแข่งขันชกมวยรุ่นเฮฟวี่เวตริกกลายเป็นปมเด่นในการลอบสังหารรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมการลอบสังหารที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนสนิทของเขา ในไม่ช้าริคก็กลายเป็นเจ้าหน้าที่สืบสวนในคดีนี้ในไม่ช้าริคก็เปิดโปงการสมรู้ร่วมคิดที่จะฆ่าเลขานุการและหญิงลึกลับในชุดขาว การสมคบคิดนั้นน่าตกใจ แต่ไม่ถึงครึ่งหนึ่งที่น่าตกใจเท่ากับตัวตนของผู้บงการ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Snake Eyes (1998) ผ่าปมสังหารมัจจุราช หนังประเภท Crime อาชญากรรม เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

The Contract (2006)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่