ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Rip in Time (2022) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Rip in Time (2022) เต็มเรื่อง

Rip in Time (2022) Sarah เป็นชาวนาออร์แกนิกที่ได้พบกับชายคนหนึ่งที่อ้างว่ามาจากปีพ.ศ. 2330 เธอได้ค้นพบความรู้สึกสมัยก่อนที่อาจบ้าพอๆ กับเรื่องราวของเธอ เป็นหนังสือการ์ตูนชุดปริมาณจำกัดปริมาณห้าในขณะที่เขียนโดย Bruce Jones รวมทั้งวาดรูปโดย Richard Corben พิมพ์หนแรกโดย Fantagor Press ในปี 1986

ดูหนัง Rip in Time (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Rip in Time (2022) เต็มเรื่อง

โดยบอกเล่าเรื่องราวของตำรวจ Rip Scully รวมทั้งการเสี่ยงภัยของเขาเดินทางย้อนเวลากลับไปในสมัยครีเทเชียสเพื่อไล่หลัง ของชายผู้ลักพาตัวคู่หมั้นคู่หมายของเขาในห้องแลปขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยพนักงานแล้วก็เครื่องมือ พันเอก ชารอน เนลสันได้เจอกับดร. ฟิลพอต กรรมการผู้จัดการ ซึ่งยืนยันว่าคุณทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะเป็นไปตามตั้งเวลาสำหรับเพื่อการทดลองทำงานในเย็นวันนั้น ข้าราชการแอลเอพีดี ริป สกัลลีและก็แม็กกี้ คู่หมั้นคู่หมายของเขาอยู่ในร้านค้าขายสุรา เมื่อสิด เรสนิค แกว่งปืนลูกซองเลื่อย

พร้อมทั้งดาร์ลีน แฟนสาวของเขา ชิงทรัพย์ร้านค้า ริปบากบั่นคุ้มครอง) การเข้าจับกุม แต่ว่าสิดหลบซ่อนรวมทั้งลักพาตัวคู่หมั้นคู่หมายของตำรวจ บังคับให้แม็กกี้ขับขี่รถ ริปลากผู้ที่ร่วมมือด้วยของผู้ร้ายขึ้นรถของสิดแล้วติดตาม ห่างออกไปหลายไมล์ เพื่อเลี่ยงการจราจรที่สวนมาในวิถีทางที่ผ่านไป แม็กกี้ขับขี่รถผ่านราวกันรวมทั้งลงเนินลาดชัน ชนกำแพงข้างล่างและก็ศึกษาและทำการค้นพบเรือบิน X-54 สิดลากแม็กกี้เข้าไปด้านในแล้วขับโฮเวอร์คราฟต์ผ่านอุโมงค์

ในช่วงเวลาที่ผู้พันและก็ดร.ฟิลพอตดำเนินการตามแผนในเวลา 23.30 น. ทดลอง เพียงพอร์ทัลเหมือนห่วงขนาดใหญ่เปิดขึ้นในห้องแลป สิดยังคงลากแม็กกี้ คู่หมั้นคู่หมายของริพ ชนกับห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ในเรือบินที่เขาลักขโมยไป ทำลายเครื่องมือต่างๆก่อนจะออกมาจากปากทางเข้าประตูลึกลับ ริปติดตามอย่างใกล้ชิดในรถยนต์ของอันธพาลพวกเขา ช่างเทคนิค Beacham

คว้าเครื่องมือติดต่อย่อยอวกาศแล้วก็พากเพียรที่จะไล่หลังพวกเขา แม้กระนั้นเพียงพอร์ทัลก็พังทลายลงมาทับเขา ที่อีกด้านหนึ่งของเพียงพอร์ทัล Rip รวมทั้งผู้ต้องขังของเขา Darlene แอบหนีจากรถยนต์ของ Sid ซึ่งติดอยู่ในหลุมน้ำมันดิน ในเวลาที่ตามหาแม็กกี้ที่ถูกลักพาตัวไปอย่างบ้าเลือด ริปก็ถือเครื่องมือติดต่อขึ้นมาและก็ได้ยินดร. ฟิลพอตบอกให้เขาอยู่ในที่ที่เขาอยู่ Pterodactyl โฉบเข้ามา แล้วก็ Rip ก็ถาม Philpot ว่านั่นอาจเป็นตรงไหน

Pterodactyl จับดาร์ลีนผู้ต้องขังของสิดแล้วบินหนีไป ริปยิงใส่มันแล้ววิ่งไปช่วยดาร์ลีนที่คุณตกลงมาจากเงื้อมมือของสัตว์ร้าย เมื่อมองเห็นควันที่อยู่ไกลห่าง ริปก็เลยคาดคะเนว่าเป็นซากเรือบินซึ่งถูกขโมยไป แล้วก็เขากับดาร์ลีนก็มุ่งหน้าไปในแนวทางนั้น ภายหลังจากรอดตายจากอุบัติเหตุคราวนี้ แม็กกี้บอกสิดว่าริปจะช่วยคุณได้อย่างแน่แท้ ช่วงเวลาที่สิดกล่าวอ้างว่าเขาจะฆ่าริปเมื่อเขาเผยตัว

ที่ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ที่ได้รับความเสื่อมโทรมอย่างมาก พันเอกเนลสันป้ายความผิดการสูญเสียเรือบินทดสอบเหตุเพราะการคั่นแซงของริป แล้วก็ติดต่อกับทหารรับจ้าง จอห์น โรเปอร์ เพื่อนำตัวไปที่ฐานทัพเมื่อใกล้จุดเกิดเหตุ ริปและก็ดาร์ลีนประจันหน้ากับฝูงไทรเซอราทอปส์ที่รับประทานต้นหญ้าอยู่ ภูเขาไฟที่ปะทุอยู่ไกลห่างทำให้สัตว์ต่างๆแตกตื่น แล้วก็ริพและก็ดาร์ลีนก็กระโจนขึ้นเขาข้างหลังไดโนเสาร์ตัวหนึ่ง ตอนที่สัตว์ต่างๆพุ่งเข้าพบความตายบนผา ริปก็คว้าก้านไม้ใหญ่ไว้ แล้วก็เขากับดาร์ลีนก็แกว่งไปมาโดยสวัสดิภาพ ที่อื่นๆ

สิดกำลังพักอยู่บนพื้นหญ้า ให้แม็กกี้สะสมฟืนเพื่อก่อกองไฟ แม็กกี้ทิ้งกองไม้ที่เก็บมาไว้ที่เท้าของเขาเมื่อสิดเรียกร้องให้คุณแก้ผ้า แล้วก็ขุ่นเคืองเมื่อคุณไม่ยอมรับ Rip in Time เมื่อแองคิโลซอร์ที่มีลักษณะเหมือนเต่าปรากฏขึ้น สิดจะยิงใส่มันอย่างไม่ดูตาม้าตาเรือในขณะที่เขาหนีเข้าไปในป่า ถัดมา แม็กกี้ทำให้ตนเองอบอุ่นด้วยไฟและก็ร้องว่า “คุณออกมาได้แล้ว มันไปแล้ว”

ดูหนัง Rip in Time (2022) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Rip in Time (2022)

ริปแล้วก็ดาร์ลีนตื่นมาบนต้นไม้ที่พวกเขาพักค้างอยู่ ดาร์ลีนขอบพระคุณริปที่ช่วยเหลือคุณไว้ แต่ว่าริปผลักคุณออกไป และก็ดาร์ลีนก็เหยียดหยามเขาก่อนจะบุกออกไป ที่จุดเกิดเหตุ สิดตื่นมาด้วยเสียงแม็กกี้อาบน้ำในสระใกล้เคียง แม็กกี้กล่าวว่าคุณมีกลิ่นเหม็น รวมทั้งสิดควรจะฟังคำใบ้ เขาทำแบบนั้นแต่ว่าเพียรพยายามดึงคุณลงใต้น้ำและก็บังคับตนเองเข้าพบคุณ แต่ว่าแม็กกี้ก็สู้กับเขา กลับมาที่โปรเจ็กต์ ฟิลพอตไปเยี่ยมผู้พันเนลสันในห้องของคุณ

ซึ่งคุณกำลังกินยาขยันเพื่อบากบั่นมีสมาธิอย่างไม่ถูกๆภายหลังมีประสบการณ์เป็นทหารรับจ้างมาก่อน ดร. Philpot ไม่ยอมรับที่จะรับ Roper เข้าไปในห้องแลป พันเอกเนลสันดูเหมือนจะยอมยอมตามเมื่อบริเวณใบหน้าของโรเปอร์ปรากฏบนจอทีวี ระหว่างที่ภาพหันเหความพึงพอใจของ Philpot พันเอกก็ผลักเขาเข้าไปในจอภาพ ทำให้เขาสลบไปเมื่อศึกษาค้นพบที่ตั้งของ X-54 ที่พังพินาศ แต่ว่าไม่มีวี่แววของสิดหรือแม็กกี้ ริปเจอม้วนเชือกไนลอน

ซึ่งคาดคะเนว่าเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของชุดวัสดุอุปกรณ์เร่งด่วนของเรือบิน เมื่อไทรันโนซอรัส เร็กซ์ติดตามพวกมัน ริปก็สามารถผูกเชือกไว้ระหว่างต้นไม้ใหญ่สองต้นแล้วก็ทำให้เชือกสะดุดผ่านเชือกได้ Rip ยิงปืนพกเข้าที่เข้าทางหัวของสิ่งมีชีวิตหลายที เขากับดาร์ลีนวิ่งหนีไป โดยมั่นใจว่าความรู้ยแล้ว หากว่าเมื่อพวกเขาจากไปแล้ว แต่ว่าดวงตาของมันก็เปิดขึ้นอีกที ที่โรงงานของแผนการ

ผู้พันเนลสันสั่งให้โรเปอร์ค้นหาและก็ฆ่าริปรวมทั้งคนอื่นคุณเตรียมพร้อมอาวุธอันทรงอำนาจให้เขาและก็บอกให้เขารีบผ่าน Hoop ที่เปิดใช้งานอีกที ด้วยเหตุว่ามันจะเปิดอยู่เพียงแค่ชั่วขณะเพียงแค่นั้น เมื่อเดินผ่านพอเพียงร์ทัล โรเปอร์ก็เจอหน้ากับไดโลโฟซอรัสโดยทันที เขายิงเครื่องยิงระเบิด Rip in Time ทำลายสิ่งมีชีวิตนั้น ระหว่างที่โรเปอร์เดินจากไป โดรนตัวเล็กก็ปลีกตัวจากอาวุธรวมทั้งดูเขาจากข้างบน

เมื่อมองเห็นฝูง Velociraptors จู่โจม Apatosaurus Rip ก็ทำธนูแล้วก็ลูกธนูด้วยมีดพกของเขาแล้วก็ฆ่า Archaeopteryx ที่กำลังสร้างรัง เขากับดาร์ลีนประกอบอาหารโดยใช้ไฟเล็กๆริปรวมทั้งดาร์ลีนทะเลาะกัน โดยลงเอยด้วยการจุมพิต ในเวลาที่โรเปอร์หมอบลงอยู่ใกล้ๆสอดส่อง ในเวลาเดียวกัน ภายหลังจากทรมาทรกรรมสเตโกซอรัสอย่างทารุณโหดร้าย สิดก็ถูกโรเปอร์ผูกมือและก็เท้า แล้วหลังจากนั้นก็เลยผูกมือรวมทั้งเท้าของเขาแล้วผูกข้อเท้าของเขาไว้ โรเปอร์บอกแม็กกี้ว่าเขาเป็นนักล่า และก็จะใช้สิดเป็นเหยื่อล่อเพื่อ “เรียกตำรวจ”

ที่โรงหมอ Philpot ตื่นมา เมื่อพบว่าผู้พันกำลังมองภาพโดรนของโรเปอร์กับแม็กกี้ เขาก็เลยนำเสนอผู้พันเกี่ยวกับอันตรายของการกระจายเชื้อในไทม์ไลน์ คุณรับรองว่ากระทั่งทุกคนที่ผ่าน Hoop ยังคงผ่านมันไป ไม่สามารถที่จะทำความเสียหายได้ ภายหลังจากแสร้งเป็นเห็นด้วยข้อพิพาทนี้ Philpot ก็ผลักผู้พันออกมาจากห้องแลปรวมทั้งปิดประตูริปและก็ดาร์ลีนสะกดรอยรองเท้าบู๊ตไปที่แม่น้ำ สร้างแพและก็ลอยผ่านน้ำ

เมื่อได้ยินเสียงกรีดดังจากฝั่งตรงข้าม พวกมันเกือบล่มโดยเพลสิโอซอร์ผู้เกลียดชัง ในช่วงเวลาที่สิ่งมีชีวิตดูเหมือนจะพาพวกเขา Roper ก็ฆ่ามัน แล้วก็พวกเขาก็สามารถเข้าถึงฝั่งได้ สะกดรอยเท้าขึ้นเขาเนิน พวกเขาเจอสิดที่ถูกชำแหละชิ้นส่วน ซึ่งชี้แจงเสียงกรีดที่พวกเขาได้ยิน พวกเขาหันหลังออกมาจากจุดเกิดเหตุ และก็ขับเคลื่อนเข้าไปในป่าไปในแนวทางเดียวกับเสียงครางครวญ แม็กกี้ติดอยู่ในกับที่ความตายอันขาดความกรุณาปรานี โรเปอร์แสดงตัวขึ้น เตือนริปว่าการคลายเชือกไม่ถูกจะมีผลให้แม็กกี้เสียชีวิต และก็ท้าทายให้ริปชิงชัยเอาชีวิตรอดกับเขา

ริปยอตัวข้างแม็กกี้ วิเคราะห์ส่วนประกอบของใยเชือก เลือกอย่างแม่นยำ และก็ช่วยแม็กกี้ ก่อนที่จะเขาจะเจอหน้ากับศัตรู โรเปอร์ก็หนีเข้าไปในป่าก่อน ริปเสนอแนะว่าเขา แม็กกี้ แล้วก็ดาร์ลีนควรจะติดตามโรเพอร์ร่วมกันจนกระทั่งพวกเขาจะไปถึงจุดปากทางเข้าองค์การอนามัยโลกป Rip in Time แม้กระนั้นปราศจากความมองเห็นเป็นเอกฉันท์ ฝนตกหนักขึ้นอย่างเร็วจนกระทั่งกำเนิดน้ำหลากเฉียบพลัน ในตอนน้ำหลาก ริปแยกจากดาร์ลีนและก็แม็กกี้ที่เดินทางขึ้นบก พวกเขากำลังเจอหน้ากับโรเปอร์ ซึ่งผูกสตรีไว้กับต้นไม้

เมื่อกลับมาที่สถานที่ พันเอกได้เรียกคนมาเผาประตูห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ด้วยคบไฟอะเซทิลีน ฟิลพอตละเลยต่อคำขู่ของคุณจากด้านนอก รวมทั้งเปลี่ยนแปลงจากการซ่อมแซมองค์การอนามัยโลกปมาซ่อมแซม Z-29 ซึ่งเป็นต้นแบบของยาน X-54 ในสมัยแรกๆผู้พันรับรองว่า Philpot มีเวลาไม่พอที่จะสามารถช่วยเหลือ Rip แล้วก็เพื่อนพ้องๆPhilpot ตอบว่าเวลาเป็นคำที่ใช้สำหรับในการผ่าตัด

ภายหลังซ่อมแซม Z-29 แล้ว Philpot ก็บินผ่าน Hoop ที่เปิดใช้งานอยู่ รวมทั้งมาถึงทันตามกำหนดเพื่อเตือน Rip โดยเตือนเขาว่า Roper กำลังจะยิง เมื่อมองเห็น Philpot Roper ก็เล็งไปที่เขาแทน ทำให้ Z-29 พังทลายและก็แทบทำลาย Z-29 ริปแล้วก็ดาร์ลีนวิ่งไปพบมัน ฟิลพอตบอกพวกเขาด้วยคำบอกเล่าที่กำลังจะตายตรงที่ห่วงกำลังดำเนินงานอยู่ ริปและก็ดาร์ลีนบินกลับไปที่พอเพียงร์ทัล โดยผ่านทางกับหนเร็กซ์ที่พวกเขาเพียรพยายามจะฆ่าที่ผ่านมา

ย้อนกลับไปในช่วงปัจจุบัน ผู้พันแล้วก็คนของคุณรีบวิ่งผ่านประตูห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ปืนถูกดึงออกมา เมื่อริปแล้วก็ดาร์ลีนพุ่งทะยานเข้ามาบน Z-29 และก็ตามด้วยหนเร็กซ์อย่างใกล้ชิด ซึ่งเริ่มจู่โจมผู้พันแล้วก็คนของคุณโดยทันที ดาร์ลีนแล้วก็ริปหนีออกมาจากห้องแลปรวมทั้งประตูระยะเวลาก็ถูกทำลาย ด้านนอก มุ่งหน้าสู่ทะเลทราย ริปสาบานว่าจะกลับมาที่โปรเจ็กต์อีกรอบ แล้วก็ใช้ห่วงเพื่อช่วยเหลือแม็กกี้

ดูหนัง Rip in Time (2022) เต็มเรื่อง

Watch the movie Rip in Time (2022) control the story

It tells police reporter Rip Scully that most of his adventures travel back in time as Tetius to track down the man who kidnapped his fiancée, indicating that he can travel and rewind time as normal. Tools Tools Colonel Sharon Nelson meets with Dr. Philpot frequently gives you everything to keep in mind about the performance of LAPD officers. Rip in Time Rip Gully and Maggie’s fiancee He was in a liquor store in Sidresnik. and a sawed-off shotgun

His fairy girl, Darlene, robs a store. (Rip struggles to believe the protection.) The president’s operating system appears to be hiding the ability to kidnap a fiancée, as police declare Maggie driving the car. Rip off those who cooperate with evil. Get in Sid’s car and follow him for several miles to the area he came in the pass. Maggie drove past the guardrail and down the inner slope. Hit this wall and study and explore. Fly the X-54, drag Maggie and drive the hovercraft through the tunnel.

The commander and Dr. Philpott proceeded as planned at 11:30 p.m., testing only once as a large loop opened as normal. Sid continues to drag Rip’s fiancee, Maggie. Colliding with Innovation in a stolen airship, destroying various equipment before talking about the entrance to the gates of hell, Rip follows in the car of their thug Technician Beacham.

Grab a small contact tool. and bring in a peer who will pursue you for a long time Only the efficiency is broken… Tar in Time searches for Maggie in a bloodthirsty kidnapping. Rip held up the contact device and knew Dr. Philpot lets him stay where he lives. The Pterodactyl swoops in. Rip probably asks Philpot where that is.

The Pterodactyl is clearly the suspect of Sid and flies in. Rip shoots at it and runs to save the Lin you recall from the clutches of the beast before they can track it down far away. Rip assumed that Rip Johnson is the cause of the murder of a stolen ship on his skin with Darlene, but most of the time it is known from the death of a major accident that Maggie tells Rip Johnson that it may be. Definitely what Sid said… Rip Stomach Singer Announces Herself

At the beginning it will suffer regular degradation. Colonel Nelson signs up against damage to a test airship due to Rip’s interference with military personnel John Roper to be taken to the base. When near the scene of the incident Rip and Darlene come face to face with a herd of grass-eating triceratops. A volcano erupts in the distance, causing the animals to panic.

Rip and Darlene leapt up the side of the mountain. Rip in Time One of the dinosaurs, a group of animals, rushed into view on the cliff. Rip grabs the neck of a large stick to keep him and Darlene in check and needs to use it safely elsewhere.

Dsi was resting all the time, giving the grass to Maggie to collect wood to start a bonfire. Maggie leaves the pile of wood he picked up at his feet when Sid causes her to relieve tension by not being accepted in the AFL. Nkylo the pilot who makes you look like a sea turtle Sid shoots at it indiscriminately, following the ship’s eyes as he flees the forest. Next, Maggie warms herself by the fire and cries out, “You can come out and it will go.”

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Rip in Time (2022) หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Black Dawn (2005)
หนังฝรั่ง พากย์ไทย
หนัง

3.8

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่