ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Lone Wolf and Cub Baby Cart in Peril 4 (1972) ซามูไรพ่อลูกอ่อน ภาค 4

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Lone Wolf and Cub Baby Cart in Peril 4 (1972)  ซามูไรพ่อลูกอ่อน ภาค 4

ดูหนัง Lone Wolf and Cub Baby Cart in Peril 4 (1972)  ซามูไรพ่อลูกอ่อน ภาค 4

ดูหนัง Lone Wolf and Cub Baby Cart in Peril 4 (1972) ภาพยนตร์เรื่องที่สี่ในซีรีส์ Lone Wolf and Cub โองามิได้รับการว่าจ้างให้สังหารนักฆ่าหญิงที่มีรอยสัก กุนเบยากิวซามูไรศัตรูเกิดขึ้นกับลูกชายของโองามิและมองเห็นโอกาสในการแก้แค้น

Oyuki นักฆ่าหญิงที่มีรอยสัก ซึ่งเป็นสมาชิกคนทรยศในรายละเอียดบอดี้การ์ดส่วนตัวของไดเมียว กำลังสังหารผู้ชายทุกคนที่ถูกส่งมาต่อสู้กับเธอ นอกจากการใช้ดาบสั้นอันอันตรายแล้ว

เธอยังเปลื้องผ้าจนถึงเอวขณะต่อสู้เพื่อเผยให้เห็นรอยสักอันประณีตบนหน้าอกและหลังของเธอ ที่ด้านหน้าของเธอมีคินทาโร่จับหน้าอกซ้ายของเธอ ภาพของแม่มดบนภูเขาคลุมหลังของเธอ จากนั้นเธอก็ตัดคอของเหยื่อออก หรือ chonmage ซึ่งนำความอับอายมาสู่ผู้ตายและครอบครัวของเขา

ดูหนัง Lone Wolf and Cub Baby Cart in Peril 4 (1972)

โอกามิ อิตโตะ อดีตเพชฌฆาตโชกุนผู้อับอาย หรือโคกิ ไคชะคุนิน ได้รับการว่าจ้างให้สังหารโอยูกิ เขาตามหาช่างสักรายนั้น ซึ่งอธิบายว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ “สบายดี” ที่ไม่กรีดร้องในขณะที่เขาใช้เข็มแทงเข้าไปในเนื้อของเธอในขณะเดียวกัน Daigoro ลูกชายวัย 3 ขวบของ Ittō

เริ่มกระวนกระวายใจในการรอรถเข็นเด็กที่พ่อของเขาใช้เข็นเขาเข้าไป เขาไปสำรวจและพบตัวตลกคู่หนึ่งที่แสดงอยู่บนถนน เมื่อตัวตลกแสดงเสร็จ ไดโกโระก็ติดตามพวกเขาไปโดยหวังว่าจะได้เห็นมากกว่านี้ แต่พวกตัวตลกก็ไล่เขาออกไปโดยบอกว่าถึงเวลากลับบ้านแล้ว ดูหนัง Lone Wolf and Cub Baby Cart in Peril 4 (1972) ตอนนี้ไดโกโระเดินมาไกลเกินไปแล้ว เขาหลงทางและแยกจากพ่อของเขาแล้ว

ตัวแทนของ Yagyū ศัตรูตัวฉกาจของ Ogamis นั้นอยู่ไม่ไกล ขบวนของพวกเขาพร้อมกับเสียงฆ้องและเสียงกรีดร้องอันดัง ทำให้ไดโกโระต้องซ่อนตัว อิตโตะต้องละทิ้งการค้นหาแทนที่จะเสี่ยงไปพัวพันกับพวกผู้ชาย ดังนั้นเขาจึงเดินทางต่อไปโดยลำพังไดโกโระใช้เวลาหลายวันตามหาพ่อของเขา

ตามหาวัดทุกแห่งในชนบท หลังจากเข้าไปในวัดอื่น เขาเห็นร่างหนึ่งกำลังอธิษฐานอยู่ที่แท่นบูชา

แต่ไม่ใช่พ่อของเขา แต่เป็นผู้ชายที่ไดโกโระจำได้ทันทีว่าเป็นคนที่ไม่เป็นมิตร ชายคนนั้นมองเห็นบางอย่างในดวงตาของไดโกโระที่เตือนให้เขาติดตามเด็กชายเมื่อเขาออกจากวัด

ไดโกโระเดินไปในทุ่งหญ้าในขณะที่เกษตรกรกำลังจุดไฟเผาเพื่อเตรียมพื้นที่สำหรับฤดูปลูกในปีหน้า เขาถูกรายล้อมไปด้วยเปลวไฟโดยไม่รู้ตัว แต่ไดโกโระพิสูจน์ให้เห็นถึงความรอบรู้ด้วยการฝังตัวเองลงในโคลนเพื่อความอยู่รอด

ชายคนนั้นตามไปข้างหลังและหันดาบใส่ไดโกโระซึ่งยกไม้เท้าขึ้นเพื่อปกป้องตัวเอง ในทันใดนั้น ชายคนนั้นก็ตระหนักได้ว่าไดโกโระไม่ใช่แค่เด็กธรรมดา ดูหนัง Lone Wolf and Cub Baby Cart in Peril 4 (1972) แต่เป็นบุตรชายของโอกามิ อิตโตอิตโตะผลักรถเข็นเด็กมาถึง และโรนินทั้งสองก็จำกันได้ ชายผู้นั้นคือ Gunbei Yagyū

ดูหนัง Lone Wolf and Cub Baby Cart in Peril 4 (1972)

ลูกชายผู้ถูกขับไล่ของ Retsudo Yagyū กุนเบและอิตโตะแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งเพชฌฆาตของโชกุน และฝีมือดาบอันดุเดือดของกุนเบก็ชนะตำแหน่งนี้อย่างแน่นอน แต่ด้วยความกระตือรือร้นเกินเหตุของเขา เขาจึงลงเอยด้วยการชี้ดาบไปที่โชกุน ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวดาบต้องห้ามที่ทำให้เขาต้องสูญเสียงานและ ทำให้เขาเป็นคนนอกรีต

ตอนนี้อิตโตะและกุนเบมีการแข่งขันกันอีกครั้ง แต่อิตโตะได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นมาก และพร้อมสำหรับกุนเบมากกว่า ด้วยจังหวะที่รวดเร็ว เขาตัดแขนขวาของกุนเป่ยออก จากนั้นกุนเบก็ขอร้องให้อิตโตะฆ่าเขา แต่เขาปฏิเสธโดยบอกว่าไม่มีอะไรจะได้จากการสังหารชายที่ตายไปแล้ว

เมื่อกุนเบต้องจากไปและพ่อลูกก็กลับมาพบกันอีกครั้ง อิตโตะจึงหันไปตามหาโอยูกิ นักฆ่าที่มีรอยสัก ก่อนอื่นเขาแวะที่ชุมชนของนักแสดงข้างถนนและนักแสดงคนอื่นๆ ซึ่งว่ากันว่าโอยูกิเป็นสมาชิกด้วย เขาพูดคุยกับผู้เฒ่าและได้ยินเรื่องราวของเธอมากขึ้น และปรากฏว่าผู้เฒ่าคือพ่อของโอยูกิที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเธอ และร่วมมือกับอิตโตะ

ในที่สุดIttōก็พบ Oyuki ที่บ่อน้ำพุร้อนที่ห่างไกลและเป็นพยานในการต่อสู้กับข้าราชบริพารที่มาพยายามฆ่าเธอ จากนั้นศัตรูตัวฉกาจของเธอซึ่งเป็นอดีตผู้สอนของเธอที่ข่มขืนเธอ

และทำให้เธอต้องอาฆาตแค้นนองเลือด ปรากฏตัวพร้อมกับดาบเพลิงของเขาและดวงตาที่ถูกสะกดจิตอันลุกโชน แต่โอยูกิกลับไม่ถูกควบคุมอีกต่อไป และเมื่อเธอเปิดเผยรอยสักที่น่าตกใจแก่เขา เขาก็เสียสมาธิและถูกเธอฆ่าอย่างรวดเร็ว

ในที่สุดอิตโตะและโอยูกิก็ต้องดวลกัน ดูหนัง Lone Wolf and Cub Baby Cart in Peril 4 (1972) และเขาก็จัดการเธออย่างรวดเร็ว เธอเสียชีวิตอย่างมีเกียรติ ดังที่อิตโตะพูด “โดยไม่ต้องเปลื้องผ้า”ขณะที่ Retsudo Yagyū กำลังเล่นการเมืองอยู่

เขาชักใยไดเมียวในท้องถิ่นให้นำอิโตะเข้ามา แต่เขาสามารถใช้อาวุธที่ซ่อนอยู่ในรถเข็นเด็กเพื่อหนีออกจากบริเวณนั้นและจับไดเมียวเป็นตัวประกัน ขณะที่อิตโตะกำลังจะออกจากพื้นที่พร้อมกับเมียว เขาก็ถูกโจมตีโดยยางิว

ไดเมียวถูกทหารปืนคาบศิลาYagyūสังหาร ส่วนIttōก็กระโจนเข้าสู่การต่อสู้พร้อม

กับนักดาบจำนวนมากโดยบอก Daigoro ลูกชายของเขาว่าเขากำลังเข้าสู่ “ทางแยกสู่นรก” เป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดซึ่งจบลงด้วยเพียงอิตโตะและเรสึโดะในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย พวกเขาแลกดาบและ Retsudo ก็แทงดาบเข้าที่ตาขวาของเขาและมีดาบIttōเข้าที่หลังของเขา อิตโตะไล่นักดาบที่แทงเขาออกไปอย่างง่ายดาย แต่เรตสึโดะหนีไปได้

ไดโกโระพบอิตโตะซึ่งสั่งให้เขาดึงดาบออกจากหลัง แม้จะได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่อิตโตก็อุ้มไดโกโระไปที่เกวียนแล้วค่อย ๆ ผลักมันออกไป ผู้ที่เฝ้าดูเหตุการณ์จากระยะไกลคือ

ดูหนัง Lone Wolf and Cub Baby Cart in Peril 4 (1972)

Gunbei แขนเดียวที่มีความสุขที่ได้เห็นปรมาจารย์นักดาบมีชีวิตอยู่เพื่อต่อสู้ในวันอื่น เขาสาบานว่าสักวันหนึ่งจะเป็นคนหนึ่งที่จะส่งอิตโตะลงนรกOyuki, ดูหนัง Lone Wolf and Cub Baby Cart in Peril 4 (1972) a tattooed female assassin – the renegade member of a daimyō’s personal bodyguard

detail – is killing every man that is sent up against her. Along with her deadly use of the short blade, she strips to the waist while fighting to reveal elaborate tattoos on her chest and back.

On her front is a kintarō grasping her left breast. A portrait of a mountain witch covers her back. She then cuts off her victims’ topknots, or chonmage, which brings dishonor to the dead man and his family.

Ogami Ittō, the disgraced former shōgun’s executioner, or Kogi Kaishakunin, is hired to kill Oyuki. He tracks down the tattoo artist, who explains that she was a “fine” woman who did not scream as he dug into her flesh with his needles.

Meanwhile, Ittō’s 3-year-old son, Daigoro, has grown restless waiting by the baby cart his father uses to trundle him about in. He goes exploring and finds a pair of performing clowns on the street. When the clowns finish their performance,

Daigoro follows them, hoping to see more. But the clowns shoo him away, saying it is time to go home. Now, Daigoro has wandered too far. He is lost, and has become separated from his father.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังญี่ปุ่น เรื่อง Lone Wolf and Cub Baby Cart in Peril 4 (1972) ซามูไรพ่อลูกอ่อน ภาค 4 หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่