ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Legend Of The Fist The Return Of Chen Zhen (2010)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Legend Of The Fist The Return Of Chen Zhen (2010)

ดูหนัง Legend Of The Fist The Return Of Chen Zhen (2010) เฉินเจิน หน้ากากฮีโร่ เมื่อประเทศจีนได้รับความกดดันจากสงครามโลกในช่วงทศวรรษที่ 1920s ญี่ปุ่นกลายเป็นมหาอำนาจที่ยึดครองทุกประเทศในภูมิภาคเอเชีย และเมืองเซี่ยงไฮ้ทางตอนเหนือก็เป็นหนึ่งในนั้น ถึงแม้ว่าตัวเมืองจะถูกแบ่งเขตปกครองโดยชาวต่างชาติ แต่ไนต์คลับชื่อดังอย่าง คาซาบลังก้า ก็ยังเป็นสวรรค์ของทุกคน

โดยทุกคืนหลังจากดวงอาทิตย์ลับฟ้า คนทุกชนชาติก็จะมารวมตัวกันที่แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าชาวจีนที่ร่ำรวย นายทหารอังกฤษ แม่ทัพญี่ปุ่น หรือแม้กระทั่งสายลับที่กำลังหาทางกู้ชาติของตัวเองกลับคืนมา ทุกคนต่างมาที่ คาซาบลังก้า ด้วยเหตุผลบางอย่าง นั้นรวมถึง คู นักธุรกิจหนุ่มลึกลับซึ่งไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก เฉินเจิ้น ฮีโร่ของชาวจีน ที่ปลอมตัวเข้ามาอยู่ในสังคมชั้นสูง เขาคือคนที่จัดการกองทัพญี่ปุ่นด้วยตัวคนเดียว

หลังจากครูมวยของเขาถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยมในห้องฝึกมวยของกองทัพญี่ปุ่น โดยมีข่าวลือว่าหลังจากล้างแค้นให้อาจารย์แล้ว เฉินเจิ้น ก็ถูกทหารญี่ปุ่นยิงเสียชีวิต แต่กลับกลายเป็นว่าเขาหลบหนีไปอยู่ที่ฝรั่งเศสและต่อสู้เคียงข้างกับชาวจีน เพื่อป้องกันไม่ให้กองกำลังฝ่ายอักษะยึดครองยุโรป เฉินเจิ้น ปลอมตัวเป็นนักสู้หน้ากากดำตอนกลางคืน โดยเขาพยายามกำจัดกองทัพญี่ปุ่นให้สิ้นซาก ด้วยการรวบรวมกองกำลังต่อต้านเพื่อปลดปล่อยชาวจีนให้เป็นอิสรภาพ

ดูหนัง Legend Of The Fist The Return Of Chen Zhen (2010)

ดูหนัง Legend Of The Fist The Return Of Chen Zhen (2010)

เจ็ดปีภายหลังการตายอย่างเห็นได้ชัดของ Chen Zhen ซึ่งถูกยิงภายหลังจากพบว่าผู้ใดกันเป็นผู้จะรับผิดชอบต่อการถึงแก่กรรมของอาจารย์ของเขา (Huo Yuanjia) ในเซี่ยงไฮ้ที่ประเทศญี่ปุ่นครอบครอง คนที่ไม่รู้จักลึกลับเดินทางมาจากเมืองนอกแล้วก็มาตีสนิทกับหัวหน้ามาเฟียในเขตแดน ชายคนนั้นเป็น Chen Zhen ที่ปลอมตัวมา ซึ่งตั้งอกตั้งใจจะแทรกซึมเข้าไปในกรุ๊ปฝูงคนเมื่อพวกเขาสร้างผู้ส่งเสริมกับประเทศญี่ปุ่น

เฉินปลอมตัวเป็นนักสู้ใส่หมวกในช่วงเวลาค่ำคืน โดยเจตนาที่จะกำจัดทุกคนที่เกี่ยว รวมทั้งรายนามการลอบฆ่าที่จัดเตรียมโดยคนญี่ปุ่น เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษศิลป์การต่อสู้ของประเทศฮ่องกงปี 2010 ดูแลโดยแอนดรูว์ เลา ซึ่งอำนวยการสร้างร่วมกับกอร์ดอน ระเบียง ผู้เขียนบทละครร่วมกับเฉิง ชีชิง, ฟิลิป ฝ่า รวมทั้งแฟรงกี้ แทม ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดย ดอนนี่ เยน สวมบทบาทเป็น เฉินเจิน หน้าที่ที่บรูซ ลี มีชื่อเสียงในรูปภาพยนตร์ปี 1972

เรื่อง Fist of Fury ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Fist of Legend ในปี 1994 ซึ่งแสดงนำโดย เจ็ท ลี ในบท เฉิน เจิน การถ่ายรูปหลัก สำหรับ Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen เริ่มในพ.ย. พุทธศักราช 2552 Legend Of The Fist The Return Of Chen Zhen รวมทั้งจบในต้นเดือนก.พ. พุทธศักราช 2553 เหตุกราดยิงเกิดขึ้นในเซี่ยงไฮ้ เมืองจีน ภาพยนตร์ประเด็นนี้ถูกฉาย

โดยไม่ต้องแข่งในคืนเปิดตัวของเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเวนิสครั้งที่ 67 แล้วก็เทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศโตรอนโต 2010 ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายในโรงหนังของจีนตอนวันที่ 21 ก.ย. พุทธศักราช 2553 รวมทั้งอีกสองวันถัดมาในประเทศฮ่องกงในวันที่ 23 เดือนกันยายน พุทธศักราช 2553 เกิดขึ้นในประเทศจีนก่อนการสู้รบจีน-ประเทศญี่ปุ่นครั้งลำดับที่สอง Chen ร่วมกรุ๊ปชายคนจีนที่ช่วยผู้สนับสนุนต่อสู้กับชาวเยอรมันในประเทศฝรั่งเศส

ในตอนสงครามโลกครั้งที่ 1 เขากลับมาที่จีนข้างหลังการทำศึกและก็รับบทบาทเป็น Qi Tianyuan เพื่อนพ้องของเขาที่ถูกฆ่าในสนามรบ เมื่อย้อนกลับไปที่เซี่ยงไฮ้ เฉินร่วมกรรมวิธีต้านทานใต้ดินเพื่อหยุดจักรวรรดิประเทศญี่ปุ่นจากการรุกรานจีน เขามาตีสนิทกับ Liu Yutian ผู้ครอบครองไนต์คลับที่มีบุคคลสำคัญจากต่างแดนแวะเวียนมาบ่อยๆรวมทั้งเปลี่ยนมาพึงพอใจ Kiki นักร้องในไนต์คลับที่เป็นสายคนประเทศญี่ปุ่นจริงๆ

คืนวันหนึ่ง Chen พบว่าคนประเทศญี่ปุ่นกำลังคิดแผนที่จะลอบฆ่านายพล Zeng ลูกชายของนายทัพด้านเหนือ รวมทั้งป้ายความผิดให้นายพล Zhuo ซึ่งเป็นแม่ทัพคู่ปรับ การถึงแก่กรรมของเซงจะจุดชนวนให้กำเนิดสงครามกลางเมืองระหว่างนายทัพทั้งคู่แล้วก็ช่วยเหลือการรุกรานของประเทศญี่ปุ่นในเวลาถัดมา เฉินปลอมตัวเป็นซูเปอร์วีรบุรุษใส่หน้ากากและก็ช่วยเซงด้วยการเอาชนะมือสังหาร

เมื่อกระทำการล้มเหลว เมืองโตเกียวก็เลยส่งรายนามนักเคลื่อนต้านประเทศญี่ปุ่นไปยังพันเอกชิคาไรชิ ทาเคชิ หัวหน้าหน่วยข่าวกรองประเทศญี่ปุ่นในเซี่ยงไฮ้ โดยสั่งให้เขาฆ่าผู้คนในรายนาม ชิคาอิชิเผยรายนามจนถึงทำให้ผู้คนตระหนกรวมทั้งไปเยี่ยมดูไนต์คลับชิคาไรชิตระหนักถึงตัวตนที่จริงจริงของเฉิน รวมทั้งท้าทายให้เฉินช่วยเหลือผู้คนที่อยู่ในรายนาม เฉินและก็ชิคาไรชิจะต้องแข่งกับเวลา

เพื่อช่วยรวมทั้งฆ่านักขยับเขยื้อนเป็นลำดับ บางบุคคลถูกฆาตกรรมเวลาที่บางบุคคลสามารถแอบหนีจากเซี่ยงไฮ้ได้ ท้ายที่สุด ซาซากิ น้องชายของจิติดอยู่ไรชิก็นำกลุ่มมือสังหารฆ่าบรรณาธิการของ Shanghai Times เฉินฆ่าซาซากิแม้กระนั้นไม่อาจจะช่วยบรรณาธิการได้ทันการ ในเวลาเดียวกัน เฉินก็รู้ดีว่ากีกี้เป็นสายและก็เตือนให้คุณออกไป ชิคาไรชิเริ่มรู้สึกไม่ไว้ใจกีกิ รวมทั้งบังคับให้คุณฆ่าแฟนสาวของนายพลเซง

ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทคนหนึ่งของคุณด้วย ปัดความผิดไปนายพล Zhuo รวมทั้งนายพล Zeng ที่เกลียดชังก็จู่โจม Zhuo ด้วยการผลักดันจากกองกำลังประเทศญี่ปุ่น คืนวันหนึ่ง คนญี่ปุ่นซุ่มจู่โจมเฉินบนถนนหนทาง ทำให้เขาสลบแล้วก็พาเขาไปที่สำนักงานใหญ่เพื่อทรมาทรกรรมเขาในเวลาเดียวกัน เพื่อนฝูงของ Chen ก็บุกจู่โจมสำนักงานใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นและก็ทำความเสียหายรุนแรงด้วยระเบิดก่อนที่จะแอบหนีออกมาจากจุดเกิดเหตุ

คนประเทศญี่ปุ่นติดตามเพื่อนของเฉินรวมทั้งฆ่าพวกเขาเพื่อล้างแค้นในคราวหลังด้วยการลงประชาทัณฑ์รวมทั้งฆ่าน้องสาวของเทียนหยวน เฉินถูกโยนลงจากรถยนต์หน้าไนท์คลับรวมทั้งยังคงอยู่ในอาการรุนแรงตรงเวลายาวนานหลายวันในเวลาที่เขาหายจากการบาดเจ็บระหว่างที่การรุกรานของประเทศญี่ปุ่นดำเนินไปแล้วก็นายพล Zhuo ถูกฆ่าในสนามรบพร้อมด้วยกองกำลังของเขาสำหรับการถอยอย่างเต็มเปี่ยม

ดูอย่างกับว่าจะไม่มีอะไรที่วิธีการต้านทานจะทำเป็นเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ประเทศญี่ปุ่นยึดครองเซี่ยงไฮ้ ชิคาไรชิท้าทายให้เฉินต่อสู้กับเขาแล้วก็ฆ่ากีกี้ภายหลังที่คุณแสดงตัว ด้วยความขุ่นเคือง เฉินเอาชนะนักสู้คนญี่ปุ่นหลายท่าน จากนั้นเขาประจันหน้ากับชิคาไรชิแบบตัวต่อตัวรวมทั้งชนะ ชิคาไรชิถูกแทนที่ด้วยข้าราชการอีกคน ตอนที่เฉินใส่ชุดซูเปอร์วีรบุรุษของเขาแล้วก็ยังคงช่วยเหลือวิธีการต้านเพื่อต้านผู้บุกรุก

Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ปี 1994 เรื่อง Fist of Legend โดย Donnie Yen สวมบทบาทเป็น Chen Zhen จาก Jet Li ที่ผ่านมาเยนเคยรับบทบาทเฉินเจิ้นใน Fist of Fury ซึ่งเป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ปี 1995 ที่ปรับเปลี่ยนมาจากภาพยนตร์ชื่อเดียวกันในปี 1972

ซึ่งแสดงนำโดยบรูซ ลี ในบทเฉินเจิน ในกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2550 กอร์ดอน ระเบียงได้ประกาศกลยุทธ์สร้างหนังภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Fist of Legend ในปี พุทธศักราช 2537 เฉลียง ซึ่งเป็นนักเขียนบทแล้วก็ผู้กำกับ Fist of Legend ประกาศว่าดอนนี่ เยน จะเข้ามาแทนที่เจ็ต ลี ในบทเฉินเจินในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้

ดูหนัง Legend Of The Fist The Return Of Chen Zhen (2010)

รีวิว ดูหนัง Legend Of The Fist The Return Of Chen Zhen (2010) เฉินเจิน หน้ากากฮีโร่

การแสดงบนจอภาพยนตร์คราวแรกของ Chen Zhen เป็นภาพยนตร์คลาสสิกของ Bruce Lee เรื่อง “Fist of Legend” แล้วก็สี่สิบปีนับต่อจากนั้นมา หน้าที่ของวีรบุรุษศิลป์การต่อสู้ที่ดังที่สุดสำหรับในการต้านการยึดครอบครองเซี่ยงไฮ้ของประเทศญี่ปุ่น ได้รับการแสดงโดยดาราหนังหลายท่าน รวมทั้ง Jet Li และก็ ดอนนี่ เยน นั่นเอง การกลับมาของ Donnie สู่หน้าที่นี้นับจากเล่นซีรีส์ ATV ปี 1995 ก็ไม่น่าประหลาดใจเลย

เพราะว่าอีกทั้งภาพยนตร์ Ip Man รวมทั้ง Bodyguards แล้วก็ Assassins ทำให้ Donnie อยู่ในแนวหน้าของคลื่นลูกใหม่ของประเทศฮ่องกง-จีน การแสดงร่วมหุ้นสร้างขนาดใหญ่ที่มีความรู้สึกชาตินิยมจีนอย่างเข้มแข็งตามแหล่งกำเนิดของผู้แสดง การเข้าสู่ตำนาน Chen Zhen ครั้งปัจจุบันนี้แลกเปลี่ยนกับความรักประเทศที่บีบอกเป็นอย่างมาก ศัตรูของ Chen Zhen/ Donnie Yen แปลงเป็นคนประเทศญี่ปุ่นอีกรอบ

ครั้งนี้อยู่ในเซี่ยงไฮ้อันหรูหราในตอนปี 1920 ซึ่งเป็นสมัยที่เมืองนี้ถูกแบ่งตามกรุ๊ปคนต่างประเทศที่ต่างกัน หากว่าคนญี่ปุ่นจะมีความทะยานอยากและก็นิสัยเสียสูงที่สุด แม้กระนั้นก็ขมีขมันที่จะใช้ประโยชน์จากจีนที่แตกคอเพื่อปราบแผ่นดินแม่ เวลาที่การรณรงค์ทางแม่น้ำนอกริมฝั่งรวมทั้งนอกจอกำลังดำเนินอยู่ ยุทธวิธีของพวกเขาในเซี่ยงไฮ้เป็นการกำหนดจุดหมายไปที่คนภายในเขตแดนแล้วก็คนต่างชาติที่ไม่เห็นพ้องกับกลยุทธ์ขยายของพวกเขา

เฉินเจิ้นใส่ชุดสูทแล้วก็หน้ากากสีดำเพื่อยับยั้งคลื่นที่การลอบฆ่าที่ปกคลุมเมือง การเปรียบเทียบกับ Black Mask ของ Jet Li (1996) รวมทั้ง The Green Hornet นั้นหลบหลีกมิได้ แต่ว่าเรื่องราวของ Andrew Lau เกี่ยวกับวีรบุรุษทวงแค้นนั้นมีความคล้ายกับ Batman มากยิ่งกว่า เมื่อมีความคิดเห็นว่า Chen Zhen ได้รับความให้การช่วยเหลือจากตำรวจท้องที่ของ Huang Bo (a la Commissioner Gordon)

อย่างไรก็ดี ภาพยนตร์ของ Lau ไม่ยอมรับที่จะลดหย่อนกับจำพวกใดชนิดหนึ่ง โดยขมีขมันที่จะใช้ประโยชน์จากเบื้องหลังทางประวัติศาสตร์เพื่อสร้างหนังตื่นเต้นแนวเก่าเพราะฉะนั้นเซี่ยงไฮ้ของเขาก็เลยเต็มไปด้วยสายคนประเทศญี่ปุ่น แม้กระทั้งในไนท์คลับสุดเก๋ของ Liu Yiutian (Anthony Wong) ที่ติดอยู่ซาบลังกา ที่ซึ่ง Chen Zhen ออกท่องเที่ยวเพื่อพิจารณาการบ้านการเมืองในกลุ่มคนตะวันตกรวมทั้งคนประเทศญี่ปุ่น

เลาใช้ความเครียดระหว่างค่ายต่างๆเพื่อติดตามเรื่องราวที่น่าดึงดูดตลอดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะเมื่อกระบวนการต้านทานใต้ดินของเฉินเจินจำต้องดิ้นรนเพื่อนำหน้ากองกำลังประเทศญี่ปุ่นที่เข้มแข็งกว่าและก็เป็นระเบียบเรียบร้อยเยอะขึ้นท่ามกลางความระทึกใจ บทของนักประพันธ์ไม่น้อยกว่าสี่คน (รวมทั้งโปรดิวเซอร์กอร์ดอน ระเบียง) ก็พรีเซนเทชั่นเรื่องราวความรักระหว่างเฉินเจินรวมทั้งนักร้องไนต์คลับกีกี้ (Shu Qi)

แม้กระนั้นการเพิ่มที่น่าจะสร้างผลตอบแทนทางอารมณ์นั้นยังน้อยอยู่มากมาย ความเกี่ยวพันระหว่างผู้แสดงอื่นๆในรูปภาพยนตร์ก็เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นความผูกพันของ Chen Zhen กับน้องสาวแล้วก็เพื่อนร่วมชาติของเขา หรือมิตรภาพของเขากับ Liu Yutian ตามที่เป็นจริงแล้ว การตอบสนองพวกนี้เกิดขึ้นในขณะสั้นๆรวมทั้ง Lau ก็ล้มเหลวสำหรับการชี้แจงสิ่งพวกนั้นไม่น้อยไปกว่าที่เขาล้มเหลวสำหรับเพื่อการระบุผู้แสดงต่างๆออกมา

โน่นคือปัญหาโดยเฉพาะสำหรับเฉินเจิน ซึ่งสิ่งจูงใจสำหรับการเป็นหัวหน้าการต้านทาน นอกเหนือจากการสอนคนญี่ปุ่นว่า “ชาวจีนไม่ใช่คนไข้ที่ทวีปเอเชีย” นั้นยังไม่แน่ชัดนัก นอกจากนั้นยังเกิดเรื่องยุ่งยากเนื่องด้วยผู้ชมมิได้ถูกชักพาให้รู้สึกถึงระดับความคับข้องใจอย่างที่ Chen Zhen น่าจะรู้สึก ซึ่งเป็นความขุ่นเคืองใจที่ทำให้ภาพยนตร์ Ip Man มองน่าพอใจในช่วงท้าย

ซึ่งเป็นจุดไคลแม็กซ์ระหว่าง Chen Zhen และก็ทั้งปวง โรงฝึกฝนของเด็กนักเรียนคนญี่ปุ่นและก็คุณครูของพวกเขามิได้ได้ผลทางอารมณ์อย่างที่ใครๆคาดหมายคนที่มองหา Donnie Yen เพื่อเตะก้นก็น่าจะลดความมุ่งหวังลงด้วยเหมือนกัน ดอนนี่ไม่เหมือนกับหนังเรื่อง Ip Man ตรงที่ไม่ว่างมากพอที่จะโชว์ความคล่องตัวแล้วก็ความอาจหาญของเขา จำต้องขอบคุณมากความพากเพียรอันแรงกล้าของเลาในการพัฒนาสคริปต์ที่เต็มไป

ด้วยแผนย่อยที่ยังปรุงไม่เสร็จ เกิดเรื่องที่โชคร้าย เพราะว่าแน่ๆว่าใครๆก็ต้องการมองเห็นพฤติกรรมที่เร็ว ร้ายแรง และก็อันตรายที่ Donnie แสดงในระหว่างฉากเปิดเรื่องอันน่าทึ่ง (เพื่อกระตุ้นความต้องการของกินของคุณ Chen Zhen ใช้มีดดาบปลายปืนเพื่อกำจัดทหารข้างศัตรูนิดหน่อยออกไป บนชั้นสองของตึก โดยวิ่งขึ้นเสาเป็นมุม 30 องศา แล้วก็ใช้มีดไต่กำแพง)

ภายหลังจากนี้ยังมีฉากแอ็กชันใหญ่อีกสองฉากก่อนถึงตอนสุดท้าย แม้กระนั้นความระทึกใจตื่นเต้นที่ดอนนี่ทำขึ้นในทั้งคู่ฉากกลับถูกหยุดเร็วเกินความจำเป็นสำหรับสิ่งที่เขาหายไปในซีเควนซ์ศิลป์การต่อสู้ แอนดรูว์ เลาบากบั่นทดแทนด้วยภาพที่จัดจ้าและก็การถ่ายหนังที่เขียวชอุ่ม เหมือนกันกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆของเขา ผู้กำกับที่เริ่มจากการเป็นนักถ่ายรูปยนตร์โด่งดังมาปฏิบัติหน้าที่เลนส์ตรงนี้ และก็รูปถ่ายเซี่ยงไฮ้ในตอนปี 1920

ของเขายิ่งใหญ่และก็ร่ำรวย อย่างไรก็แล้วแต่ ผู้ชมโดยมากอาจจะต้องการมองเห็นการต่อสู้ของ Donnie Yen มากยิ่งกว่าภาพยนต์ที่งามของ Lau แล้วก็จะพบว่าเรื่องข้างหลังนั้นได้รับค่าแรงงานน้อยเกินไปสำหรับเรื่องแรกอย่างไรก็แล้วแต่ แฟนคลับของ Donnie Yen ก็ยังควรจะหาเรื่องผลที่จะปิติยินดี เฉินเจิ้นมองว่าดอนนี่ เยนมีความสุภาพมีมารยาทและก็มีเสน่ห์ที่สุด (แม้ว่าจะมองน่าไว้วางใจราวกับว่าเขาสามารถเล่นเปียโนได้)

ในเวลานี้เขาเปลี่ยนเป็นดาราที่ดียิ่งขึ้นมากมายแล้ว รวมทั้งฉากดราม่าก็ปราศจากความอึดอัดเสมือนที่เคยทำให้ภาพยนตร์เรื่องก่อนๆของเขาเล็กลง บางครั้งสิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็นฉากแอ็กชันที่สนุกทำให้เห็นว่าเขามิได้สูญเสียความกล้าสำหรับในการเป็นศิลปินศิลป์การต่อสู้ที่เยี่ยมที่สุดในรูปภาพยนตร์จีนเดี๋ยวนี้ สำหรับคนรุ่นหลังที่บางทีอาจไม่เคยมองเห็น Bruce Lee แล้วก็คนดูแลของเขาใน “Fist of Legend” ต้นฉบับ การแสดงของ Donnie Yen ต่อ Chen Zhen นั้นเด่นมากพอที่จะทิ้งความตรึงใจไม่ทราบลืม

As China came under pressure from the world wars of the 1920s, Japan emerged as the dominant power that conquered every country in Asia. And the northern city of Shanghai is one of them. Even though the city is divided into administrative areas by foreigners. But the famous nightclub Casablanca is still everyone’s paradise.

Every night after the sun sets People of all nations will gather here. Whether it is a wealthy Chinese merchant British officer Japanese general Or even a spy who is looking for a way to restore his own nation. Everyone comes to Casablanca for a reason, including Gu, a mysterious businessman who is none other than Chinese hero Chen Zhen. Disguised to be in high society He was the one who single-handedly took down the Japanese army.

After his boxing teacher was brutally murdered in a Japanese army boxing training room, It is rumored that after avenging his teacher, Chen Zhen was shot dead by Japanese soldiers. Instead, he fled to France and fought alongside the Chinese. Legend Of The Fist The Return Of Chen Zhen To prevent the Axis forces from conquering Europe, Chen Zhen disguised himself as a Black Masked Fighter at night. He tried to completely eliminate the Japanese army. By gathering resistance forces to free the Chinese people.

ดูหนัง Legend Of The Fist The Return Of Chen Zhen (2010)

Watch the movie Legend Of The Fist The Return Of Chen Zhen (2010)

Seven years after the apparent death of Chen Zhen, who was shot after finding out who was responsible for the death of his teacher (Huo Yuanjia) in Japanese-occupied Shanghai. A mysterious unknown person travels from abroad and befriends the local mafia boss. That man was Chen Zhen in disguise, who intended to infiltrate the group when they formed a alliance with Japan.

Chen disguised himself as a helmeted fighter during the night. with the intention of exterminating everyone involved Including a list of assassinations arranged by the Japanese. is a 2010 Hong Kong martial arts superhero film directed by Andrew Lau and co-produced by Gordon Rabiang, who also wrote the script along with Cheng Qiqing, Philip Fa and Frank. The film stars Donnie Yen as Chen Zhen, the role Bruce Lee made famous in the 1972 film.

Fist of Fury The film is a sequel to the 1994 film Fist of Legend, which starred Jet Li in the role of Chen Zhen. Principal photography for Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen began in 1994. Year 2009 including finishing in early February. Legend Of The Fist The Return Of Chen Zhen In the year 2010, a shooting incident occurred in Shanghai, China. A film about this issue was shown.

Without competing on the opening night of the 67th Venice International Film Festival and the 2010 Toronto International Film Festival, the film was released in Chinese theaters on September 21, 2010, and more. Two days later in Hong Kong on September 23, 2010, taking place in China before the second Sino-Japanese conflict, Chen joined a group of Chinese men who were helping their supporters fight the Germans in France.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังจีน เรื่อง Legend Of The Fist The Return Of Chen Zhen (2010) เฉินเจิน หน้ากากฮีโร่ หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่