ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Henry Portrait of a Serial Killer (1986)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Henry Portrait of a Serial Killer (1986)

ดูหนัง Henry Portrait of a Serial Killer (1986) ฆาตกรสุดโหดโคตรอำมหิตจิตเย็นชา อิงจากฆาตกรต่อเนื่อง Henry Lee Lucas ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม Henry และเพื่อนร่วมห้องของเขา Otis ที่ Henry แนะนำให้รู้จักกับการฆ่าคนที่สุ่มเลือก การสังหารหมู่ที่ปรากฎในภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นหลังจากที่เบ็คกี น้องสาวของโอทิสมาอยู่กับพวกเขา คนที่พวกเขาฆ่าเป็นคนแปลกหน้าและในการโจมตีที่น่าสยดสยองโดยเฉพาะอย่างยิ่งฆ่าสมาชิกในครอบครัวทั้งสามระหว่างการบุกรุกบ้าน เฮนรี่ไม่มีความเห็นอกเห็นใจในทุกสิ่งที่เขาทำและไม่ใช่คนใจดีที่จะทิ้งพยานไว้ข้างหลังไม่ว่ากรณีใดๆ

Henry: Portrait of a Serial Killer 1986, directed by John McNaughton | Film review

ดูหนัง Henry Portrait of a Serial Killer (1986)

เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมสยองขวัญแนวจิตวิทยาอเมริกันปี 1986 ที่ควบคุมและก็เขียนบทโดย John McNaughton เกี่ยวกับอาชญากรรมแบบสุ่มของฆาตกรโรคจิตที่ดูเหมือนจะทำการโดยไม่ต้องต้องโทษ แสดงนำโดย Michael Rooker ในบทมือสังหารตะลอน Henry, Tom Towles รับบทบาทเป็น Otis สหายในคุกที่ Henry อาศัยอยู่ด้วย รวมทั้ง Tracy Arnold เล่นบทเป็น Becky น้องสาวของ Otis นักแสดงของเฮนรี่รวมทั้งโอทิสมีเบื้องต้นมาจากฆาตกรโรคจิตในชีวิตจริงที่ถูกวินิจฉัยว่ามีความผิด เฮนรี ลี ลูคัส และก็ออตว่ากล่าวส ทูล

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ถ่ายทำในปี 1985 แต่ว่าประสบพบเจอปัญหาสำหรับในการหาผู้แทนจำหน่ายภาพยนตร์ เปิดตัวคราวแรกในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศชิคาโกในปี 1986 รวมทั้งฉายในเทศกาลอื่นๆตลอดปลายทศวรรษ 1980 ภายหลังการฉายที่ไปถึงเป้าหมายซึ่งยั่วยวนใจความพึงพอใจทั้งยังจากการถกเถียงและก็ความพึงพอใจเชิงวิจารณ์เชิงบวก ภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์ได้รับการจัดชั้น “X”

โดย MPAA ซึ่งเพิ่มความโด่งดังในด้านการขัดกันมากขึ้นเรื่อยๆ ถัดมาได้รับเลือกสำหรับรุ่นจำกัดในปี 1990 ในเวอร์ชันที่ไม่มีการจัดเรต ถ่ายทำด้วยฟิล์มถ่ายรูป 16 มิลลิเมตร ในเวลาไม่ถึงเดือนด้วยงบประมาณ 110,000 ดอลลาร์ งานศิลปะโปสเตอร์ต้นฉบับเป็นภาพวาดของ Joe Coleman จัดว่าร้ายแรงเหลือเกิน แล้วก็ภายหลังถูกถอนออก ก็ถูกแทนที่ด้วยโปสเตอร์อย่างเป็นทางการในตอนนี้

เฮนรี่เป็นคนร่อนเร่โรคทางจิตที่ฆ่าผู้คนเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเพศชาย หญิง รวมทั้งเด็ก เวลาที่เขาเดินทางไปทั่วอเมริกา เขาย้ายไปชิคาโก ซึ่งเขาแวะที่ห้องอาหาร กินมื้อค่ำ และก็ถัดมาได้ฆ่าเถ้าแก่สุราคนวัยแก่รวมทั้งเพศหญิงหลายๆคนในเวลาถัดมา

โอทิส เพื่อนฝูงในเรือนจำของเฮนรี่ ไปรับเบ็คกี้น้องสาวของเขาที่ท่าอากาศยานนานาประเทศโอแฮร์ และก็พาคุณกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ที่เขาพักร่วมกับเฮนรี่ ถัดมาในคืนนั้น เบ็คกี้ถามเฮนรี่เกี่ยวกับการฆาตกรรมแม่ของเขา ซึ่งเป็นอาชญากรรมที่ทำให้เขาจะต้องเข้าเรือนจำ เฮนรีบอกคุณว่าเขาแทงแม่ของเขา (ซึ่งมีความขัดแย้งกับคำกล่าวอื่นๆของเขาซึ่งเขาอ้างถึงว่ายิงคุณหรือฆ่าคุณด้วยไม้ตี) เนื่องจากว่าคุณรังควานรวมทั้งทำให้ขายขี้หน้าเขาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก โดยมักร่วมเพศเฉพาะหน้าเขา

เบ็คกี้เปิดเผยว่าบิดาของคุณข่มขืนกระทำชำเราคุณตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น เฮนรี่เผยออกมาว่าเขารู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจจากความร้ายแรงทางเพศต่อหญิง แล้วก็ดูอย่างกับว่าเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่คุ้มครองเบ็คกี้ เมื่อโอทิสลวนลามร่วมรักกับเบ็คกี้ เฮนรี่ก็ข่มขวัญเขาอย่างหนักรวมทั้งทำให้เขาข้อตกลงว่าจะไม่ทำอย่างนั้นอีก เบ็คกีแสดงความพึงพอใจแบบโรแมนติกในตัวเฮนรี่ แม้กระนั้นดูอย่างกับว่าเขาจะรู้สึกเกลียดด้วยการทาบทามของคุณ

วันพรุ่งนี้ เบ็คกี้ได้งานที่ร้านเสริมสวย คืนนั้นเฮนรีรวมทั้งโอทิสออกไปรับหญิงคณิกาสองผู้ที่เฮนรีหักคอจนถึงเสียชีวิต โอทิสสะดุ้งและก็ไม่สบายใจรวมทั้งประจันหน้ากับเฮนรี่เกี่ยวกับวิถีชีวิตแบบการสังหารของเขา เฮนรี่เชื้อเชิญให้เขารับเอาปรัชญาการฆาตกรรมของเขามาใช้ โดยพากเพียรหว่านล้อมเขาถึงธรรมชาติของการฆ่าที่เป็นเชิงสัมพัทธภาพ โอทิสไม่ค่อยสบายใจว่าตำรวจบางทีอาจจับพวกเขาได้ แต่ว่าเฮนรี่การันตีกับเขาว่าทุกๆอย่างจะคลี่คลาย

Henry: Portrait of a Serial Killer (1986) - IMDb

รีวิว ดูหนัง Henry Portrait of a Serial Killer (1986) ฆาตกรสุดโหดโคตรอำมหิตจิตเย็นชา

ภายหลังที่โอทิสทำลายโทรทัศน์เครื่องเก่าของเขาด้วยความอารมณ์เสีย เฮนรี่ก็พาเขาไปที่รั้วเพื่อซื้อโทรทัศน์ใหม่ ชายไม่สุภาพเย้ยหยันพวกเขาที่มีเงินน้อย รวมทั้งต่อว่าพวกเขาที่ไม่ยอมรับที่จะซื้อผลิตภัณฑ์จากตลาดมืด เมื่อเจอข้ออ้างที่จะซาบซึ้งกับแรงผลักดันสำหรับในการการฆ่า เฮนรี่ก็เลยแทงรั้วบ่อยๆด้วยหัวแร้งที่อยู่ใกล้ๆเมื่อชายคนนั้นตอบโต้กลับ โอทิสก็คว้าสายไฟมาบีบคอเขา เฮนรี่ตีโทรทัศน์ลงบนหัวของเขา ตามคำอ้อนวอนของเฮนรี่ โอทิสยิ้มขณะแทงปลั๊กไฟโทรทัศน์ที่เสียหาย และก็ทำให้เกิดอาการชายคนนั้นถูกกระแสไฟฟ้าดูด แล้วหลังจากนั้นพวกเขาก็ลักขโมยโทรทัศน์ระดับไฮเอนด์แล้วก็กล้องถ่ายภาพวิดีโอ รวมทั้งกลับไปอยู่ที่บ้านโดยไม่มีผู้ใดตรวจเจอ

เมื่อโอทิสถูกวัยรุ่นต่อยซึ่งเขามานะจะใช้ความรุนแรงทางเพศในระหว่างที่ขายกัญชาให้เขา เขาก็พร่ำบ่นกับเฮนรี่ว่าเขาต้องการจะฆ่าเด็กผู้ชาย เฮนรี่ชักพาให้โอทิสละทิ้งความแค้นเนื่องจากว่ากลัวโดนจับได้ถ้าหากเขารังควานเด็กผู้ชาย ด้วยเหตุว่าเขาเคยได้เห็นเขาอยู่ใกล้ๆเด็กมาก่อน ด้วยความระทึกใจจากการฆาตกรรมครั้งที่แล้ว ทั้งคู่ก็เลยลงมือฆ่าอย่างสนุก พวกเขาวางกับดักผู้ขับบนถนนหนทาง Lower Wacker Drive โดยแกล้งทำเป็นรถยนต์ที่พังทลาย หลังจากนั้นก็เลยยิงชายคนหนึ่งที่เข้ามาช่วยเสียชีวิต

เฮนรีเสนอแนะให้โอทิสใช้กระบวนการจัดการที่แตกต่างในการการฆ่าสังหารแต่ละครั้ง เพื่อที่ตำรวจจะได้ไม่เชื่อมโยงพวกเขากับผู้ทำความผิดเพียงผู้เดียว เขายังชี้แจงถึงจุดสำคัญของการจำต้องขยับเขยื้อน เมื่อตำรวจทราบว่ากำลังมองหาฆาตกรโรคจิตเขาก็คงล่องหนไปนานแล้ว เฮนรี่กล่าวว่าเขาต้องออกมาจากชิคาโกเร็วนี้ๆ ถัดมาพวกเขาได้มองบันทึกการบุกรุกบ้านที่พวกเขาฆ่าครอบครัวสามคน โอทิสเริ่มล่วงเกินศพของแม่ตราบจนกระทั่งเฮนรี่โต้แย้ง

เบ็คกี้ลาออกจากงานเพื่อกลับไปอยู่ที่บ้านไปพบบุตรสาวภายหลังจากได้ยินว่าอดีตกาลผัวของคุณถูกจำเรือนจำในข้อกล่าวหาการฆาตกรรม โอทิสแล้วก็เฮนรี่โต้แย้งกันภายหลังที่กล้องถ่ายภาพของพวกเขาถูกทำลาย เวลาที่โอทิสกำลังถ่ายทำภาพคนเดินเท้าที่เป็นสตรีจากหน้าต่างรถยนต์ที่กำลังเขยื้อนของเฮนรี่ โอทิสไปดื่มในขณะเฮนรี่กลับมาที่อพาร์ตเมนต์ เบ็คกี้บอกแนวทางของคุณกับเฮนรี่ และก็พวกเขาก็ตกลงใจออกไปทานสเต็กมื้อเย็นร่วมกัน ต่อไป คุณบากบั่นคะยั้นคะยอเขา แม้กระนั้นโอทิสสอดแทรกไว้

เฮนรี่ออกไปซื้อยาสูบรวมทั้งสูดอากาศ กลางทางกลับเขาเจอเพศหญิงคนหนึ่งพาหมาของคุณเดินเที่ยวแล้วก็ถูกลวงล่อให้ฆ่าคุณ แม้กระนั้นก็ทอดทิ้งความนึกคิดนี้ เมื่อเขากลับมาที่อพาร์ตเมนต์ เขาพบว่าโอทิสขืนใจแล้วก็บีบคอเบ็คกี้ เฮนรีต่อสู้กับโอทิส แม้กระนั้นโอทิสได้เปรียบกว่า ระหว่างที่โอทิสตระเตรียมที่จะฆ่าเฮนรี่ เบ็คกีก็แทงเขาเข้าตาด้วยหวีของคุณ ในช่วงเวลาที่เบ็คกีกำลังสะดุ้ง เฮนรี่ก็คว้าหวีและก็ฆ่าโอทิสอย่างไร้ความปราณี แล้วต่อจากนั้นก็ชำแหละชิ้นส่วนศพในอ่างอาบน้ำ

เฮนรีและก็เบ็คกี้ทิ้งถุงขยะที่ใส่ส่วนต่างๆของร่างกายของโอทิสลงแม่น้ำแล้วออกมาจากเมือง เฮนรี่เสนอแนะให้พวกเขาไปที่ฟาร์มของน้องสาวของเขาในซานเบอร์ที่นาดิโน แคลิฟอร์เนีย โดยคำสัญญาว่าเบ็คกี้จะส่งบุตรสาวของคุณไปให้เมื่อมาถึง ในรถยนต์ เบ็คกี้ยอมรับว่าคุณรักเฮนรี่ “ฉันทายใจว่าฉันก็รักคุณเช่นเดียวกัน” เฮนรี่ตอบ พวกเขาจองหอพักโมเทลไว้หนึ่งคืน เช้าตรู่พรุ่งนี้ เฮนรี่ออกมาจากห้องพักโดยลำพัง ขึ้นรถแล้วขับออกไปโดยไม่มีเบ็คกี้ เขาหยุดที่ริมทางเพื่อทิ้งกระเป๋าสำหรับเดินทางที่สกปรกเลือดของเบ็คกี้ลงในคู ต่อจากนั้นก็ขับขี่รถออกไป

Chaos Reigns: 'Henry: Portrait of a Serial Killer' is Just as Terrifying 35 Years Later - Bloody Disgusting

Watch the movie Henry Portrait of a Serial Killer (1986)

is a 1986 American psychological crime thriller film directed and written by John McNaughton about the random crimes of a psychotic killer who seems to commit impunity. It stars Michael Rooker as the prolific assassin Henry, with Tom Towles playing the role. Playing the role of Otis, Henry’s prison friend, and Tracy Arnold playing Otis’ younger sister, Becky, Henry’s actors and Otis are based on real-life convicted murderers. Henry Lee Lucas and Scott Toole

The film was filmed in 1985 but ran into problems finding a distributor for the film. It premiered at the Chicago International Film Festival in 1986 and screened at other festivals throughout the late 1980s after successful screenings that attracted both controversial and critical interest. plus The slasher film is rated “X”.

by the MPAA, which is increasing its reputation for conflict more and more It was next picked up for limited edition in 1990 in an unrated version. Shot on 16mm photographic film in less than a month on a budget of $110,000, the original poster artwork is a drawing by Joe Coleman that is seriously serious. and later was withdrawn It has now been replaced by an official poster.

Henry is a mentally ill vagabond who kills a lot of people. Whether male, female or even children, when he traveled across America He moved to Chicago. He stopped at the restaurant to eat dinner and next killed the alcoholic boss, an elderly person, and several women in the next period.

Otis, Henry’s prison friend. Picking up his sister Becky at O’Hare International Airport. And he took you back to the apartment he shared with Henry. Later that night Becky asks Henry about his mother’s murder. It was a crime that would land him in prison. Henry tells you that he stabbed his mother. (This contradicts his other statements in which he claims to have shot you or killed you with a bat) because you harassed and humiliated him as a child. Henry Portrait of a Serial Killer Often having sex in front of him

Becky reveals that your father raped you when you were a teenager. Henry revealed that he was disturbed by the sexual violence against women. And it looked like it was building a protective relationship with Becky. When Otis makes love to Becky Henry then terrorizes him hard and makes him promise not to do that again. Becky expresses romantic satisfaction in Henry. But he seems to be repulsed by your approach.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Henry Portrait of a Serial Killer (1986) ฆาตกรสุดโหดโคตรอำมหิตจิตเย็นชา หนังประเภท Crime อาชญากรรม เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่