ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Freddys Dead The Final Nightmare

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Freddys Dead The Final Nightmare

ดูหนัง Freddys Dead The Final Nightmare  (1991) มิตินิ้วเขมือบ ภาค6 “Freddie Krueger

ดูหนัง Freddys Dead The Final Nightmare ทำให้เกิดปัญหาตามถนนเพื่อจินตนาการกลับมาอีกครั้งเพื่อแอบฝันที่ไม่ดีของเด็กหนุ่มที่ยืนยงของ Springwood และผู้หญิงที่มีความสัมพันธ์ส่วนตัวกับ Kruger อาจหมายถึงวินัยของเขา มีปัญหาทางจิตวิทยาที่อยู่ในสถานะลำบาก A Nightmare on Elm Street 6 เมื่อถึงจุดหนึ่งนักบำบัดที่มีความอ่อนเยาว์ก็เข้ามามี

ส่วนร่วมในการรวบรวมคนหนุ่มสาวด้วยการรวบรวมประเด็น นิ้วเขมือบ ภาค 6 ที่ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาที่แท้จริงซึ่งไม่มีใครสามารถแสดงให้เห็นได้ ความฝันอันเลวร้ายของทุกคนที่พบคือการตอบสนองต่อความตาย Freddy Krueger วิญญาณแห่งความฝันกลับมาพบกับบุคคลที่ Elm Street นักวิเคราะห์นี้จะจัดการกับปริศนาที่คร่ำ A Nightmare on Elm Street 6 Freddy’s Dead ครวญอยู่พักหนึ่งเธอเป็นผู้หญิงของ

ดูหนัง Freddys Dead The Final Nightmare

ในอีกสิบปีข้างหน้า เฟรดดี้ ครูเกอร์กลับมาและสังหารเด็กและวัยรุ่นเกือบทุกคนในเมืองสปริงวูด รัฐโอไฮโอ จอห์น โด วัยรุ่นที่รอดชีวิตเพียงคนเดียวกำลังเผชิญหน้ากับเฟรดดี้ในความฝัน จอห์นตื่นขึ้นมานอกเขตเมืองสปริงวูด แต่เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ศีรษะ เขาจึงจำไม่ได้ว่าเขาเป็นใครหรือทำไมเขาถึงอยู่ที่นั่น

ในสถานสงเคราะห์เยาวชนที่มีปัญหา ดูหนัง Freddys Dead The Final Nightmare ชาวบ้านสามคน ได้แก่ สเปนเซอร์ ลูอิส สโตเนอร์ผู้มั่งคั่งซึ่งต่อต้านความพยายามของพ่อที่จะทำให้เขาปรับตัว คาร์ลอส โรดริเกซ เด็กมีปัญหาที่ถูกแม่ทำร้ายร่างกายจนหูหนวกข้างเดียว และเทรซี่ สวอน เด็กสาวแกร่งที่ถูกพ่อของเธอล่วงละเมิดทางเพศ—วางแผน

จะหนีไปยังแคลิฟอร์เนีย ตำรวจตามหาจอห์นและพาเขาไปที่สถานสงเคราะห์ ซึ่งเขากลายเป็นคนไข้ของดร.แม็กกี้ เบอร์โรห์ส แม็กกี้สังเกตเห็นหนังสือพิมพ์ที่ตัดมาจากสปริงวูดในกระเป๋าของจอห์น เพื่อพยายามรักษาอาการความจำเสื่อมของจอห์น เธอจึงวางแผนการเดินทางไปที่สปริงวูด ในความพยายามที่จะวิ่งหนี

เทรซี่ คาร์ลอส และสเปนเซอร์เก็บไว้ในรถตู้ แต่พวกเขาถูกค้นพบเมื่อจอห์นมีอาการประสาทหลอน และเกือบจะทำลายรถตู้ที่อยู่ด้านนอกสปริงวูดเทรซี สเปนเซอร์ และคาร์ลอสพยายามออกจากสปริงวูด

แต่ไม่ก่อนที่จะแวะพักที่บ้านร้างบนถนนเอล์มในปี 1428 จอห์นและแม็กกี้ไปเยี่ยมสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าสปริงวูดและพบว่าเฟรดดี้มีลูก จอห์นเชื่อว่าเขาเป็นเด็กคนนั้นเพราะเฟรดดี้ยอมให้เขามีชีวิตอยู่ กลับมาที่ถนนเอล์ม คาร์ลอสและสเปนเซอร์ผล็อยหลับไปและถูกเฟรดดี้ฆ่า

เทรซี่เกือบจะถูกฆ่าแต่ถูกปลุกให้ตื่นโดยแม็กกี้ จอห์นที่เข้าไปในโลกแห่งความฝัน

กับเทรซี่เพื่อพยายามช่วยสเปนเซอร์ยังคงหลับอยู่ แม็กกี้และเทรซี่พาจอห์นกลับไปที่สถานสงเคราะห์ ระหว่างทางกลับ ครูเกอร์โจมตีจอห์นในความฝัน ก่อนที่จะฆ่าจอห์น ครูเกอร์เปิดเผยว่าลูกของเขาเป็นเด็กผู้หญิง

ขณะที่จอห์นเสียชีวิต เขาเล่าเรื่องนี้ให้แม็กกี้ฟัง เทรซีและแม็กกี้กลับไปที่สถานสงเคราะห์ แต่พวกเขาพบว่าไม่มีใครจำจอห์น สเปนเซอร์ หรือคาร์ลอสได้ ยกเว้นด็อกที่เรียนรู้ที่จะควบคุมความฝันของเขา แม็กกี้พบเอกสารการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมของเธอและตระหนักว่าเธอเป็นลูกสาวของเฟรดดี้ ชื่อโดยกำเนิดของเธอคือ Katherine Krueger แต่ชื่อของเธอเปลี่ยนเป็น Maggie Burroughs เมื่อพ่อของเธอถูกจับและถูกสังหารในเวลาต่อมาหมอค้นพบว่าพลังของเฟรดดี้มาจากปีศาจในฝันที่ฟื้นคืนชีพเขาอย่างต่อเนื่อง

ดูหนัง Freddys Dead The Final Nightmare

และเฟรดดี้สามารถถูกฆ่าได้หากเขาถูกดึงเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริง แม็กกี้ตัดสินใจว่าเธอจะเป็นคนที่เข้าไปในใจของเฟรดดี้และดึงเขาเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริง ครั้งหนึ่งในโลกแห่งความฝัน เธอสวมแว่นตาสามมิติและเข้ามาในจิตใจของเฟรดดี้ ในใจของเขา

เธอเรียนรู้ว่าเฟรดดี้ถูกล้อเลียนตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ถูกพ่อบุญธรรมของเขาทำร้าย ทำร้ายตัวเองตอนเป็นวัยรุ่น และสังหารภรรยาของเขาเมื่อเธอค้นพบแนวโน้มที่จะฆาตกรรมของเขา เฟรดดี้ได้รับพลังให้เป็นอมตะจากปีศาจไฟ แม็กกี้พยายามดึงเฟรดดี้เข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริง แต่ในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ

แม็กกี้และเฟรดดี้ต้องต่อสู้ประชิดตัวกัน ดูหนัง Freddys Dead The Final Nightmare เธอใช้อาวุธหลายชิ้นที่ยึดมาจากคนไข้ที่สถานสงเคราะห์ ด้วยความโกรธเคืองกับสิ่งที่เขาทำ แม็กกี้จึงฉีกถุงมือกรงเล็บของเฟรดดี้ออกแล้วแทงเขาเข้าที่ท้อง ฝังกรงเล็บของถุงมือเข้าไปในคานเหล็กค้ำยัน และปล่อยให้เฟรดดี้ลอยอยู่เหนือพื้น เทรซี่โยนระเบิดท่อให้แม็กกี้ ซึ่งเธอโยนเข้าที่หน้าอกของเฟรดดี้ ปีศาจในฝันทั้งสามที่ไม่สามารถฟื้นคืนชีพเขาได้ในโลกแห่งความเป็นจริง

ได้บินออกจากเฟรดดี้หลังจากที่ระเบิดท่อสังหารเขา เทรซี ด็อก และแม็กกี้ชื่นชมยินดีเมื่อฝ่ายหลังประกาศอย่างมีชัยว่า “เฟรดดี้ตายแล้ว”เรื่องราวเกิดขึ้นสิบปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคก่อน เด็กและวัยรุ่นทุกคนในสปริงวูด รัฐโอไฮโอ ยกเว้นผู้รอดชีวิตหนึ่งคน เสียชีวิตแล้ว เหยื่อเกือบทั้งหมดเสียชีวิตด้วยน้ำมือของเฟรดดี้ ครูเกอร์

ซึ่งกลับมาโดยไม่ทราบสาเหตุ เด็ก/วัยรุ่นหลายคนฆ่าตัวตายแทนที่จะตายด้วยน้ำมือของเฟรดดี้ และบางคนที่สัมผัสได้ถึงอันตรายจึงหนีจากสปริงวูดไป เนื่องจากอิทธิพลของเฟรดดี้ ผู้ใหญ่ที่เหลืออยู่ในเมืองจึงกลายเป็นวิกลจริตขณะที่พวกเขาทั้งหมดตกอยู่ในอาการโรคจิตครั้งใหญ่ บางคนจินตนาการถึงเด็กที่มองไม่เห็นและคิดว่าทุกอย่างเป็นเรื่องปกติ

ผู้รอดชีวิตดังกล่าว จอห์น โด อยู่บนเครื่องบินโดยสารซึ่งกำลังบินฝ่าพายุฝนหนัก เมื่อเขาสังเกตเห็นปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติอันแปลกประหลาด เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ซึ่งกลายเป็นลูกสาวของเฟรดดี้ ครูเกอร์ ชื่อแคทเธอรีน ก็ปรากฏตัวต่อหน้าจอห์นที่เบาะหน้า บอกเขาว่าครูเกอร์จะทำให้เขาช่วยเขา

(แม้ว่าเธอจะไม่ได้พูดชื่อเขาจริง ๆ ก็ตาม) ก่อนที่จะละสายตาจากเขาเมื่อเขาเริ่มเป็นโรคกลัวความสูง เขาขอร้องพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินให้นั่งอีกแถวหนึ่ง แต่เธอบอกเขาว่าไม่มีที่นั่งอื่นว่างแล้ว หลังจากที่เธอจากไป จอห์นพยายามเปลี่ยนที่นั่งโดยให้ผู้หญิงนั่งทางขวาโดยบอกเธอว่าเขากลัวความสูง แต่เธอก็บอกเขาให้เลิกเป็น “จิ๋ม” จู่ๆ ผู้หญิงคนนั้นก็ถูกดีดตัวออกจากที่นั่ง ทำให้เธอต้องทะลุหลังคาเครื่องบินทันทีที่เครื่องบินเปิดออก จากนั้นจึงออกไปสู่ท้องฟ้าที่เปิดโล่ง

ไม่กี่วินาทีต่อมา ที่นั่งของจอห์นก็ทะลุด้านล่างของเครื่องบิน

ซึ่งทำให้จอห์นตกลงไปบนท้องฟ้าพร้อมทั้งกรีดร้อง ขณะที่เขากำลังจะชนหลังคาบ้าน จู่ๆ เขาก็ตื่นขึ้นมาบนเตียง คิดว่าเป็นเพียงความฝัน เขาจึงลุกขึ้นไปเปิดหน้าต่างและพบว่าตอนนี้บ้านกำลังดิ่งลงมาจากท้องฟ้า จากนั้นจอห์นก็ได้ยินเสียง

หัวเราะของแม่มด และมองออกไปนอกหน้าต่างเพื่อดูว่าแม่มดมาจากไหน เสียงหัวเราะคิกคักนั้นมาจากเฟรดดี้ ครูเกอร์ ซึ่งสวมหมวกแม่มดและเสื้อคลุมกำลังขี่ด้ามไม้กวาด เขาบอกจอห์นผ่านคำพูดของแม่มดชั่วร้ายแห่งทิศตะวันตกว่าเขากำลังมาหาเขาพร้อมกับจิตวิญญาณของเขาก่อนที่จะบินออกไปขณะที่บ้านของเขากำลังจะพัง

จอห์นก็กลิ้งออกไปนอกหน้าต่างขณะที่บ้านสัมผัสกับพื้น เมื่อพบว่าตัวเองอยู่ในสปริงวูด จอห์นพบบูธจำหน่ายตั๋วซึ่งมีผู้ควบคุมวงที่ดูน่าขนลุกให้ตั๋วรถโดยสารแก่เขา จากนั้นเตือนว่าอย่าพลาดรถบัสก่อนที่จะหัวเราะอย่างน่าขนลุก จากนั้นจอห์นก็โดนรถบัสที่วิ่งเข้ามาชน ซึ่งเฟรดดี้ขับอยู่

ดูหนัง Freddys Dead The Final Nightmare

และมันส่งเขาออกไปนอกสปริงวูด (สิ่งกีดขวางที่เฟรดดี้ไม่สามารถข้ามได้) ขณะที่จอห์นชนผ่านสิ่งกีดขวาง เขาก็กระแทกศีรษะอย่างแรงบนก้อนหินซึ่งทำให้เขาหมดสติไป เมื่อเฟรดดี้เข้าใกล้รูที่จอห์นสร้างไว้ เขาก็ปิดรูในแผงกั้นและสั่งให้อันหลัง “ไปเอา” ให้เขา ดูหนัง Freddys Dead The Final Nightmare เมื่อจอห์นฟื้นคืนสติ เขาก็กลายเป็นความจำเสื่อม เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ศีรษะ และเขาจำตัวตนของตัวเองไม่ได้ จากนั้นเขาก็เริ่มเดินออกจากสปริงวูดและมุ่งหน้าสู่เซ็นทรัลซิตี้

ขณะเดียวกันที่ศูนย์พักพิงเยาวชน Recovery House ในเซ็นทรัลซิตี้ พ่อของเขามาเยี่ยมเด็กวัยรุ่นชื่อสเปนเซอร์ ลูวิส ซึ่งคาดว่าพฤติกรรมของลูกชายจะเปลี่ยนไปเมื่อสเปนเซอร์จะวิ่งหนีและจุดไฟเผารถพ่อของเขา ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงได้จุดไฟเผารถของพ่อเขา

จะถูกส่งไปที่สถานสงเคราะห์เป็นอันดับแรก จากนั้นมิสเตอร์ลูอิสก็เตือนลูกชายของเขาว่าเขาจะไม่กลับมาอีกในครั้งต่อไปที่เขาทิ้งเขาไว้ที่สถานสงเคราะห์ แม้ว่าสเปนเซอร์จะดูจะไม่สนใจก็ตาม และในขณะที่เขายุ่งอยู่กับการเล่นเกมอิเล็กทรอนิกส์ เขาก็เพียงขอบคุณพ่อของเขาสำหรับ เยี่ยม. ขณะที่มิสเตอร์ลูอิสจากไป ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อแม็กกี้ เบอร์โรห์ส์

ซึ่งทำงานเป็นแพทย์ในสถานสงเคราะห์เข้ามา นายลูอิสแสดงความผิดหวังที่เธอไม่ปรับปรุงทัศนคติของสเปนเซอร์ เนื่องจากฝ่ายหลังต่อต้านมาก สเปนเซอร์ เมื่อได้ยินสิ่งนี้ และด้วยความเกลียดชัง เขาจึงเรียกพ่อของเขาว่า ‘ไอ้โง่’ อย่างเงียบ ๆเมื่อแม็กกี้ถามเขาว่าเขาโอเคไหม สเปนเซอร์ก็ตอบว่าเขาสบายดี และบอกเธอว่าพ่อของเขาได้แจ้งข่าวภาคพื้นดินให้เขาทราบเมื่อเขากลับถึงบ้าน

โดยเขาจะไม่หนีไปไหนอีกต่อไปหรือจุดไฟเผารถของพ่อเขา ด้วยความขบขันกับสิ่งนี้ แม็กกี้จึงแกล้งเขาต่อไป โดยบอกว่ามีวิธีอื่นที่เขาจะได้รับความสนใจจากพ่อของเขานอกเหนือจากการระเบิดโรงรถ สเปนเซอร์ตอบเธอว่าเมื่อทำอย่างนั้น พ่อของเขาก็ไม่กระพริบตาเลยด้วยซ้ำ จากนั้นเขาก็บอกเธอว่าสิ่งที่พ่อของเขาต้องการให้ลูกชายของเขาคือการเป็นเหมือนเขา เหมือนสำเนาเป๊ะ

แม้ว่าสเปนเซอร์จะบอกว่าเขาไม่รู้สึกอยากเล่นฟุตบอลและเพื่อนข่มขืนเดทก็ตาม หลังจากที่แม็กกี้บอกเขาว่าวันหนึ่งเขาจะต้องเผชิญหน้ากับพ่อของเขา เคลลี่ หนึ่งในพนักงานที่ทำงานในสถานสงเคราะห์ก็เข้ามาพร้อมกับระเบิดท่อ ซึ่งเขาพบในห้องของสเปนเซอร์

แม้ว่าฝ่ายหลังจะพยายามหาข้ออ้างว่าเขาแค่แสดงเทคนิคการเอาชีวิตรอดในสถานสงเคราะห์ให้เด็กๆ ดู แต่เขาก็ถูกบังคับให้หนีเมื่อเคลลี่เริ่มเผชิญหน้ากับเขา คนหลังบอกแม็กกี้ว่าเขาได้ยึดสิ่งของของสเปนเซอร์ก่อนจะออกไปเพื่อนำไปรวมกับ

“คลังแสง” ที่เหลือขณะที่เคลลี่จากไป เด็กสาววัยรุ่นชื่อเทรซี่ สวอนก็วิ่งเข้ามาขณะที่เธอถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไล่ล่า เมื่อยามซึ่งมีเลือดออกทางจมูก รายงานกับแม็กกี้ว่าเทรซีกำลังทุบตีเด็กคนหนึ่ง แม้ว่าเด็กสาวจะแย้งว่าเด็กที่เธอตีกำลังพยายามล่วงละเมิดทางเพศเธอ

แม็กกี้บอกผู้คุมว่าเทรซี ไม่อยากถูกสัมผัสก่อนที่จะเตือนเธอว่าวันนี้เธอมีเซสชั่น แต่เทรซี่เตือนแม็กกี้ว่าเธอมีชั้นเรียนกับหมอซึ่งทำงานเป็นนักบำบัดก่อนออกเดินทาง ขณะเดียวกันที่ตรอกแห่งหนึ่ง ตำรวจพบจอห์นและถูกนำตัวไปที่สถานสงเคราะห์

ในห้องออกกำลังกาย เทรซีกำลังยุ่งอยู่กับการชกกระสอบทรายในขณะที่คาร์ลอส โรดริเกซ เพื่อนของเธอเฝ้าดูอยู่ จากนั้นเขาก็แกล้งและกระตุ้นให้เธอใช้ความรุนแรง ซึ่งเธอก็โจมตีคาร์ลอสได้อย่างหวุดหวิด เมื่อเทรซี่กระตุ้นให้เขาชกกับเธอ เขาถอดเครื่องช่วยฟังออกเพื่อเยาะเย้ยเธอต่อไป

เผยให้เห็นว่าเขาหูหนวก เมื่อเขาโยนมันออกไป สเปนเซอร์ ซึ่งเป็นเพื่อนของพวกเขาด้วย จับมันและวางมันกลับไปที่หูของคาร์ลอส เมื่อสเปนเซอร์ยืนกรานว่าคาร์ลอสเขาจะพูดตอบเธออีกครั้ง ประโยคหลังจะเตือนให้เขาพูดแบบเดียวกับที่เขาทำกับพ่อ ก่อนที่จะเตือนเขาให้หยุดพูดกลับ เพราะมันเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคาร์ลอสเนื่องมาจากอาการหูหนวก ทั้งสามคนจึงวางแผนที่จะหนีไปแคลิฟอร์เนีย

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Freddys Dead The Final Nightmare (1991) มิตินิ้วเขมือบ ภาค6 หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่