ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง DON T LOOK NOW (1973) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง DON T LOOK NOW (1973) เต็มเรื่อง

DON T LOOK NOW (1973) คู่สามีภรรยาที่โศกเศร้ากับการเสียชีวิตล่าสุดของลูกสาวตัวน้อยของพวกเขาอยู่ที่เมืองเวนิส เมื่อพวกเขาพบพี่สาวสูงอายุสองคน ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นโรคทางจิตและได้รับคำเตือนจากที่อื่น เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นภาษาอังกฤษปี 1973 ดูแลโดย Nicolas Roeg ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากเรื่องสั้นปี 1971 โดย Daphne du Maurier Julie Christie แล้วก็ Donald Sutherland สวมบทเป็น Laura และก็ John Baxter

คู่ครองที่เดินทางไปเวนิสภายหลังจากบุตรสาวของพวกเขาเสียชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจ ภายหลังที่ John สารภาพคำบัญชาให้ฟื้นฟูโบสถ์ พวกเขาเจอกับพี่สาวสองคน คนหนึ่งอ้างถึงว่ามีญาณทิพย์รวมทั้งบอกให้ทราบว่าบุตรสาวของพวกเขากำลังอุตสาหะติดต่อพวกเขารวมทั้งเตือนพวกเขาถึงอันตราย ในตอนแรกจอห์นไม่ยอมรับคำกล่าวอ้างของพวกเขา แต่ว่าเริ่มเจอกับการพบเจอลึกลับด้วยตัวเอง

ดูหนัง DON T LOOK NOW (1973) เต็มเรื่อง

ดูหนัง DON T LOOK NOW (1973) เต็มเรื่อง

เป็นการตรวจสอบจิตวิทยาที่ความเศร้าโศกแล้วก็ผลพวงที่การตายของเด็กมีต่อความเกี่ยวพัน ภาพยนตร์ประเด็นนี้โด่งดังในด้านสไตล์การตัดต่อที่ประดิษฐ์ ลวดลายและก็ธีมที่เกิดขึ้นบ่อยๆและก็ฉากเซ็กซ์ที่เป็นข้อขัดข้องซึ่งแน่ชัดตามมาตรฐานของภาพยนตร์กระแสหลักร่วมยุค ยิ่งกว่านั้นยังคงใช้ภาพย้อนไปแล้วก็ภาพย้อนอดีตเพื่อสอดคล้องกับการอธิบายถึงการรับทราบล่วงหน้า

แต่ว่าบางฉากถูกตัดหรือรวมเข้าด้วยกันเพื่อแปลงการรับทราบของผู้ชมต่อสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ใช้หนทางอิมเพรสชันนิสม์ในภาพลักษณ์ โดยชอบพรีเซ็นท์เรื่องด้วยวัตถุ แบบอย่าง และก็สีที่เคยชินโดยใช้แนวทางการปรับปรุงแบบเชื่อมโยง กิตติศัพท์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้เติบโตขึ้นในตอนหลายปีก่อนตั้งแต่แมื่อออกฉาย และก็ในขณะนี้นับว่าเป็นผลงานคลาสสิกและก็ทรงอิทธิพลในรูปภาพยนตร์สยองขวัญและก็ภาพยนตร์อังกฤษ

ไม่นานภายหลังการจมน้ำของบุตรสาวคนเล็กอปิ้ง Christine ในอุบัติเหตุที่บ้านในประเทศอังกฤษ จอห์น แบ็กซ์เตอร์รวมทั้งลอรา เมียผู้เศร้าของเขาได้เดินทางไปยังเวนิส ซึ่งจอห์นได้รับมอบหมายจากอธิการให้ซ่อมแซมโบสถ์โบราณ ลอร่าเจอกับพี่สาวสองคน เฮเทอร์แล้วก็เวนดี้ ที่ห้องอาหารที่คุณกับจอห์นกำลังกินของกินอยู่ เฮเทอร์อ้างถึงว่าเป็นคนมีพลังจิตแล้วก็แม้ว่าจะตาบอดก็ตาม บอกกับลอร่าว่าคุณสามารถ “มองเห็น” บุตรสาวที่เสียชีวิตของแบ็กซ์เตอร์ได้ ตกอกตกใจ ลอร่ากลับมาที่โต๊ะของคุณ และจากนั้นก็เป็นลมเป็นแล้งไป

ลอร่าถูกนำตัวส่งโรงหมอ ซึ่งถัดมาคุณเล่าให้จอห์นฟังว่าเฮเทอร์บอกคุณยังไง DON T LOOK NOW จอห์นสงสัยแม้กระนั้นก็จะต้องแปลกใจกับความเคลื่อนไหวเชิงบวกในการกระทำของลอร่า เย็นวันนั้นภายหลังกลับจากโรงหมอ จอห์นรวมทั้งลอร่ามีเซ็กส์กันอย่างเผลอไผล ต่อไป พวกเขาก็ออกไปกินอาหารเย็น แล้วก็กลางทางก็หลงทางแล้วก็แยกจากกันชั่วขณะ จอห์นชำเลืองมองร่างเล็กๆใส่เสื้อปกคลุมสีแดงคล้ายกับที่คริสตำหนินสวมขณะที่คุณเสียชีวิต

วันพรุ่งนี้ ลอร่าเจอกับเฮเทอร์และก็เวนดี้ ซึ่งเข้างานแต่งงานเพื่อเพียรพยายามติดต่อกับคริสตำหนิน เมื่อคุณกลับมาที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ลอร่าบอกจอห์นว่าคริสว่ากล่าวนพูดว่าเขาตกอยู่ในอันตรายรวมทั้งจะต้องออกมาจากเมืองเวนิส จอห์นโต้วาทีกับลอร่า แต่ว่าคืนนั้นพวกเขาได้รับโทรศัพท์แจ้งว่าลูกชายของพวกเขาได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุที่โรงเรียนกินนอน ลอร่าเดินทางไปอังกฤษ ช่วงเวลาที่จอห์นยังคงอยู่เพื่อซ่อมให้เสร็จสมบูรณ์ ต่อไปไม่นาน

จอห์นแทบเสียชีวิตในอุบัติเหตุที่โบสถ์เมื่อนั่งร้านที่เขายืนอยู่พังทลายลงมา รวมทั้งเขาแปลความว่าสิ่งนี้เป็น “อันตราย” ที่พี่สาวน้องสาวบอกไว้ถัดมาในวันนั้น สมมุติว่าลอร่าอยู่ในอังกฤษ จอห์นจะต้องตระหนกตกใจเมื่อมองเห็นคุณบนเรือที่แล่นผ่านในงานศพ พร้อมทั้งพี่สาวน้องสาว ด้วยความไม่สบายใจเกี่ยวกับภาวะจิตใจของเมียรวมทั้งรายงานเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตในเวนิส จอห์นก็เลยรายงานการล่องหนไปของลอราให้ตำรวจรู้

สารวัตรที่กำลังไต่สวนการฆาตกรรมนั้นน่าสงสัยในตัวจอห์นแล้วก็ได้ติดตามเขาไป ภายหลังค้นหาลอรารวมทั้งพี่สาวน้องสาวอย่างไร้คุณประโยชน์ ในระหว่างนั้นเขาก็มองเห็นร่างเด็กใส่เสื้อหุ้มสีแดงอีกรอบ จอห์นติดต่อสถานที่เรียนของลูกชายเพื่อถามไถ่เกี่ยวกับลักษณะของเขา แต่พบว่าลอร่าอยู่ตรงนั้นจริงๆภายหลังคุยกับคุณเพื่อรับรองว่าคุณอยู่ในอังกฤษจริงๆจอห์นที่งงก็กลับไปที่โรงพักเพื่อแจ้งตำรวจว่าเขาเจอเมียของเขาแล้ว ในระหว่างนี้ ตำรวจได้นำเฮเทอร์มาสอบสวน แล้วก็จอห์นผู้ขออภัยเสนอตัวที่จะพาคุณกลับไปที่อพาร์เม้นท์

ภายหลังกลับมาถึงอพาร์เม้นท์ได้ไม่นาน เฮเทอร์ก็ตกอยู่ในภวังค์ จอห์นรีบออกไป เมื่อออกมาจากความคิดความฝัน เฮเทอร์อ้อนวอนให้น้องสาวของคุณติดตามจอห์น โดยมีความคิดว่ามีเรื่องมีราวเลวทรามกำลังจะเกิดขึ้น แต่ว่าเวนดี้ไม่สามารถที่จะตามทันเขาได้ ในเวลาเดียวกัน จอห์นแลเห็นร่างลึกลับในชุดสีแดงอีกทีรวมทั้งครั้งนี้ก็ไล่หลังมัน เขาเดินจนตรอกร่างนั้นในวังร้างรวมทั้งใกล้ โดยมั่นใจว่าเป็นเด็ก ร่างนั้นหันกลับมาเจอหน้าเขา เปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่ามันเป็นดาวแคระแกร็นหญิงที่น่ายำเกรง

เมื่อจอห์นค้างด้วยความตื่นตระหนก DON T LOOK NOW คนแคระแกร็นก็ดึงมีดหั่นเนื้อออกมารวมทั้งเฉือนคอของเขา จอห์นใกล้จะตายรู้สึกตัวช้าเหลือเกินว่าการประสบพบเห็นแปลกๆที่เขาเจอนั้นเป็นลางของการฆาตกรรมแล้วก็งานฌาปนกิจศพของเขาเอง เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นที่มีธีมลึกลับ ซึ่งเรื่องราวแบบแผนของเรื่องผีแบบโกธิกมีไว้เพื่อตรวจสอบจิตใจของคู่สมรสที่เศร้า นิโคลัส โรเอก ผู้กำกับหนังหัวข้อนี้รู้สึกตลึงกับแนวความคิดสำหรับการสร้าง “ความเศร้าโศกลงในโลก” แต่เพียงผู้เดียวของภาพยนตร์ประเด็นนี้” โดยสังเกตว่า ”

ความเศร้าโศกสามารถแยกผู้คนได้ แม้กระทั้งความข้องเกี่ยวที่สนิทสนมรวมทั้งดีต่อร่างกายที่สุดก็สามารถคลี่คลายได้ด้วยความเศร้าโศก” การปรากฏตัวของคริสติเตียนน บุตรสาวที่เสียชีวิตของครอบครัวแบ็กซ์เตอร์ สร้างน้ำหนักให้กับอารมณ์ของภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นอันมากเนื่องมาจากคุณรวมทั้งธรรมชาติของการตายของคุณถูกคิดถึงอยู่ตลอดผ่านภาพของภาพยนตร์หัวข้อนี้

มีฉากย้อนอดีตอยู่เป็นประจำที่คริสติเตียนนเล่นในเสื้อคลุมสีแดงของคุณและก็ การพบเจอร่างเด็กลึกลับที่ใส่เสื้อปกคลุมสีแดงซึ่งมีความคล้ายกับคุณ ความเกี่ยวข้องระหว่างน้ำกับความตายยังคงก้าวเดินต่อไปผ่านแนวทางย่อยของฆาตกรโรคจิต ซึ่งจะมองเห็นเหยื่อถูกลากออกมาจากลำคลองเป็นช่วงๆมีตอนที่ปวดเหมือนกันเมื่อจอห์นจับตุ๊กตาเด็กออกมาจากลำคลองดังที่เขาทำกับร่างของบุตรสาวในตอนแรกของเรื่อง

ดูหนัง DON T LOOK NOW (1973) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง DON T LOOK NOW (1973)

การใช้ลวดลายที่เกิดขึ้นบ่อยๆผสมกับวิธีการตัดต่อนอกรีตนอกรอย บอกถึงเรื่องหลักๆในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ ในโนเวลลาของดาฟเน มอง เมาริเยร์ ลอราใส่เสื้อปกคลุมสีแดง DON T LOOK NOW แม้กระนั้นในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ สีถูกใช้เพื่อผูกมิตรระหว่างคริสติเตียนนกับบุคคลที่เข้าใจยากซึ่งจอห์นรอสังเกตอยู่เรื่อยเรื่องราวของ Du Maurier เริ่มขึ้นในเมืองเวนิสภายหลังคริสตำหนินเสียชีวิตด้วยโรคเยื่อหุ้มสมองอักเสบ แม้กระนั้นมีการตกลงใจที่จะเปลี่ยนแปลงต้นสายปลายเหตุการตายเป็นการจมน้ำ แล้วก็รวมบทนำที่ใช้ประโยชน์จากแนวความคิดเรื่องน้ำด้วย

การขู่เข็นว่าจะเสียชีวิตจากการล้มยังปรากฏให้มองเห็นตลอดทั้งเรื่อง เว้นเสียแต่คริสตำหนินที่ตกลงไปในทะเลสาบแล้ว ลอร่ายังถูกนำตัวส่งโรงหมอภายหลังที่คุณพลัดหล่นในห้องอาหาร จอห์นนี่ ลูกชายของพวกเขาได้รับบาดเจ็บจากการตกที่โรงเรียนกินนอน อธิการที่ดูแลโบสถ์ การบูรณะแจ้งแก่จอห์นว่าพ่อของเขาเสียชีวิตในช่วงฤดูใบไม้ตก รวมทั้งจอห์นเองก็แทบจะเสียชีวิตในช่วงฤดูใบไม้หล่นระหว่างการบูรณะใหม่

แก้วมักถูกใช้เป็นลางร้ายว่ามีเรื่องเลวร้ายกำลังจะเกิดขึ้น ก่อนที่จะคริสตำหนินจะจมน้ำ จอห์นก็ทำถ้วยน้ำแตก แล้วก็จอห์นนี่ก็ทำกระจกแตก ในตอนที่ลอร่าเป็นลมเป็นแล้งในห้องอาหาร คุณก็เคาะเครื่องแก้วลงจากโต๊ะ แล้วก็เมื่อจอห์นแทบจะตายในโบสถ์ แผ่นไม้ก็ทำให้กระจกแตก ท้ายที่สุด DON T LOOK NOW ไม่นานก่อนจะประจันหน้ากับร่างลึกลับในชุดแดง จอห์นขอน้ำหนึ่งแก้วแก่พี่สาวน้องสาว ซึ่งเป็นข้าวของที่มีส่วนเกี่ยวข้องเชิงเครื่องหมายกับการถึงแก่กรรมของคริสติเตียน

ดูหนัง DON T LOOK NOW (1973) เต็มเรื่อง

Watch the movie DON T LOOK NOW (1973) full story.

It is an examination of the psychology in which grief and the effects of the death of a child are related. The film in question is famous for its inventive editing style. Recurring motifs and themes and problematic sex scenes are obvious by the standards of contemporary mainstream films. Moreover, it continues to use flashbacks and flashbacks to be consistent with the description of foreknowledge.

However, some scenes were cut or combined to change the viewer’s perception of what was actually happening. Use the Impressionist method in your image. They like to present stories with familiar objects, patterns, and colors using an associative development method. The film’s reputation has grown over the years since its release. and is now considered a classic and influential work in horror and British cinema.

Shortly after the drowning of his youngest daughter, Christine, in an accident at home in England, John Baxter and Laura His sad wife traveled to Venice. John was commissioned by the bishop to repair the ancient church. Laura meets two older sisters. DON T LOOK NOW Heather and Wendy It was in the dining room where you and John were eating. Heather claims to be psychic, despite being blind. Tell Laura that you can “see” Baxter’s deceased daughter. Shocked, Laura returns to your table. And then fainted.

Laura was taken to the hospital. Next you told John what Heather told you. John doubts even he will be surprised by the positive movement in Laura’s actions. That evening after returning from the hospital John and Laura have random sex. Next, they go out to dinner. And then in the middle of the road, they got lost and separated for a while. John glanced at the small figure wearing a red cloak similar to the one Christine wore when you died.

Tomorrow, Laura meets with Heather and Wendy. who attended the wedding in an effort to contact Kristin When you return to the service apartment Laura tells John that Chris said he was in danger and had to get out of Venice. John debates with Laura But that night they received a call saying their son had been injured in an accident at the boarding school. DON T LOOK NOW Laura travels to England The period when John remained to complete the repairs did not last long.

John nearly died in a church accident when the scaffolding he was standing on collapsed. He also interpreted this as the “danger” the sisters had told him about later that day. Let’s say Laura is in England. John will be horrified when he sees you on a passing boat at the funeral. along with sisters Uneasy about his wife’s mental state and reports about a psychotic murderer in Venice. So John reports Laura’s disappearance to the police.

The inspector investigating the murder becomes suspicious of John and tracks him down. Afterward, a search for Laura and her sisters was in vain. Meanwhile, he saw the figure of a child wearing a red coat again. John contacted his son’s school to inquire about his character. But it was discovered that Laura was really there after talking to you to confirm that you were really in England. A confused John returned to the police station to inform the police that he had found his wife. Meanwhile, the police brought in Terma investigates. DON T LOOK NOW And then apologetic John offers to take you back to your apartment.

Not long after returning to the apartment Heather suddenly fell into a trance. John hurried out. When coming out of the dream Heather implores your sister to follow John. He thought that something bad was about to happen. But Wendy was unable to keep up with him. at the same time John saw the mysterious figure in red again and this time chased after it. He walked until he was cornered by that figure in an abandoned palace and nearby. Confident that it was a child The figure turned around to face him. Revealed to be a formidable female dwarf.

When John froze in panic. The stunted man pulled out a meat cleaver and slashed his throat. Near death, John slowly realizes that his strange sightings are a premonition of a murder and his own funeral. It’s a thriller with a mystery theme. The Gothic ghost story is meant to examine the psyche of a sad married couple. The film’s director, Nicholas Roeg, was fascinated by the idea for the film. The film’s sole “sadness in the world” was the subject of this film, noting that ”

Grief can tear people apart. Even the most intimate and healthy connections can be dissolved by grief.” The Baxter family’s deceased daughter. This lends a lot of weight to the film’s mood as she and the nature of her death are constantly thought through in the film’s imagery.

There are regular flashbacks where Christian plays in her red robe and Encountering a mysterious figure of a child wearing a red cloak who bears a resemblance to you. The connection between water and death continues through the psychotic killer subplot. In which victims can be seen being dragged out of the canal at intervals. There is also a painful moment when John grabs a child’s doll from the canal, as he did with his daughter’s body in the beginning of the film.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง DON T LOOK NOW (1973) หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่