ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Cold Case (2021) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Cold Case (2021) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Cold Case (2021) เต็มเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวโลดโผนของคดีฆาตกรรมที่ซับซ้อน ซึ่งถูกสอบสวนโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจและนักข่าวสืบสวนในแบบคู่ขนานกัน ซึ่งสุดท้ายก็ต้องฝ่าฟันเพื่อไขความลับที่พวกเขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน

ดูหนัง Cold Case (2021) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Cold Case (2021) เต็มเรื่อง

เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมภาษามาลายาลัมอินเดียปี 2021 กำกับโดย Tanu Balak และเขียนโดย Sreenath V. Nath นำแสดงโดย Prithviraj Sukumaran ในบทบาทนำและยังมี Aditi Balan, Pooja Mohanraj, Anil Nedumangad, Lakshmi Priyaa Chandramouli, Anand และ Rajesh Hebbar ใน บทบาทสนับสนุน โครงเรื่องติดตามการสืบสวนคดีฆาตกรรมอาถรรพณ์แบบคู่ขนานสองครั้งโดยเจ้าหน้าที่ IPS เอ็ม. สัตยาจิต (พริธวิราช) และนักข่าวสืบสวน เมธา ปัทมาจา (อดิติ) ซึ่งในที่สุดก็มาพบกัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของผู้กำกับภาพ Tanu Balak ด้วยการประกาศอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายน 2020 การถ่ายทำหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเริ่มในวันที่ 31 ตุลาคม และแล้วเสร็จในวันที่ 7 ธันวาคม 2020 โดยส่วนใหญ่ถ่ายทำใน Trivandrum ประมาณ 36 วัน Prakash Alex แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ในขณะที่ Gireesh Gangadharan และ Jomon T. John ร่วมกันจัดการเรื่องภาพยนตร์ และ Shameer Muhammed เป็นบรรณาธิการภาพยนตร์ Cold Case เปิดตัวเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2021 บน Amazon Prime Video ข้ามการฉายในโรงภาพยนตร์เนื่องจากการปิดโรงภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับโควิด-19

ดูหนัง Cold Case (2021) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Cold Case (2021)

ภาพยนตร์เปิดฉากด้วยพิธีกรรมไล่ผีของชาวฮินดูในเมืองพาราณสี และพิธีกรรมไล่ผีของชาวมุสลิมในเมือง Kerala.Medha นักข่าวออกจากสำนักงานข่าวของเธอขณะพูดคุยกับแม่สามีซึ่งอยู่ที่อาศรม ขณะขับรถกลับบ้าน เอ.ซี.พี. เอ็ม. สัตยาจิตรถูกเรียกตัวไปสอบสวนคดีฆาตกรรม ซึ่งเป็นผลมาจากการพบกะโหลกศีรษะในถุงจากแม่น้ำ การวิเคราะห์ทางนิติเวชเผยให้เห็นว่าการฆาตกรรมเกิดขึ้นนานกว่าหนึ่งปีที่แล้ว และกะโหลกศีรษะเป็นของผู้หญิงอายุ 25-30 ปี จากนั้นจึงค้นหาตัวตนของผู้ตาย

การฝังฟันเทียมบนกะโหลกศีรษะ บ่งชี้ว่าเหยื่อเป็นผู้หญิงชื่อ เอวา มาเรีย ซึ่งมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยและพ่อของเธอทิ้งทรัพย์สมบัติไว้ให้เธอก่อนที่เขาจะเสียชีวิต ตำรวจสืบสวนสถานที่ของเธอและติดตามครอบครัวของเธอ แม่เลี้ยงของเธอบอกเขาว่าเธอแต่งงานกับชาวฮินดูและยังคงเหินห่างจากพวกเขามาระยะหนึ่งแล้ว และในช่วงอีสเตอร์ปี 2019 พ่อของเธอได้พบกับเธอและอาจปะติดปะต่อสิ่งต่าง ๆ ระหว่างพวกเขา ตำรวจยังได้เรียนรู้ว่าที่ดินทั้งหมดที่เอวาได้รับมรดกนั้นถูกขายให้กับบุคคลภายนอกอย่างเงียบๆ

ในทางกลับกัน วิญญาณของ Eva พยายามติดต่อกับ Medha นักข่าวที่กำลังขอความช่วยเหลือสำหรับคดีการดูแลลูกสาวของเธอจากทนาย Haritha ซึ่งเป็นเพื่อนของ Medha เช่นกัน เนื่องจากวิญญาณของ Eva ต้องการความช่วยเหลือจาก Medha Medha ได้รับความช่วยเหลือจากนักวิจัยลึกลับ Zara Zacchai ซึ่งบอกชื่อวิญญาณให้เธอฟังว่า Eva Maria และ Medha โดยได้รับความช่วยเหลือจาก Advocate Haritha (ซึ่งเป็นทนายความของ Eva ในคดีหย่าร้างของเธอ) และ Asif เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งเริ่มการสืบสวนของเธอเอง พร้อมกันโดยไม่รู้ว่าตำรวจกำลังสอบสวนคดีอยู่

Sathyajith พบกับอดีตสามีของ Eva ในเวลาต่อมาและพบว่าเขามีหนี้สินจำนวนมากเนื่องจากการหย่าร้างของเขาในขณะที่เขาต้องคืนเงิน 2.5 ล้านรูปีที่เขายืมมาจาก Eva ก่อนหน้านี้เพื่อเริ่มต้นโปรดักชั่นเฮาส์ของตัวเอง หนี้นี้ได้รับการชำระโดยพ่อตาของเขาซึ่งเป็นเจ้าของสื่อที่เมธะทำงานอยู่ ศัตยาจิตติดตามสถานที่สุดท้ายของเอวาไปยังหอพักหญิงที่ทำงาน และจากพยานหลายรายสรุปว่าเธอถูกพบเห็นครั้งสุดท้ายในเดือนกันยายน 2019 ซึ่งเป็นช่วงที่เธอเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม โทรศัพท์ของเธอใช้งานได้จนถึงเดือนเมษายน 2020 และบัญชี Facebook

ของเธอแสดงรูปภาพที่โพสต์ในเมืองพาราณสีจนถึงเดือนเมษายน 2020 จากนั้นเขาก็ติดตามรายชื่อนักท่องเที่ยวที่ถูกนำตัวไปยังรัฐบ้านเกิดด้วยบริการรถบัสพิเศษของรัฐบาล เขาพบชื่อของเอวาในรายการนั้น และสรุปว่ามีผู้แอบอ้างโพสต์รูปภาพและส่งข้อความถึงเพื่อนของเธอ ดังนั้นจึงไม่มีใครรายงานว่าเธอหายตัวไป ขณะเดียวกัน ที่ปรึกษาด้านทันตกรรมที่ช่วยพวกเขาในการปลูกรากฟันเทียมบนกะโหลกศีรษะ บอกเขาว่าเมื่อไม่นานมานี้ พวกเขาสามารถกู้มือมนุษย์ได้ในรัฐทมิฬนาฑู และอาจเชื่อมโยงกับกรณีนี้ จากการวิเคราะห์พบว่ามือนั้นเป็นของเอวาและมีเส้นผมที่อาจเป็นของฆาตกร

ในระหว่างการสืบสวน สัตยาจิตรู้ว่าเมธะก็กำลังค้นหาความจริงเช่นกัน ขณะที่พวกเขากำลังคุยกันเรื่องการค้นพบของกันและกัน Sathyajith ได้รับโทรศัพท์จากลุงของเขาที่เคยเห็นผู้แอบอ้างเป็น Eva ขณะกลับจากพาราณสี ชิ้นส่วนปริศนาทั้งหมดพอดีกับสถานที่นั้น และ Sathyajith ตรวจพบว่าฆาตกรไม่ใช่ใครอื่นนอกจากทนาย Haritha ฮาริธามีหนี้ท่วมหัวเมื่อเธอต้องจัดการคดีของเอวา พ่อของเธอเสียชีวิตในขณะที่โครงการอสังหาริมทรัพย์อยู่ระหว่างการก่อสร้าง และเธอกลัวว่าหากโครงการไม่ส่งมอบภายในหนึ่งเดือน

เธออาจถูกจับกุม วันหนึ่งเธอพาเอวากลับบ้านโดยอ้างว่าจะระบายความเศร้าโศกกับเธอและรัดคอเธอจนตาย จากนั้นฮาริธาก็แยกชิ้นส่วนร่างของเอวา เก็บไว้ในตู้เย็น และต่อมาก็กระจายชิ้นส่วนเหล่านั้น จากนั้นเธอก็สร้างเอกสารปลอมโดยอ้างว่าตัวตนของ Eva และขายมรดกของ Eva และฟื้นฟูธุรกิจของพ่อของเธอ เธอนำโทรศัพท์ของ Eva ไปที่พาราณสีและโพสต์รูปภาพบน Facebook หลังจากนั้นเธอก็โยนโทรศัพท์ของ Eva ลงแม่น้ำ ต่อมาเธอขึ้นรถบัสบริการพิเศษของรัฐบาลสำหรับการเดินทางกลับไปยังเกรละ

เมื่อได้รับการแจ้งเตือน Haritha ก็ไปที่บ้านของ Medha เพื่อทำความสะอาดหลักฐาน ขณะที่เธออยู่ที่นั่นตามลำพัง เธอเห็นตู้เย็นแบบเดียวกับที่เธอเคยใช้เก็บศพของ Eva จากนั้น Haritha ก็ถูกฆ่าตายเมื่อตู้เย็นระเบิด ในฉากสุดท้าย เราเห็นเมธาบอกว่าเธอพูดถูกเกี่ยวกับความเชื่อของเธอที่ว่าตู้เย็นมีวิญญาณของเอวาเข้าสิง ศัตยจิตบอกเธอว่าจะต้องมีความขัดแย้งระหว่างศรัทธาและตรรกะเสมอ ในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจ เขาทำได้เพียงใช้ตรรกะและถือว่าเหตุการณ์นี้เป็นอุบัติเหตุที่ไม่ธรรมดา ต่อมาที่บ้านบรรพบุรุษของเมธะ ภาพของพี่สาวที่เสียชีวิตของเธอแตกเป็นชิ้นๆ หลังจากที่เมธะเปิดวิทยุ

ในเดือนกันยายน 2020 มีรายงานว่า Prithviraj Sukumaran รับบทนำในภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวสืบสวนที่ผลิตโดย Anto Joseph และผู้กำกับภาพ Tanu Balak ได้รับมอบหมายให้กำกับโปรเจ็กต์นี้ โดยเปิดตัวผลงานการกำกับเรื่องแรกของเขา Sreenath V. Nath รับหน้าที่เขียนบทเรื่องราวและบทภาพยนตร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งอิงจากเหตุการณ์ในชีวิตจริง แม้ว่าผู้สร้างจะระบุว่าเป็นเพียงโครงการสมมติ

และทีมงานเสริมว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีฉากแอ็กชันก็ตาม ผู้กำกับภาพ โจมอน ที. จอห์น เป็นทีมงานคนแรกที่ได้รับการประกาศให้เป็นส่วนหนึ่งของแผนกเทคนิค Cold Case เนื่องจากนักแสดงและทีมงานที่เหลือยังไม่ได้รับการเปิดเผย Aditi Balan ได้รับมอบหมายให้เป็นตัวเอกหญิงซึ่งมีพื้นฐานมาจากการสื่อสารมวลชน ผู้กำกับภาพอีกคน Girish Gangadharan เข้าร่วมทีม เช่นเดียวกับผู้แต่งเพลง Prakash Alex และบรรณาธิการ Shameer Muhammed

ดูหนัง Cold Case (2021) เต็มเรื่อง

Watch Cold Case (2021) full movie

is a 2021 Indian Malayalam crime thriller film directed by Tanu Balak and written by Sreenath V. Nath. It stars Prithviraj Sukumaran in the lead role and also stars Aditi Balan, Pooja Mohanraj, Anil Nedumangad, Lakshmi Priyaa Chandramouli, Anand, and Rajesh. Hebbar in a supporting role The plot follows two parallel paranormal murder investigations by IPS officer M. Satyajit (Prithviraj) and investigative reporter Medha Padmaja (Aditi), who eventually meet.

The film marks the directorial debut of cinematographer Tanu Balak. With the official announcement in September 2020, principal photography for the film began on October 31 and was completed on December 7. 2020, filmed mostly in Trivandrum over approximately 36 days. Prakash Alex composed the film’s music while Gireesh Gangadharan and Jomon T. John handled the film’s cinematography, and Shameer Muhammed was the film’s editor. Cold Case released on June 30, 2021 on Amazon. Prime Video skips release in theaters due to COVID-19 related theater closures.

Review of watching the movie Cold Case (2021)

The film opens with a Hindu exorcism ritual in Varanasi. and Muslim exorcism rituals in Kerala.Medha, a journalist, leaves her news office while talking with her mother-in-law, who is at an ashram. While driving home, A.C.P. M. Satyajit was called in to investigate the murder case. This was the result of a skull being found in a bag from the river. Forensic analysis revealed that the murder occurred more than a year ago. and the skull belonged to a woman aged 25-30 years. Then the identity of the deceased was searched.

Skull implants It is indicated that the victim was a woman named Eva Maria who came from a wealthy family and whose father left her a fortune before his death. Police investigated her whereabouts and tracked down her family. Her stepmother told him that she was married to a Hindu and had remained estranged from them for some time. Cold Case And around Easter 2019, her father met with her and may have patched things up between them. Police also learned that all the land Eva had inherited had been quietly sold to outsiders.

On the other hand, Eva’s spirit tries to contact Medha, a journalist who is seeking help for her daughter’s custody case from lawyer Haritha, who is also Medha’s friend. As Eva’s spirit needs Medha’s help, Medha receives help from Mysterious researcher Zara Zacchai, who tells her the names of the spirits Eva Maria and Medha, with the help of Advocate Haritha (who was Eva’s lawyer in her divorce case) and a colleague Asif, begins her investigation. myself together without knowing that the police were investigating the case

Sathyajith later met Eva’s ex-husband and found out that he was in huge debts due to his divorce as he had to return the Rs 2.5 million he had borrowed from Eva earlier to start a production. own house This debt was paid off by his father-in-law, who owned the media outlet where Medha worked. Satyajit traces Ava’s last location to the women’s dormitory where she works. Cold Case Witnesses have concluded that she was last seen in September 2019, when she died. However, her phone was active until April 2020 and her Facebook account

Hers showed photos posted in Varanasi until April 2020. He then tracked down a list of tourists who had been taken to their home state on a special government bus service. He found Ava’s name on that list. and concluded that an impersonator had posted the photos and sent messages to her friends. Therefore, no one reported her missing. Meanwhile, a dental consultant who helped them place a skull implant Told him it was a while ago. They were able to salvage a human hand in Tamil Nadu. and may be connected to this case Analysis revealed that the hand belonged to Ava and there was hair that could have belonged to the killer.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง Cold Case (2021) หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่