ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง City of Ghosts (2017) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง City of Ghosts (2017) เต็มเรื่อง

ดูหนัง City of Ghosts (2017) เต็มเรื่อง สารคดีเริ่มต้นด้วยการติดตามกลุ่มนักเคลื่อนไหวขณะที่พวกเขาพยายามบันทึกการสังหารหมู่และความรุนแรงของ ISIS ในเมือง Raqqa เมืองหลวงของ ISIS พวกเขาใช้อุปกรณ์ที่ซ่อนอยู่เพื่อถ่ายทำวิดีโอและรูปภาพซึ่งพวกเขาส่งไปยังสื่อมวลชนทั่วโลก วิดีโอและรูปภาพของกลุ่มนักเคลื่อนไหวช่วยเปิดเผยความโหดร้ายของ ISIS ให้กับสายตาชาวโลก

กลุ่มนักเคลื่อนไหวต้องเผชิญกับความเสี่ยงมากมายในการบันทึกการสังหารหมู่และความรุนแรงของ ISIS พวกเขาถูกขู่ฆ่าและถูก ISIS จับตัวไป บางคนต้องหนีออกจากบ้านเกิดเพื่อความปลอดภัย พวกเขาต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมายในการใช้ชีวิตในฐานะผู้ลี้ภัย แม้จะเผชิญกับอุปสรรคมากมาย แต่กลุ่มนักเคลื่อนไหวก็ยังคงทำงานต่อไป พวกเขามุ่งมั่นที่จะบอกเล่าเรื่องราวของเหยื่อของ ISIS และเพื่อหยุดยั้งการสังหารหมู่และความรุนแรง

city of ghosts2

ดูหนัง City of Ghosts (2017) เต็มเรื่อง

เป็นภาพยนตร์สารคดีอเมริกันภาษาอาหรับปี 2560 เกี่ยวกับกรุ๊ปนักกิจกรรมสื่อซีเรีย Raqqa กำลังถูกฆ่าอย่างเงียบๆช่วงเวลาที่พวกเขาพบเจอกับเรื่องจริงของชีวิตสายในระหว่างการวิ่ง กำกับการแสดงโดยผู้อำนวยการผลิตภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์และก็เอ็มมี่ Matthew Heineman (Cartel Land) Heineman ได้รับรางวัลผู้กำกับที่สุดยอดในรางวัลสารคดีจาก Guild of America

สำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้เปลี่ยนเป็นหนึ่งในสามคนแค่นั้นที่ได้รับเกียรติยศอันมีเกียรติสองครั้ง City of Ghosts ยังได้รับรางวัล Courage Under Fire Award จากสัมพันธ์สารคดีระหว่างชาติ “สำหรับในการรับทราบถึงความกล้าที่เห็นได้ชัดสำหรับในการเสาะหาเรื่องจริง” และก็ได้รับการเขียนทะเบียนในนักวิพากษ์วิจารณ์กว่า 20 คนแล้วก็รายการปลายปีสำหรับสารคดีเหมาะสมที่สุดของปี 2560

เมืองผีได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง สำหรับรางวัล PrimeTime Emmy สำหรับเพื่อการทำบุญสุนทานพิเศษสำหรับเพื่อการสร้างหนังสารคดี, รางวัล BAFTA, รางวัล PGA, รางวัล IDA Award for Best Documentary Feature City of Ghosts ได้รับเสียงไชโยโห่ร้องอย่างยิ่งเมื่อได้รับการปล่อยตัวในวันที่ 4 เดือนกุมภาพันธ์ 2564 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการจัดชั้น ‘สด’ 98% ในมะเขือเทศบูดเน่าจาก 105 บทวิเคราะห์โดยมีคะแนนเฉลี่ย 8.40/10

ฉันทาความเห็นที่สำคัญของเว็บอ่านว่า “เมืองที่ผีจะได้รับความโหดเหี้ยมระดับพื้นดินอย่างมากในส่วนใดส่วนหนึ่งของโลกที่บางทีอาจดูเหมือนกับว่าเป็นเมืองนอกสำหรับผู้ชมหลายท่าน แต่ว่าผลพวงจะไม่ทำลายลดลง” 5 Metacritic มีคะแนน 86/100 จาก 31 บทวิเคราะห์ซึ่งชี้ว่า “เสียงไชโยโห่ร้องสากล” ชาร์ลีฟิลลิปส์ที่เดอะการ์เดียนให้ภาพยนตร์ห้าดาวแล้วก็เรียกมันว่า “สารคดีร่วมยุคที่กระจ่างเกี่ยวกับเรื่องเศร้าของซีเรีย”

สารคดีที่ติดตามความอุตสาหะของ “Raqqa กำลังถูกฆ่าอย่างเงียบๆ” นักเคลื่อนที่ไม่บอกชื่อปริมาณหนึ่งซึ่งรวมตัวกันภายหลังที่ภูมิลำเนาของพวกเขาถูกครอบครองโดย ISIS ในปี 2014 ด้วยการเข้าถึงเฉพาะบุคคลอย่างถ่องแท้นี่เป็นเรื่องราวของกรุ๊ปผู้รายงานข่าวชาวเมืองที่กล้าหาญชาญชัยที่ชาญชัย เวลาที่พวกเขาพบเจอกับข้อเท็จจริงของชีวิตสายในระหว่างการวิ่งรวมทั้งถูกขับไล่เสี่ยงอันตรายของพวกเขาที่จะยืนหยัดต่อสู้กับหนึ่งในความโหดร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเวลานี้

city of ghosts4

รีวิว ดูหนัง City of Ghosts (2017)

ภาพยนตร์สารคดีเรื่องปัจจุบันที่ Documentary Club นำเข้ามาฉายให้คนประเทศไทยได้มองกันหัวข้อนี้สำเร็จหน้าที่การงานควบคุมของ Matthew Heineman ที่เคยฝากผลงานดราม่าแอคชั่นไว้กับเรื่อง Cartel Land ซึ่งได้เข้าชิงรางวัล Academy Award หรือรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์สารคดีเยี่ยมยอดปี 2015 มาแล้ว เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับกรุ๊ปผู้รายงานข่าวราษฎรในเมืองรักเกาะฮ์ ประเทศซีเรีย

ที่มีชื่อว่า Raqqa Is Being Slaughtered Silently (RBSS) โดยกลุ่มนี้ถูกตั้งข้างหลังการเข้ามาของกรุ๊ป Islamic State of Iraq and the Levant (ISIS) ในตอนที่พสกนิกรต้านการปกครองระบบเผด็จการอันช้านานของเครือญาติ Al-Assad และก็ถัดมากรุ๊ป ISIS ได้เข้ายึดเมืองรักเกาะฮ์รวมทั้งแต่งตั้งให้เป็นเมืองหลวงของกรุ๊ปและก็ ISIS เข้าควบคุมทุกๆอย่างในเมืองแล้วก็ประชากร

เมื่อผู้ใดกันแน่ต่อสู้ก็จะโดนลงโทษ หนักเข้าก็ถึงขนาดประหาร โดยเหตุนั้นกรุ๊ป RBSS ก็เลยได้ตกลงใจเผยข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นในเมืองนี้ให้ทุกคนได้รับทราบเรื่องราวระยะแรกของหนังเปิดมาด้วยการที่กรุ๊ป RBSS เข้ารับรางวัลสำนักข่าวอิสระเยี่ยมที่นิวยอร์กในปี 2015 และก็เล่าถึงเมืองรักเกาะฮ์ที่เคยสุขสงบ แต่ว่าตอนหลังการเข้ามายึดเมืองของกรุ๊ป ISIS ก็แปลงเป็นเมืองผีที่ไม่มีชีวิตอีกต่อไป

หนังเล่าสลับกับภาพฟุตเทจการประหารหมู่คนที่ต้านทานหรือการตัดศีรษะแทงประจานกึ่งกลางจตุรัสแกนกลางเมือง ซึ่งการเปิดเผยภาพกลุ่มนี้สู่สายตาชาวโลกของ RBSS ทำให้กรุ๊ป ISIS ไม่ชอบใจจนกระทั่งสมาชิกคนไม่ใช่น้อยจำเป็นต้องหนีออกมาจากประเทศ ส่วนหนึ่งส่วนใดอยู่ในเมืองชายแดนของประเทศตุรกีที่ชิดกับซีเรีย อีกส่วนหนึ่งส่วนใดก็หนีไปประเทศเยอรมัน แต่ว่ายังมีเล็กน้อยที่อยู่ในเมืองรักเกาะฮ์เพื่อรอถ่ายรูปแล้วก็ส่งข่าวสารความเป็นไปด้านในเมือง

ความทารุณโหดร้ายไม่ใช่แค่คนกลุ่มนี้ถูก ISIS ตามล่าและก็จะตายเมื่อไรก็ไม่เคยรู้ แม้กระนั้นมันเป็นการที่จำเป็นต้องมองเห็นคนภายในเมืองแล้วก็คนภายในครอบครัวอันเป็นหวานใจจำต้องถูก ISIS ประหารเหตุเพราะการเปิดเผยความเป็นจริงอันป่าเถื่อนที่เกิดจากมือของกรุ๊ป ISIS เอง City of Ghosts แม้กระนั้นในความกลัว กรุ๊ป RBSS ยังคงมั่นใจว่าปากกานั้นทรงประสิทธิภาพกว่าอาวุธใดๆก็ตามความเชื่อถือนี้นำมาซึ่งการทำให้ไม่มีผู้ใดในกรุ๊ปยอมยกธงขาว ยอมแพ้

รวมทั้งเลิกที่จะเผยแพร่ความชั่วช้าร้ายที่เกิดขึ้นในบ้านกำเนิดอันเป็นหวานใจของเขา ช่วงหลังของหนังเป็นการติดตามชีวิตกรุ๊ป RBSS ที่หลบซ่อนหนีไปอยู่เมืองนอกว่าเขาดำเนินงานกันยังไง ดำรงชีวิตกันหลบๆหลบซ่อนๆเช่นไร พวกเขากลุ่มนี้ยังติดต่อผู้ที่อยู่ในเมืองเพื่อเผยแพร่เรื่องจริงให้ชาวโลกรับทราบว่าเมืองรักเกาะฮ์กำลังถูกฆ่าฟันอย่างนิ่งเงียบ ราวกับชื่อกรุ๊ปของพวกเขานั่นเอง

สิ่งหนึ่งที่น่าดึงดูดแล้วก็พวกเราได้รับทราบจากการดูหนังประเด็นนี้เป็น นอกเหนือจาก ISIS จะหามปืนแล้ว พวกเขายังหามกล้องถ่ายภาพเหมือนกัน! ในทีแรกๆพวกเราจะมีความเห็นว่าโปรดักชั่นการถ่ายทำสื่อต่างๆของ ISIS นั้นออกจะห่วยแตก แม้กระนั้นในพักหลังเริ่มจะลงทุนกับโปรดักชั่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ มีการถ่ายทำหนังโฆษณาชวนเชื่อให้เด็กๆเข้ามาร่วมรบกับกรุ๊ป ISIS โดยการถ่ายทำแบบเกม Grand Theft Auto แต่ว่า RBSS

ก็ตอบโต้กลับด้วยการปลดปล่อยภาพรวมทั้งวิดีโอที่ขึ้นหัวข้อว่า ISIS กำลังเอาเด็กมาเป็นโล่มนุษย์ ทำให้จากการสู้รบที่ใช้อาวุธระหว่างกันก็ปรับปรุงไปเป็นสงครามข่าวสาร ส่วนตัวสำหรับเรามั่นใจว่า ผู้ชนะในสงครามข่าวสารอย่างไรก็ย่อมเป็นคนที่พรีเซนเทชั่นข่าวสารรวมทั้งข้อมูลอย่างซื่อสัตย์สุจริตไม่อ้อมค้อม แต่ว่าในการรบที่ใช้อาวุธสังหารกันนั้น ย่อมมีแต่ว่าความปราชัยแล้วก็สูญเสียกันทุกฝ่าย

city of ghosts3

Watch the movie City of Ghosts (2017) full

Is an Arabic American documentary in 2017 about the Syrian media group RAQAQA, being quietly killed during the time they encountered the true story of life during running. Supervised by the movie director that has been nominated for an Oscar and Emmy Matthew Heineman (Cartel Land). Heineman won the Award for the Award for documentary from GUILD OF AMERICA.

For this movie, it was changed to one of the three people who were honored with honor. City of Ghosts also won the Courage Under Fire Award from the relationship between the documentary between the international documentary. “For acknowledgment of the obvious courage for searching for true stories” and has been written in more than 20 criticisms and the end of the year for the most appropriate documentary of 2017.

The Ghost City has been nominated for the Primetime Emmy Award for Special Meditation for Creating Documentary Leather, BAFTA Award, PGA Award, IDA Award for Best Documentary Feature City of Ghosts. Especially when released on February 4, 2021. This movie has been organized ‘98% fresh in the tomato, spoiled from 105 analysis, with an average score of 8.40/10.

I made an important opinion of the web reading that “The city where the ghosts will receive a lot of cruelty in any part of the world, which may seem like a foreign country for many viewers. But the consequences will not destroy. City of Ghosts “5 Metacritic has 86/100 from 31 analysis, which indicates that “Cheey’s voice singing universal” Charlefilips at The Guardian gave the five -star movie and called it. “Joint documentary about Syria’s sad story”

Documentary that follows the perseverance of “Raqqa is being killed quietly.” The mobileist did not tell the name of the domicile, which their domicile was possessed by ISIS in 2014, with a genuine access to a person. Group, news reporter, the brave city of Chanchai at Chanchai When they encounter the facts of life during running, as well as being the risk of their danger to stand to one of the greatest cruelty in the world at this time.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง City of Ghosts (2017) หนังประเภท Documentary สารคดี เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่