ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Bedevilled (2010) เกาะสะใภ้คลั่ง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Bedevilled (2010) เกาะสะใภ้คลั่ง

Bedevilled (2010) เกาะสะใภ้คลั่ง แฮวอนเป็นสาวสวยวัยสามสิบที่ทำงานที่ธนาคารแห่งหนึ่งในกรุงโซล เธอมีชีวิตที่ยุ่งเหยิงจนกระทั่งกลายเป็นพยานในคดีพยายามฆ่าและในขณะเดียวกันสิ่งต่าง ๆ ก็ซับซ้อนในที่ทำงาน เมื่อสิ่งของหลุดมือเธอถูกบังคับให้หยุดพักร้อนจึงมุ่งหน้าไปที่ ‘มูโด’ เกาะเล็ก ๆ ที่ยังไม่พัฒนาซึ่งเธอเคยไปเยี่ยมปู่ย่า และสถานที่ที่เธอได้เป็นเพื่อนกับผู้หญิงชื่อ Bok-nam ซึ่งยังคงเขียนถึง Hae-Won เพื่อขอให้เธอไปเยี่ยมแม้ว่า Hae-Won จะไม่สนใจที่จะตอบกลับ เมื่อมาถึงเกาะแฮวอนต้องตกใจเมื่อเห็นทุกคนปฏิบัติกับบ็อกนัมเหมือนทาส ในฐานะที่เป็นหญิงสาวเพียงคนเดียวบนเกาะเธอจึงเป็นของเล่นสำหรับผู้ชายทุกคนและเป็นแรงงานฟรีสำหรับผู้หญิง Bok-Nam พยายามหนีออกจากเกาะหลายครั้งในอดีต แต่ล้มเหลวในแต่ละครั้ง เธอขอร้องให้แฮวอนช่วยเธอหนีออกจากสถานที่นี้ แต่แฮวอนยังคงเฉยเมยไม่อยากมีส่วนร่วม

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังญี่ปุ่น เรื่อง Bedevilled (2010) เกาะสะใภ้คลั่ง หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

The Contract (2006)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่