ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Beast (2022) บีสต์ เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Beast (2022) บีสต์ เต็มเรื่อง

ดูหนัง Beast (2022) บีสต์ เต็มเรื่อง หลังจากที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเจนไนถูกผู้ก่อการร้ายจี้ตัวประกัน วีระ ราฆวัน สายลับที่ติดอยู่ในห้างก็ตัดสินใจช่วยตัวประกันด้วยการกำจัดผู้ก่อการร้าย ถ้าจะกล่าวถึงหนังตื่นเต้นตื่นเต้นกับการเอาตัวรอด ท่ามกลางสัญชาตญาณสัตว์กับมนุษย์ แน่ๆว่าพวกเราชอบมองเห็นหนังแนวนี้ผลิตออกมาเรื่อยแต่ว่าก็มองได้ไม่เคยเบื่อ

ดูหนัง Beast (2022) บีสต์ เต็มเรื่อง

ดูหนัง Beast (2022) บีสต์ เต็มเรื่อง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเราชอบได้มองเห็นการเผชิญหน้าของคนกับปลาฉลามอยู่เป็นประจำแต่ว่าโอกาสนี้ลองแปลงโลเคชั่นเป็นบนฝั่งแล้วก็ในป่าดูบ้าง ก็เลยเปลี่ยนออกมาเป็น “Beast สัตว์-ร้าย” หนังตื่นเต้นตื่นเต้นเรื่องปัจจุบันที่ฮอลลิวูดผลิตออกมา ที่บอกเลยว่า..นำพาสูตรสำเร็จแบบเดิมมาไล่เรียง แต่ว่าก็อย่าพึ่งประเมินมูลค่าต่ำเหลือเกินเกิดเรื่องราวของ ดร.เนท แดเนียลส์ ผัวพ่อหม้ายผู้ซึ่งกลับมายังแอฟริกาใต้

สถานที่ซึ่งเขาได้เจอกับเมียทีแรก เขาคิดแผนเดินทางระยะยาวกับบุตรสาวของเขา พวกเขาเดินทางไปยังเขตสงวนซึ่งจัดแจงโดย มาร์ติน กางทเทิลส์ เพื่อนเก่าของครอบครัวและก็นักชีววิทยาสัตว์ป่า แต่ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็น การเดินทางเพื่อแก้ไขจิตใจจากความอลหม่าน เปลี่ยนไปเป็นการต่อสู้ที่น่าขนลุก เพื่อเอาชีวิตรอดจากสิงโตผู้รอดตายจากนักล่าหิวเหลือด ซึ่งช่วงนี้คิดว่ามนุษย์ทุกคนเป็นศัตรู

ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้ข้างต้นว่า Beast เป็นหนังที่ราวกับชูเอาหนังสำเร็จรูปมาวางๆตามช่องให้เป๊ะ อีกทั้งองค์ประกอบรวมทั้งจังหวะของหนัง เกือบจะมิได้มีความแปลกใหม่แล้วก็ไม่เหมือนกันกับหนังแนวเอาชีวิตรอดเรื่องก่อนหน้าที่สักเท่าไหร่เลย เพียงแต่ว่ามันกระตุ้นความน่าดึงดูดใจขึ้นอีกหน่อย ตรงที่ปัญหาที่ต่างไปจากเก่า สถานที่เกิดขึ้นบนฝั่ง ในป่าแอฟริกา และก็คู่แข่งขันกับมนุษย์ด้วยนั้น ก็คือสัตว์เทวดา อย่าง สิงโต มันช่างเป็นอะไรที่ฟังรู้ว่าจะเกินจริงไปสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นหนังประเด็นนี้กล้าที่สร้างออกมา

นี่เป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับชาวไอซ์แลนด์ “บัลทาซาร์ คอร์มาเกอร์” ที่ถูกดังว่าเขาจะชอบใจกับงานสร้างภาพยนตร์ที่มีเค้าเรื่องเกี่ยวกับสู้กับธรรมชาติอยู่ มองเห็นได้จากผลงานเรื่องก่อนๆของเขา อย่าง Everest หรือ Adrift ที่นับได้ว่าเป็นหนังที่มีชะตาชีวิตติดอยู่ที่พลังของธรรมชาติทั้งหมด แล้วก็ประเด็นนี้ก็นับได้ว่าเป็นงานที่ไม่ยาก แม้กระนั้นก็ไม่ง่ายสำหรับเขานัก เนื่องจากว่าธรรมชาติคราวนี้ไม่ใช่สิ่งแวดล้อมอีกต่อไป แม้กระนั้นเป็นการเล่นกับจิตวิญญาณของสัตว์แทน

เอาจริงเอาจังๆBeast เกือบจะไม่มีเส้นเรื่องอะไรสักเท่าไหร่เลยด้วย เพราะเหตุว่าเงื่อนหัวข้อต่างๆที่ใส่เข้ามาในหนังนั้น ช่างตื้นและก็แทบจะไม่ล่อใจความพึงพอใจของผู้ชมด้วย ยอมรับแบบตรงๆเลยว่าตอนสัก 10 นาทีแรกของหนัง ที่เกริ่นเรื่องปูทางอยู่นั้นแอบสับผงกไปเบาๆอยู่แบบเดียวกัน เนื่องจากดำเนินเรื่องออกจะเนื่อยแล้วก็เนิบไปสักหน่อย แม้กระนั้นก็เป็นเพียงแค่จุดนั้นแค่นั้น เนื่องจากว่าเมื่อถึงเวลาที่หนังไปสู่หัวข้อหลักของเรื่องอย่างเป็นจริงเป็นจังแล้ว ก็สร้างความตื่นดวงใจเอาการอยู่แบบเดียวกัน

ถึงจะเป็นหนังที่มาด้วยแพ็กเกจสูตรสำเร็จปกติแม้กระนั้นอย่างประเมินมูลค่า Beast หัวข้อนี้ต่ำไป เพราะเหตุว่าบอกเลยว่าเวลาชั่วโมงเศษๆของหนังประเด็นนี้นั้น สามารถสร้างแรงผลักดันแล้วก็ความเร้าอารมณ์ให้กับผู้ชมได้แบบอยู่มือ ท่ามกลางเหตุการณ์ที่ไม่ว่าจะไปทางไหนก็ได้ลุ้นกันทุกนาที เป็นวิกฤตที่ทำให้ผู้ชมสามารถใส่ใจกับสิ่งที่อยู่ข้างหน้า รอมีความคิดว่านักแสดงจะปรับปรุงแก้ไขเหตุการณ์นั้นๆยังไง แล้วก็สัตว์ร้ายแอบซ่อนอยู่ที่ไหน

“เหนื่อยริส เอลบา” ก็คือดารานางแบบของหนังประเด็นนี้โดยแท้จริง หากว่าหน้าที่ของเขาเกือบจะมิได้มีอะไรตื้นลึกหนาบางสักเท่าไหร่ แต่ว่าด้วยความเป็นมือโปรของเขา ก็สามารถขับพลังของหนังประเด็นนี้ออกมาได้ดิบได้ดี เป็นอีกทั้งนักสู้ อีกทั้งแพทย์ อีกทั้งบิดา ทั้งเพื่อน ในครั้งเดียวกัน แต่ว่าถ่ายทอดออกมาด้วยลักษณะที่มีความเป็นคน มีความเปราะบาง และไม่ได้เก่งเกินจริงอะไรก็แล้วแต่จุดนี้นั่นเองก็เลยทำให้แปลงเป็นเสน่ห์ของหนังหัวข้อนี้

ถึงแม้ว่าหนังจะมีติดอยู่แรกเตอร์ที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกขัดใจอยู่เรื่อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งบทสองศรีญาติพี่น้องบุตรสาวของผู้แสดงหลัก เป็นอะไรที่น่ายื่นมือไปหยุยงมหัวจริงๆถึงกระนั้นพวกคุณอีกทั้ง 2 ก็แสดงออกมาได้ดิบได้ดี ไม่ว่าจะเป็น “ลีอาห์ เจฟไฟรส์” และก็ “ไอยาน่า ฮอลลีย์” ถึงบทจะส่งให้ทั้งสองน่าเบื่อในสายตาผู้ชมไปอยู่บ้าง แม้กระนั้นก็ยกโทษ 100% อยู่

ในช่วงเวลาที่งานสร้างรวมทั้งส่วนประกอบต่างๆของ Beast นับว่าทำออกมาเจริญ และไม่ได้เหยียดหยามผู้ชมเลย ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตฉากป่าแอฟริกาที่ทำออกมาได้สมจริงสมจังดี ระหว่างที่งานวางแบบวิธีพิเศษเจ้าราชสีห์ผู้แสดงนำของประเด็นนี้นั้น ก็จัดว่าได้งานออกมาค่อนข้างจะละเอียดมาก สเกลลักษณะเดียวกันกับที่เคยได้เห็นใน The Lion King ฉบับไลฟ์แอคชั่นของดิสนีย์เลยก็ว่าได้ ประดิษฐ์ออกมาได้คมมาก จนถึงเกือบจะลืมไปเลยว่าเป็นสิงโตซีจี

ตกลงว่าโดยสรุปนั้น จัดว่าหนัง Beast สัตว์-ร้าย แอบสร้างเซอร์ไพรส์และก็ความเบิกบานใจที่เกินคาดนิดหน่อยในกับผู้ชมอยู่ ถึงแม้ว่ามันจะไม่มีอะไรแปลกใหม่ในงานความสร้างสรรค์ หรือพล็อตรวมทั้งการเล่าเรื่องก็โดนจับวางด้วยสูตรสำเร็จแบบเดิมๆแต่ว่าเหตุการณ์ของนักแสดงในประเด็นนี้ เปลี่ยนเป็นจุดที่ช่วยบิ้วท์อารมณ์ผู้ชมให้สนุกสนานถูกใจได้ตลอดทั้งเรื่อง ดีไม่ดีตอนลุกออกมาจากที่นั่งโรงภาพยนต์ บางครั้งก็อาจจะดูได้ว่าที่วางแขนมีรอยจิกเบาๆทิ้งไว้อยู่ก็ได้

ดูหนัง Beast (2022) บีสต์ เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Beast (2022)

ดร.เนท ซามูเอลส์ ที่เป็นม่ายเมื่อเร็วๆนี้ พร้อมเมเรดิธแล้วก็นอราห์ บุตรีของเขา เดินทางมาถึงเขตสงวนโมปานีในแอฟริกาใต้เพื่อพักร้อน เนทกลับมาเจอกับเพื่อนเก่าของเขา มาร์ติน กางทเทิลส์ นักชีววิทยาและก็ผู้จัดการของโมปานี ผู้แนะนำเนทและก็เมียของเขา มาร์ตินพาเนทแล้วก็ผู้หญิงไปยังหมู่บ้านที่เมียของเนทเติบโตขึ้นมา เนทเล่าให้มาร์ตินฟังว่าเขารู้สึกไม่ถูกที่ห่างเหินภายหลังเขาแล้วก็เมียแยกทางกัน ต่อไปคุณก็แปลงเป็นโรคมะเร็งระยะในที่สุด การเดินทางคราวนี้เป็นการถักชมรมกับบุตรสาวของเขาอีกรอบ

พรุ่งนี้ มาร์ตินแล้วก็ครอบครัวทัวร์ดูพื้นที่หวงห้ามของเขตสงวน มาร์ตินแสดงความภาคภูมิของสิงโตในเขตแดนให้พวกเขามอง และก็มองเห็นว่ามีสิงโตตัวหนึ่งได้รับบาดเจ็บ ที่ชุมชนซองกาที่อยู่ใกล้เคียง มาร์ตินพบว่าประชาชนโดยมากเสียชีวิตแล้ว มาร์ตินรีบกลับไปรายงานการศึกษาและทำการค้นพบโดยสงสัยว่าสิงโตตัวร้ายรวมทั้งฆ่าคนจะต้องรับผิดชอบ เนทเจอกับชายซองกาที่ได้รับบาดเจ็บบนถนนแต่ว่าไม่สามารถที่จะช่วยเขาได้ มาร์ตินถูกตะครุบขณะติดตามสิงโต แล้วต่อจากนั้นมันก็ซุ่มจู่โจมเนท ซึ่งปกปิดอยู่ในรถยนต์ เมเรดิธเร่งความเร็วออกไปแต่ว่าก็ชนกับต้นไม้ทำให้พวกเขาเกยตื้น

มาร์ตินส่งวิทยุให้เนทด้วยเครื่องส่งรับวิทยุ โดยเตือนให้เขาอยู่ไกลๆโดยกล่าวว่าสิงโตใช้มาร์ตินเป็นเหยื่อล่อล่อคนอื่นออกไป เมื่อวิทยุอยู่นอกระยะที่จะติดต่อการช่วยเหลือ เนทก็เลยสะสมปืนไรเฟิลยาระงับประสาท เขาเจอหน้ากับสิงโตโดยหวังว่าจะปราบมันได้นานพอที่จะรู้สึกตัวมาร์ตินรวมทั้งเดินทางกลับไปสู่อารยธรรม สิงโตจู่โจม แล้วก็เมเรดิธใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ทำให้งงเพื่อช่วยมาร์ติน นอราห์แทงสิงโตด้วยลูกดอกยาระงับประสาทภายหลังที่มันชนปืนจากมือของเนท ทำให้สิงโตจำต้องถอย เมเรดิธพามาร์ตำหนินกลับไปที่รถยนต์ ส่วนเนทก็รักษารอยแผลของเขา

เมื่อตกช่วงเวลาค่ำคืน Martin ที่กำลังฟื้นในเวลานี้คาดคะเนว่าสิงโตจะทุจริตภายหลังจากนักล่าสัตว์ฆ่าความภูมิใจของมัน ต่อไปไม่นาน พวกนักล่าสัตว์ก็มาถึงแล้วก็ตกลงที่จะขนส่งกลุ่มนี้ไปที่หมู่บ้านเพื่อแลกเปลี่ยนกับค่าแรงงาน ความเคร่งเครียดเพิ่มสูงมากขึ้นภายหลังจากพวกนักล่าล่าสัตว์เห็นมาร์ตินผู้ต้านทานนักล่าล่าสัตว์ตัวยงอยู่ในรถยนต์ สิงโตจู่โจมแล้วก็กระจัดกระจายนักล่า ฆ่าพวกมันจำนวนมาก เนทเคลื่อนผ่านสิงโตและก็เจอกุญแจรถบรรทุกของนักล่าสัตว์

เมื่อกลับมาที่รถยนต์ มาร์ตินจับสิงโตไว้นานพอที่จะให้พี่สาวน้องสาวหลบซ่อนไปได้ หากว่าเมเรดิธจะมีรอยแผลลึกที่ข้างตัวคุณก็ตาม รถยนต์ตกลงไปในซอกเขาและก็มาร์ตินเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ตนเองด้วยการปะทุจากน้ำมันเบนซินที่รั่ว สิงโตไหม้อย่างหนัก เนทสตาร์ทรถบรรทุกและก็รีบวิ่งไปกับเมเรดิธรวมทั้งนอราห์ แม้กระนั้นจะต้องหยุดรถยนต์ก่อนที่จะเชื้อเพลิงจะหมด พวกเขาลงจากรถยนต์แล้วเดินไปที่สถานศึกษาร้างใกล้ๆ

ที่ตึกเรียนร้างซึ่งนักล่าสัตว์ใช้เป็นฐาน เนทรักษารอยแผลของเมเรดิธแล้วก็หาน้ำ สิงโตเผยตัวขึ้นและก็สะกดรอยตามเด็กสาว แต่ว่าเนทกลับมารวมทั้งทำให้มันกลัว เนทข้อตกลงว่าจะกลับมาภายหลังจากปราบสิงโตโดยขังบุตรสาวเอาไว้ภายในห้อง ภายหลังจากยุสิงโตให้ติดตามเขา เนทก็ล่อให้มันไปพบสิงโตภูมิใจในแคว้นซึ่งมาร์ตินช่วยดูแล สิงโตอันธพาลตามทันแล้วก็ขย้ำเนท

เกือบฆ่าเขา จนกว่าสิงโตเพศผู้มีความภูมิใจเข้ามาแทรกแซงรวมทั้งฆ่าอันธพาล คนงานของ Mopani มาถึงและก็ช่วย Nate ตอนที่เขาสลบไป เนทตื่นมาในโรงหมอและก็บอกกับบุตรสาวว่าเขารักพวกเขา ในเวลาถัดมา ทั้งยังสามก็กลับมายังเขตรักษา โอกาสนี้เป็นครอบครัวเดียวกัน รวมทั้งสร้างภาพถ่ายที่เมียผู้เสียชีวิตของ Nate ถ่ายตนเองข้างต้นไม้โปรดของคุณขึ้นมาใหม่

ดูหนัง Beast (2022) บีสต์ เต็มเรื่อง

Watch the movie Beast (2022) Beast full story

We especially like to see human-shark encounters on a regular basis, but this time we tried changing the location to something on the shore and in the forest. So it was changed to “Beast”, a current thriller movie produced by Hollywood. Let me tell you..bringing the same formula for success and sorting it out. But don’t underestimate the value of Dr. Nate Daniels, a widower who returns to South Africa.

The place where he first met his wife. He planned a long-term trip with his daughter. They traveled to a reserve managed by Martin Kantles, an old family friend and wildlife biologist. But what happened is A journey to heal the mind from chaos It turned into a terrifying battle. To survive the lions who survived from the hungry hunters. During this time, he thought that all humans were enemies.

As mentioned above, Beast is a movie that looks like it took a ready-made movie and placed it in the exact slots. In addition, the elements and rhythm of the movie It’s hardly groundbreaking and is not at all like previous survival movies. It’s just that it stimulates the attraction a little more. Where the problems are different from the old ones The place takes place on the shore, in the African jungle, and it competes with humans as well. It’s a divine animal like a lion. It’s something that sounds a bit exaggerated. But this movie was brave enough to be made.

This is the new work of Icelandic director Balthasar Kormagher, who is known for his love of making films that revolve around fighting nature. This can be seen from his previous works such as Everest or Adrift, which can be considered films whose destiny is entirely dependent on the power of nature. And this point can be considered a not difficult task. However, it was not easy for him. Because nature this time is no longer the environment. however, it is instead playing with the spirits of animals.

Seriously, Beast. There’s almost no story line at all. Because of the various topics that were put into the movie It’s shallow and hardly entices the viewer’s satisfaction. I’ll admit honestly that in the first 10 minutes of the movie, The one who started the story of paving the way was secretly shuffling and nodding in the same way. Because the story is a bit tedious and slow. But that’s just the point. Because when the time comes for the movie to really get to the main topic of the story. It creates excitement in the same way.

Even though it’s a movie that comes with the usual formula package, this Beast is seriously underrated. Because it can be said that only a little over an hour of this movie is spent. Can create motivation and excitement in the audience right away. In the midst of events that no matter which way we go, we are excited every minute. It is a crisis that allows viewers to pay attention to what lies ahead. Waiting for ideas on how the actors will improve and fix that incident. And where is the beast hiding?

Tiaris Elba is the real star of this movie. If his duties weren’t nearly as deep or shallow, But with his professionalism It was able to bring out the raw power of this movie very well. He is both a fighter, a doctor, a father, and a friend all at the same time. But it is conveyed in a human manner. fragile And not being too good at anything at this point, that makes it the charm of this movie.

Although the movie has characters that continually make viewers feel annoyed, especially the roles of the two siblings, the daughters of the main actors. It’s truly something to reach out to, and yet both of you put on a great performance, Leah Jeffries and Aiyana Holley. “Even though the script made the two of them somewhat boring in the eyes of the audience, However, it is still 100% forgiven.

At the time the construction and various parts of the Beast were considered to be well done. and did not disrespect the audience at all Whether it’s a set of African forest scenes that are made to be very realistic. During the special method planning work, Prince Lion, the protagonist of this issue, It can be considered that the work came out quite carefully. The scale is the same as seen in Disney’s live-action version of The Lion King. Crafted very sharply Until I almost forgot that it was a CGI lion.

Agreed that in summary, it can be considered that the movie Beast secretly creates surprise and joy that is a little more than expected in the audience. Although there is nothing new in the creative work. Or the plot and storytelling were arranged using the same formula but the events of the actors in this issue Change it to a point that helps build the audience’s emotions to be fun and pleasing throughout the story. Good or bad when you get up from your movie theater seat? Sometimes you can see that there are light scratches left on the armrests.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง Beast (2022) บีสต์ หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่