ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Be My Slave (2012)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Be My Slave (2012)

ดูหนัง Be My Slave (2012) สรุป Hiroaki Mayama เป็นพนักงานบริษัทสำนักพิมพ์ที่หลงใหลเพื่อนร่วมงานรุ่นพี่ Kana (Mitsu Dan) ผู้หญิงที่ดูเหมือนจะมีภาพลักษณ์ที่ดีและสะอาดตา ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกลึกลับอีกด้วย หลังจากพยายามโจมตีเธอล้มเหลวหลายครั้ง จู่ๆ เขาก็ได้รับข้อความที่ไม่คาดคิดจากเธออย่างตรงไปตรงมาว่า “มามีเพศสัมพันธ์กันเถอะ” เขาสงสัยว่าเหตุใดจึงเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน แต่โอกาสที่จะได้อยู่กับผู้หญิงที่ไม่สามารถบรรลุได้ทำให้เขาต้องมาปรากฏตัวที่บ้านของเธอ อย่างไรก็ตาม เมื่อเขามาถึง เขาพบดีวีดีที่น่าสงสัยและได้เห็นชีวิตทางเพศที่น่าตกใจที่เธอกำลังมีอยู่ในดีวีดีลับ ซึ่งในไม่ช้าเขาจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของตัวเขาเอง

หลังจากดูอนิเมะมาหลายเรื่องแล้ว เรื่องนี้ก็ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก หากเราถือว่าภาพยนตร์ไตรภาค Be My Slave ที่ดัดแปลงมาจากนิยายอีโรติกยอดนิยมของญี่ปุ่นเป็นเรื่องสำหรับผู้ใหญ่ ก็จะทำให้ Fifty Shades of Grey เหมือนกับจินตนาการของซินเดอเรลล่าเด็กนักเรียนหญิง เมื่อเปรียบเทียบภาพยนตร์ทั้งสองชุด เห็นได้ชัดว่าภาคหลังเป็นเพียงจินตนาการของการแต่งงานกับชายหน้าตาดีและรวยที่ต้องการมีเซ็กส์ที่ไม่ธรรมดา ไตรภาค Be My Slave นั้นค่อนข้างบริสุทธิ์กว่ามากในการแสวงหาเซ็กส์ SM เป็นรูปแบบหนึ่งของการเติมเต็มชีวิต

ดูหนัง Be My Slave (2012)

Be My Slave (2012) - MyDramaList

ตัวเอกสนใจเพื่อนร่วมงานของเขา ซึ่งตกลงที่จะมีเพศสัมพันธ์กับเขา แต่ยืนยันว่าเขาต้องถ่ายเธอขณะมีเพศสัมพันธ์ เธอกลายเป็นทาสทางเพศโดยสมัครใจของชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเปลี่ยนผู้หญิงให้เป็นทาสของเขา ตามที่ฉันเข้าใจอาจฟังดูไร้สาระ ตัวละครพบว่าชีวิตการทำงานประจำของพวกเขาน่าเบื่อ และถือว่าความสัมพันธ์ระหว่างเจ้านาย/ทาสของ SM เป็นรูปแบบหนึ่งของอิสรภาพในการปลดปล่อยความต้องการทางเพศของพวกเขา และด้วยเหตุนี้จึงกลายเป็น “ความสวยงาม” ตอนจบตรงกับชื่อเรื่องจริงๆ ดังนั้นฉันคิดว่ามันเป็นตอนจบที่เหมาะสม ฉันไม่คิดว่าจะมีโครงเรื่องมากนัก

Watch the movie Be My Slave (2012) Anyway, Hiroaki Mayama is an employee of a publishing company

Be My Slave (2012) | MUBI

who supervises her senior Kana (Mitsu Dan). A normally clean and supervised woman directly performs bodily functions. Think she was suddenly focused on You will receive a message that you believe in honestly.

“Come visit us.” What was the reason for this to happen? But the opportunity to be with a woman. Believing it can lead to having to come to Intro’s house to check on him, discover the suspicious stories, and listen to the amazing life that was found to be living in a delicate place, which we can prove to ourselves.

After watching many anime, this one only looks a lot better if we consider the Be My Slave trilogy that is based on the popular erotic novel and probably made Fifty Shades of Gray possible. Check it out. Another Cinderella woman to check out the movie to check out the set after finding out of a good-looking, rich man who wants to have an unusual connection, the Be My Slave trilogy is much more pure in its Discover the wonders of SM once in a fulfilling life.

Be My Slave (2012) (Blu-ray release 2013-3-15) – A man named Ek is interested in what he thinks will happen.

Be My Slave - Rotten Tomatoes

But famously he had to film her while she became a slave. Considering the voluntary nature of another man specializing in women to be his slave I can understand that being the cause of the boring routine work and assuming the master/slave relationship SM believes in. It is the autonomy of the claim and therefore the “belief” that is really its source. It was a consequence of me never being trusted. What storyline will we have?

ดูหนัง Be My Slave (2012) Hiroaki Mayama เป็นพนักงานบริษัทสำนักพิมพ์ที่สนใจ Kana (Mitsu Dan) เพื่อนร่วมงานอาวุโสของเขา ผู้หญิงที่ดูเหมือนจะมีภาพลักษณ์ที่ดีและสะอาดตา ในขณะเดียวกันก็เผยความลึกลับบางอย่าง

หลังจากพยายามตีเธอไม่สำเร็จหลายครั้ง เขาก็ได้รับข้อความที่ไม่คาดคิดจากเธออย่างตรงไปตรงมาว่า “คืนนี้มีเซ็กซ์กันเถอะ” เขาสงสัยว่าเหตุใดจึงเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน แต่โอกาสที่จะได้อยู่กับผู้หญิงที่ไม่สามารถบรรลุนิติภาวะได้ผลักดันให้เขาไปปรากฏตัวที่บ้านของเธอ อย่างไรก็ตาม เมื่อเขามาถึง เขาพบดีวีดีที่น่าสงสัยและได้เห็นชีวิตทางเพศที่น่าตกใจที่เธอกำลังเป็นผู้นำในเรื่องลับ ซึ่งเขาจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองในไม่ช้า

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังญี่ปุ่น เรื่อง Be My Slave (2012) หนังประเภท  Romance โรแมนติก เว็บดูหนัง ดูหนัง ออนไลน์ KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

Be My Slave (2012) Hiroaki Mayama is a publishing company employee who has a crush on his senior colleague Kana (Mitsu Dan). A woman who appears to have a good and clean appearance. At the same time, it reveals some mysteries. After several unsuccessful attempts to hit her, He received an unexpected message from her frankly.

“Let’s have sex tonight.” He wondered why it had happened so suddenly. But the chance to be with an underage woman drives him to show up at her house. However, when he arrives, He finds a suspicious DVD and gets a shocking glimpse into the sex life she is leading in secret. which he would soon become a part of himself.

Have fun watching movies online, Japanese movies, Be My Slave (2012), Romance movies, movie watching websites, watch movies online, KUBHD.COM, watch movies online for free, Thai movies, more than 10,000 foreign movies, new movies, watch free movies. No jerking.

Watch clear movies in theaters, Thai dubbed movies, Thai subtitles, full stories in HD, new movies updated every day. Movies updated 24 hours a day. Watch movies 2023. Watch movies on your Android iOS mobile phone.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่