ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง BARBIE FAIRYTOPIA MERMAIDIA (2006) บาร์บี้ นางฟ้าบาร์บี้ในดินแดนใต้สมุทร

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง BARBIE FAIRYTOPIA MERMAIDIA (2006)  บาร์บี้ นางฟ้าบาร์บี้ในดินแดนใต้สมุทร

ดูหนัง BARBIE FAIRYTOPIA MERMAIDIA (2006)  บาร์บี้ นางฟ้าบาร์บี้ในดินแดนใต้สมุทร หลังจากเอาชนะ Laverna น้องสาวผู้ชั่วร้ายของแม่มด

ดูหนัง BARBIE FAIRYTOPIA MERMAIDIA (2006) ในBarbie: Fairytopia (2005)แล้ว Elina นางฟ้าดอกไม้ไร้ปีกแต่กล้าหาญ ได้รับชุดปีกอันล้ำค่าอันเป็นประกาย อีกไม่นาน Elina จะนำพลังที่ได้รับใหม่มาทดสอบ

เมื่อลูกน้องของ Laverna ลักพาตัว Nalu ซึ่งเป็นเจ้าชายแห่ง Merfolk ที่ยังเยาว์วัย โดยขู่ว่าจะปล่อยมลพิษในทะเล เว้นแต่เขาจะยอมรับที่จะเปิดเผยตำแหน่งที่แน่นอนของ Immunity Berry ที่มีมนต์ขลัง ด้วยความช่วยเหลือจาก Bibble เพื่อนสัตว์เลี้ยงของเธอ และ Nori นางเงือกผู้ไม่เต็มใจ Elina ต้องรวบรวมความกล้าเพื่อค้นหาเงือกที่ถูกคุมขัง และช่วย Fairytopia ที่สงบสุขจากเงื้อมมือของ Laverna ที่ชั่วร้าย พวกเขาสามารถทำมันได้ทันเวลาหรือไม่?

ในการติดตามผลของ Fairytopia นี้ เอลิน่า (รับบทโดยบาร์บี้) เดินทางไปเมอร์เมเดียเพื่อช่วยนาลู เพื่อนของเธอ เจ้าชายเงือก เจ้าชาย Nalu ถูกลักพาตัวเพื่อพยายามค้นหาที่อยู่ของเบอร์รี่ชนิดพิเศษที่จะทำให้ Laverna เป็นนางฟ้าที่ทรงพลังที่สุดใน Fairytopia – มีพลังมากกว่า Enchantress!

ดูหนัง BARBIE FAIRYTOPIA MERMAIDIA (2006)

ขึ้นอยู่กับเอลิน่าที่จะหยุดพวกเขา แต่เธอทำคนเดียวไม่ได้ เธอต้องการความช่วยเหลือจากโนริ นางเงือกหัวแข็งที่ไม่ไว้ใจคนนอกและไม่ต้องการทำอะไรกับเอลิน่า ดูหนัง BARBIE FAIRYTOPIA MERMAIDIA (2006) การเอาชนะโนริไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เอลิน่ายังมีความท้าทายอีกมากมายที่รออยู่ การช่วยชีวิตนาลูอาจต้องอาศัยการเสียสละที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเธอ ซึ่งก็คือปีกของเธอ เธอจะทำมันได้หรือไม่

หรือแฟรี่โทเปียจะตกไปอยู่ในมือของลาเวอร์นาตลอดไป?ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเอลินาที่บินอยู่ในอากาศ แต่ยังคงมีปัญหาในการเชื่อว่าเธอมีปีก ในไม่ช้าเธอก็ถูกตามหาโดยเด็กและเยาวชนนางฟ้าผีเสื้อทะเลที่เห็น Nalu เจ้าชายเมอร์เมดที่ Elina เคยเป็นเพื่อนในภาพยนตร์เรื่องก่อน โดยถูกลักพาตัวโดยเชื้อราที่มีลักษณะคล้ายก็อบลินของ Laverna หลายตัวที่ Crystal Cove เธอไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงได้ แต่ Nalu ก็สามารถส่งเธอไปตามหา Elina เพื่อขอความช่วยเหลือได้

Laverna ซึ่งถูกเนรเทศไปยัง Bog of the Hinterlands ด้วยเวทมนตร์ของ Enchantress กำลังตามหา Immunity Berry ซึ่งเป็นเบอร์รี่ที่ทำให้ใครก็ตามที่กินมันจะมีภูมิคุ้มกันต่อเวทมนตร์ทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต Nalu รู้ว่าจะหาเบอร์รี่ได้ที่ไหน ดังนั้นเธอจึงส่ง Fungi ไปเก็บมันFungus Maximus ผู้นำของ Fungi ขู่ว่าจะเทขวดยาพิษวิเศษลงทะเลเพื่อทำลาย Mermaidia ถ้า Nalu ไม่พาพวกมันไปที่เบอร์รี่

Nalu เห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจ และ Fungi ก็พาเขาไปใต้น้ำด้วย เอลินามาถึงคริสตัลโคฟไม่นานหลังจากนั้น พร้อมด้วยสหายของเธอชื่อ Bibble เธอไม่พบร่องรอยของนาลูแต่ได้พบ

กับนางเงือกชื่อโนริ โนริวางแผนที่จะพบกับนาลูที่อ่าวและไม่ทราบถึงสาเหตุที่เขาไม่อยู่ เมื่อเอลินาเล่าให้เธอฟังเรื่องการลักพาตัว โนริยืนกรานที่จะไปช่วยเหลือเจ้าชายด้วยตัวเอง (สาเหตุหลักมาจากเธอเจ็บปวดมากที่เอลินาพานกไฟไปกับเธอที่อ่าวเมื่อครั้งที่แล้ว) เอลิน่าใช้สาหร่ายวิเศษหายใจ

ใต้น้ำและติดตามไป ในขณะเดียวกัน Nalu ได้ชะลอภารกิจของ Fungi

โดยนำพวกเขาไปยังสถานที่ในมหาสมุทรที่เรียกว่า Carousel of Confusion พร้อมด้วยผืนน้ำที่น่าสะกดจิตซึ่งทำให้ผู้คนลืมสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่ ดูหนัง BARBIE FAIRYTOPIA MERMAIDIA (2006) สิ่งนี้ทำให้เขาสามารถบังคับพวกมันเป็นวงกลมได้

เป็นเวลานานก่อนที่เชื้อราแม็กซิมัสจะจับได้ในที่สุดในไม่ช้า Elina ก็ไปถึง Mermaidia และตาม Nori ไปได้ ซึ่งพยายามค้นหาตำแหน่งของ Oracle Delphine แต่ไม่สำเร็จ เพื่อที่ Nori จะได้ถามเธอว่าจะหา Nalu ได้ที่ไหน คนที่รู้ตำแหน่งของเดลฟีนมีเพียงกลุ่มเดียวเท่านั้นคือพวกนางเงือก

ที่มีความเด็กเกินกว่าจะจริงจังกับสถานการณ์ใดๆ ก็ตาม และแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะพูดคุยด้วย อย่างไรก็ตาม เหล่านางฟ้า Merfairies จะปักหลักอยู่มากพอที่จะพูดคุยด้วยเมื่อให้ความบันเทิงแก่แขกในบ้านเหนือน้ำ ดังนั้น Elina จึงสามารถไปเยี่ยมพวกเขาและโน้มน้าวให้เหล่านางฟ้ามอบตำแหน่งให้กับเธอได้ เดลฟีนปลอมตัวเป็นเรือข้ามฟากนางฟ้าเชลลี สิ่งมีชีวิตคล้ายหอยทากขนาดใหญ่ที่พานักเดินทางข้ามแม่น้ำที่ชายขอบเมอร์เมเดีย

ดูหนัง BARBIE FAIRYTOPIA MERMAIDIA (2006)

หลังจากพิสูจน์ความมีประโยชน์ของเธอต่อโนริแล้ว นางเงือกก็ตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะให้เอลิน่าไปติดตามเธอ – “ตราบใดที่คุณสามารถตามฉันทัน” โนริว่ายน้ำออกจากเอลิน่าได้อย่างง่ายดาย แต่เอลิน่าลอยขึ้นไปในอากาศและว่ายไปตามคลื่นเหนือคลื่นเพื่อให้การแข่งขันมีความเสมอภาคยิ่งขึ้น

ทั้งสองไปถึงเดลฟีนด้วยกัน และเอลิน่าก็ทำให้โนริประทับใจกับการบินของเธอ ทำให้เธอเริ่มทิ้งความเป็นศัตรูบางส่วนลงในที่สุด พวกเขาทั้งสองขอตำแหน่งของนาลูจากเธอ แต่เดลฟีนจะไม่บอกพวกเขาโดยตรง โดยบอกว่าพวกเขาต้องพิสูจน์ตัวเองก่อน เธอบอกให้พวกเขาเดินทางไปยังก้นบึ้งของความลึกแห่งความสิ้นหวังเพื่อค้นหากระจกเงาแห่งหมอก

ซึ่งจะนำพวกเขาไปหาเขา เธอเตือนว่าทั้งสองคนจะต้องพึ่งพากันและกันเพื่อทำมันให้สำเร็จ และเอลิน่าจะต้องเสียสละ ความลึกของความสิ้นหวังเป็นสิ่งที่อันตรายและต้องการความแข็งแกร่งใต้น้ำอย่างมาก ซึ่งได้มาจากหาง ไม่ใช่ปีก ซึ่งหมายความว่าเอลิน่าจะต้องแลกปีกนางฟ้าของเธอกับหางนางเงือก อย่างไรก็ตาม เอลินาไม่ค่อยเชื่อเดลฟีนและปฏิเสธ เนื่องจากเพิ่งมีปีกเมื่อไม่นานมานี้หลังจากไม่มีพวกมันมาทั้งชีวิต และบอกว่าเธอยอมแพ้ไม่ได้

เดลฟีนมอบสร้อยคอมุกวิเศษให้เอลินา เผื่อว่าเธอเปลี่ยนใจในภายหลัง การใช้สร้อยคอก็ไม่ได้ไร้ความเสี่ยง เมื่อเวทย์มนตร์ของสร้อยคอถูกเสก ไข่มุกจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินและจากนั้นจะเริ่มเปลี่ยนเป็นสีขาวอย่างช้าๆ อีกครั้ง ทีละครั้ง หากผู้ใช้ขึ้นจากน้ำเมื่อไข่มุกเม็ดสุดท้ายเปลี่ยนเป็นสีขาว เธอก็จะกลับคืนสู่รูปแบบดั้งเดิม แต่เธอจะกลายเป็นนางเงือกตลอดไปหากยังอยู่ในน้ำ จากนั้นทั้งสองก็มุ่งหน้าไปสู่ห้วงลึกแห่งความสิ้นหวังด้วยกัน

The Depths of Despair เป็นเพลาแนวตั้งสีเข้มบนพื้นมหาสมุทร ทั้งสองเริ่มว่ายลงไป โนริว่ายลงไปโดยไม่มีปัญหา แต่เอลิน่าไม่สามารถต้านทานกระแสน้ำอันทรงพลังที่ไหลขึ้นมาผ่านปล่องน้ำได้ โนริเดินหน้าต่อไป โดยบอกให้เอลิน่ารอเธอ แต่ในไม่ช้าก็ถูกใบไม้ของพืชทะเลที่ไม่เป็นมิตรซึ่งเติบโตอยู่บนผนังปล่องไม้ติดอยู่ และเริ่มตะโกนขอความช่วยเหลือจากเอลิน่า ดูหนัง BARBIE FAIRYTOPIA MERMAIDIA (2006) เอลิน่าพยายามว่ายน้ำไปหาเธอแต่

ก็ยังไม่สามารถเอื้อมมือไปช่วยเธอได้เนื่องจากกระแสน้ำยังคงผลักดันเธอให้ถอยกลับ ดังนั้นเธอจึงถูกบังคับให้เปิดใช้งานสร้อยคอในที่สุด และทำให้เธอกลายเป็นนางเงือก เธอถามตัวเองว่าเธอทำอะไรลงไปแต่ก็รู้ว่าโนริกำลังประสบปัญหาและต้องการความช่วยเหลือ เอลิน่าไปถึงโนริและปลดปล่อยเธอ แต่ทันใดนั้นก็ถูกขัดขวาง โนริตอบแทนและทั้งสองก็ปัดเป่าต้นไม้เพื่อไปถึงถ้ำที่อยู่ด้านล่างพวกเขาพบกระจกเงาแห่งหมอกที่นั่นโดยเลี้ยงปลาที่ทำหน้าที่ดูแล

มันในนามของพวกเขา เธอบอกสาวๆ ว่าพวกเขากล้าหาญหรือหมดหวังที่จะลองว่ายน้ำไปยังความลึกแห่งความสิ้นหวัง ทั้งคู่ขอพบ Nalu ( แม้ว่าพวกเขาจะขอเห็นความจริงก็ตาม) ปลาใช้เวทย์มนตร์บนไข่มุกโดยแสดงภาพนาลูห้อยอยู่ในอากาศด้วยหางของมันจากซุ้มหิน และสร้างฟองมหัศจรรย์ให้พวกเขา

ติดตามในการเดินทางครั้งต่อไป ระหว่างเดินทาง ทั้งสองพบว่าตัวเองมีรอยสักที่เข้ากันบนต้นแขนตามธรรมชาติ โนริรู้จักสัญลักษณ์นี้ว่าเป็น “ยอดแห่งความกล้าหาญ” ซึ่งตำนานนางเงือกกล่าวว่าจะประดับใครก็ตามที่แข็งแกร่งพอที่จะเดินทางไปยังก้นบึ้งของเมอร์เมเดียได้

ฟองสบู่พาพวกเขาไปที่ทางเข้าถ้ำที่เต็มไปด้วยช่องระบายความร้อนที่ร้อนจัด จากนั้นก็แตกออกมา โนริสันนิษฐานว่า Bibble โผล่มันขึ้นมาตั้งแต่เขาอยู่ใกล้มัน และบอกว่าฟองเวทย์มนตร์ไม่เพียงแค่แตกเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เอลินาบอกว่าจริงๆ แล้วมันอาจจะแตกออกมาเอง

เนื่องจากปลาบอกว่าฟองสบู่จะเริ่มมันตรงจุดที่ถูกต้อง เอลินาแนะนำให้พวกเขามุ่งหน้าขึ้นไป

เนื่องจากเห็นนาลูอยู่เหนือน้ำ อย่างไรก็ตาม โนริจำถ้ำแห่งนี้ได้และเห็นว่ามันเป็นเส้นทางที่ถูกต้องไปยังสถานที่ที่พวกเขาเห็นในกระจกแห่งหมอกเมื่อมันแสดงให้พวกเขาเห็นนาลู เธอบอกกับเอลิน่าว่าเป็นไปได้ที่จะผ่านมันไปได้โดยกำหนดเวลาให้ช่องระบายอากาศปะทุอย่างเหมาะสม

โดยเคยทำมาแล้วก่อนหน้านี้ ดูหนัง BARBIE FAIRYTOPIA MERMAIDIA (2006) และพาพวกเขาผ่านพ้นไปได้ บิบเบิลติดอยู่กลางทาง และโนริกลับไปช่วยเขาเพื่อเอลิน่า Bibble ได้รับการช่วยเหลือทันเวลา แม้จะสุกเล็กน้อยแต่ก็ไม่เป็นไร และ Elina ก็ขอบคุณ Nori เป็นอย่างมากในภาพยนตร์เรื่องนี้

ดูหนัง BARBIE FAIRYTOPIA MERMAIDIA (2006)

บาร์บี้รับบทเป็นเอลิน่า นางฟ้าดอกไม้ที่อาศัยอยู่ในอาณาจักรแห่งแฟรี่โทเปียพร้อมกับพัฟบอลของเธอ บิบเบิล เอลิน่าไม่มีปีกซึ่งต่างจากนางฟ้าอื่น ๆ ซึ่งเธอมักถูกเยาะเย้ย เอลินาและแดนดิไลออนเพื่อนของเธอได้รู้ว่าโทปาซผู้พิทักษ์คนหนึ่งของแฟรี่โทเปียถูกลักพาตัวไป เอลินากลับมาที่บ้านดอกไม้ของเธอ พีโอนี ด้วยความไม่เชื่อ

ในความเป็นจริง Topaz ถูกลักพาตัวโดย Laverna น้องสาวฝาแฝดที่ชั่วร้ายของ Enchantress ผู้ปกครองผู้มีเมตตาแห่ง Fairytopia ลาเวอร์นาเปิดเผยว่าเธอทำให้น้องสาวของเธอไร้ความสามารถด้วยยาพิษ และวางแผนที่จะจับผู้พิทักษ์ของแฟรี่โทเปียทั้งเจ็ดคน ในขณะเดียวกัน

ลูกน้องของ Laverna จะกระจายสูตรคล้ายหมอกของเธอไปทั่วแฟรี่โทเปีย ซึ่งจะทำให้สิ่งมีชีวิตที่มีปีกอ่อนแอลง เมื่อไม่มีทางเลือกอื่น หนังประเภท Adventure ผจญภัย ชาวเมืองแฟรี่โทเปียจึงหันไปหาลาเวอร์นา

เพื่อรับการรักษา และผลที่ได้คือสวมมงกุฎให้กับราชินีของเธอในตอนเช้า เอลินาและบิบเบิลตื่นขึ้นมาพบว่าพีโอนี่และบ้านนางฟ้าอื่นๆ ในทุ่งหญ้าป่วยจากสูตรของลาเวอร์นา เอลินา แดนดิไลออน และบิบเบิลตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากอาซูรา ผู้พิทักษ์ที่ใกล้ที่สุด เมื่อเข้าไปในป่า Dandelion สูดลมหายใจตามสูตรของ Laverna และถูกบังคับให้กลับบ้านเมื่อเธอไม่สามารถบินได้

หลังจากถูกปฏิเสธเมื่อพวกเขาขอดู Azura เอลิน่าและบิบเบิลแอบไปที่บ้านของ Azura ซึ่ง Azura ค้นพบเธอเอง เมื่อเห็นสายรุ้งในดวงตาของ Elina Azura จึงเชิญพวกเขาเข้าไปข้างใน เธออธิบายว่าสายรุ้งในดวงตาของเอลินาหมายความว่าเธอถูกลิขิตมาเพื่อสิ่งที่ยิ่งใหญ่

ซึ่งเอลินาซึ่งไม่เชื่อในตัวเองกลับไม่เห็นด้วย Azura บอกเธอว่า Fairytopia ทั้งหมดกำลังประสบปัญหาเพราะ Laverna และในตอนเช้าเธอจะออกไปพูดคุยกับนางไม้ชื่อ Dahlia อดีตผู้ติดตาม Laverna; จากนั้นเธอก็ขอให้เอลิน่าดูแลสร้อยคอเวทมนตร์ของเธอ

ในตอนเช้า ขณะที่ Azura กำลังจะจากไป เธอถูกลักพาตัวโดย Fungus หนึ่งในลูกน้องของ Laverna เอลินาตื่นขึ้นมาและถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้รับผิดชอบต่อการหายตัวไปของอาซูรา แต่ได้รับการช่วยเหลือจากเว้ ผีเสื้อยักษ์ ในถ้ำของ Laverna พวก Fungi มาถึงพร้อมกับ Azura แต่ Laverna โกรธมากเมื่อพบว่าสร้อยคอของเธอหายไป เห็ดราบอกกับลาเวอร์นาว่ามีนางฟ้าไร้ปีกอยู่ด้วย เมื่อตระหนักว่านางฟ้า

ไร้ปีกจะไม่ได้รับผลกระทบจากสูตรของเธอ ลาเวอร์นาจึงสั่งให้ฟังไจตามหาเอลิน่าเว้และเอลิน่าถูกนกไฟของลาเวอร์นาไล่ตาม พวกเขาสามารถหลบเลี่ยงพวกเขาได้เมื่อเจ้าชายนาลูเงือกมอบสาหร่ายทะเลที่ช่วยให้พวกเขาหายใจใต้น้ำได้ เมื่อกลุ่มไปถึงบ้านของ Dahlia ในที่สุด

เธอก็ลังเลที่จะช่วยเนื่องจากผู้ปกครองคนอื่นๆ ไม่ไว้วางใจเธอ แต่เอลิน่าโน้มน้าวให้เธอทำสิ่งที่ถูกต้อง Dahlia บอก Elina ว่า Laverna พบวิธีดูดพลังจากสร้อยคอของผู้พิทักษ์นางฟ้าแล้วโอนให้กับตัวเธอเอง โดยระบุว่า “จุดรวม” จะเป็นจุดอ่อนของมัน

ทั้งกลุ่มมาถึงถ้ำของลาเวอร์นา ดูหนัง BARBIE FAIRYTOPIA MERMAIDIA (2006) โดยวางแผนที่จะเข้าไปหาจุดรวมตัว แต่เอลิน่ายืนกรานว่าจะไปคนเดียวเพราะเธอถือสร้อยคอของอาซูรา ขณะที่เพื่อนๆ ของเธอก่อกวนใจ เอลิน่าก็กลับเข้าไปข้างใน เอลิน่าพบการ์เดี้ยนและเพื่อนๆ ของเธอที่ถูกเชื้อราจับตัวไป Laverna ตกลงที่จะปล่อยพวกเขาไปหาก Elina คืนสร้อยคอของ Azura ซึ่งเธอปฏิเสธ จากนั้น Laverna ก็สังเกตเห็นสายรุ้งในดวงตาของเธอ

ลาเวอร์นาสัญญาว่าเธอสามารถมอบปีกให้เอลิน่าเพื่อแลกกับการคืนสร้อยคอของอาซูรา Elina ถูกสะกดจิตจึงเดินไปหา Azura พร้อมสร้อยคอ จุดเชื่อมต่อ—คริสตัลที่ฝังอยู่ในบัลลังก์ของลาเวอร์นา—เริ่มดูดซับพลังจากสร้อยคอของผู้พิทักษ์ ขณะที่ Elina กำลังจะคืนสร้อยคอ คำพูดของ Azura ก็ไปถึงเธอ และเธอก็หลุดออกจากภวังค์ เอลิน่าปฏิเสธข้อเสนอของลาเวอร์นา จึงขว้างสร้อยคอไปที่จุดเชื่อมต่อ ทำให้มันพัง พลังของผู้พิทักษ์ครอบงำ Laverna และเธอก็หายตัวไป

ย้อนกลับไปใน Magic Meadow นางฟ้าและดอกไม้ได้รับการรักษา เอลิน่าและเพื่อนๆ ของเธอถูกแม่มดที่ฟื้นคืนชีพมาเยี่ยม เธอขอบคุณเอลิน่าและเพื่อนๆ ของเธอที่ช่วยทุกคน และให้รางวัลเธอด้วยสร้อยคอวิเศษของเธอเอง สร้อยคอมอบปีกคู่ของเธอเองให้กับเอลิน่าอย่างน่าอัศจรรย์ เอลิน่าและเพื่อนๆ ของเธอดีใจมากจึงได้บินไปด้วยกัน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง BARBIE FAIRYTOPIA MERMAIDIA (2006) บาร์บี้ นางฟ้าบาร์บี้ในดินแดนใต้สมุทร  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนัง ออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่