ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนังออนไลน์ An Adolescent (2001) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ An Adolescent (2001) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ An Adolescent (2001) เต็มเรื่อง  โทโมคาวะเป็นผู้ชายที่ดูแข็งกร้าวกลายเป็นตำรวจ

ดูหนังออนไลน์ An Adolescent (2001) เต็มเรื่อง ขี้เบื่อที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับแม่บ้านที่โดดเดี่ยวและดูแล Sukemasa วัยรุ่นปัญญาอ่อน วันหนึ่งขณะไปเที่ยวที่บาร์เขาได้รับการติดต่อจากเอ็นโจโคไซวัย 15 ปีชื่อโยโกะโดยเสนอเซ็กส์ที่ผิดกฎหมายเพื่อแลกกับเงินสด

แม้ว่าเขาจะปฏิเสธ แต่เส้นทางของพวกเขาก็ข้ามไปอีกครั้งและในไม่ช้าความสัมพันธ์ก็ก่อตัวขึ้น ปรากฏว่าโยโกะเป็นน้องสาวของสุเกะมาสะ และทั้งสองเป็นลูกของยูกิเอะเปลวไฟเก่าของเขาผู้หญิงที่เอาแต่ใจและเอาแต่ใจตัวเอง ยิ่งไปกว่านั้นปู่ของโยโกะยังรับผิดชอบรอยสักขนาดใหญ่

ดูหนังออนไลน์ An Adolescent (2001) เต็มเรื่อง

ที่แผ่กิ่งก้านสาขาอยู่บนหลังของโทโมกาวะ ไม่นานโทโมกาวะก็พาวัยรุ่นทั้งสองอยู่ใต้ปีกของเขาปกป้องพวกเขาจากแม่ที่ใจร้ายและพ่อเลี้ยงจอมกลัดมัน ในไม่ช้าโยโกะก็ได้รอยสักขนาดมหึมาซึ่งแสดงให้เห็นถึงความผูกพันของเธอกับผู้ช่วยชีวิตตำรวจของเธอ

ในช่วงฤดูร้อนในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ An Adolescent (2001) เต็มเรื่อง โทโมคาวะ ตำรวจวัยกลางคนผู้น่าเบื่อหน่าย ปั่นจักรยานไปรอบๆ ตามจังหวะของเขา ทำข้อตกลงเล็กๆ น้อยๆ และยั่วยวนแม่บ้าน สาวสวยปลุกเขาขึ้นมาในร้านกาแฟ “อยากมีเซ็กส์ไหม?”

เธอหายตัวไปจากห้องพักในโรงแรมในเวลาต่อมา แต่นั่นเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์อันวุ่นวายของพวกเขา ทั้งสองกำลังค้นหาบางสิ่งบางอย่างในวันที่โหยหาของพวกเขา โยโกะ สาวน้อยตกหลุมรักเขาเข้าอย่างจัง โทโมคาวะเริ่มสูญเสียความเห็นถากถางดูถูกที่สั่งสมมาเป็นอย่างดี และเริ่มเชื่อฟังแรงกระตุ้นของเขา พวกเขาดึงดูดกันทางร่างกายและจิตวิญญาณ

ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มซับซ้อนขึ้นเมื่อพวกเขาค้นพบว่าชีวิตของพวกเขามีความเกี่ยวพันกันอย่างใกล้ชิดมากกว่าที่พวกเขาคิด โยโกะเป็นน้องสาวของสุเคมาสะ หนังประเภท Drama ดราม่า เพื่อนพิการทางจิตของโทโมคาวะ คุณปู่ของเธอเป็นนักสักแบบดั้งเดิม และเป็นผู้สร้างผลงานชิ้นเอกของนกปีกเดียวบนหลังของโทโมคาวะ และแม่ของโยโกะคือคนรักเก่าของโทโมคาวะ ผู้หญิงที่ทอดทิ้งเขาและปล่อย

ให้เขากระพือปีกอยู่ตามลำพังโดยไม่สามารถบินได้โยโกะเริ่มสนใจตำนานจีน

เกี่ยวกับรอยสักนี้มากขึ้น และปรารถนาที่จะเติมเต็มสิ่งที่แม่ของเธอทิ้งไว้โดยไม่ได้ตั้งใจ โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นโดยโยโกะและโทโมคาวะทำให้ปู่ของเธอโกรธและทำลายความสัมพันธ์อันเร่าร้อนของพวกเขา แต่ในขณะที่โทโมคาวะต้องต่อสู้กับความรู้สึกผิด ดูหนังออนไลน์ An Adolescent (2001) เต็มเรื่อง โยโกะก็เสี่ยงที่สุด…

โทโมคาวะเป็นผู้ชายแกร่งที่กลายมาเป็นตำรวจที่เบื่อหน่าย เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการปรนเปรอแม่บ้านที่โดดเดี่ยวและดูแลสุเคมาสะวัยรุ่นปัญญาอ่อน วันหนึ่งขณะออกไปเที่ยวที่บาร์

ดูหนังออนไลน์ An Adolescent (2001) เต็มเรื่อง

ก็มีเอนโจ โคไซ วัย 15 ปี ชื่อโยโกะ เข้ามาหาเขา โดยเสนอเซ็กส์ผิดกฎหมายสักรอบเพื่อแลกกับเงินสด แม้ว่าเขาจะปฏิเสธ แต่เส้นทางของพวกเขาก็กลับมาบรรจบกันอีกครั้ง และในไม่ช้า ความสัมพันธ์ในรูปแบบต่างๆ ก็ก่อตัวขึ้น ปรากฎว่าโยโกะเป็นน้องสาวของสุเคมาสะ และทั้งคู่ก็เป็นลูกของยูกิ แฟนเก่าของเขา

ซึ่งเป็นผู้หญิงที่เอาแต่ใจและเอาแต่ใจตัวเอง ปู่ของโยโกะต้องรับผิดชอบต่อรอยสักขนาดใหญ่ที่แผ่ขยายไปทั่วหลังของโทโมคาวะ ในไม่ช้าโทโมคาวะก็รับเด็กวัยรุ่นทั้งสองมาอยู่ใต้การดูแลของเขา ปกป้องพวกเขาจากแม่ผู้ใจร้ายและพ่อเลี้ยงจอมขี้เล่นของพวกเขา ในไม่ช้า

โยโกะก็ได้รับรอยสักขนาดใหญ่ที่คล้ายกันซึ่งแสดงถึงความผูกพันของเธอ

กับผู้ช่วยชีวิตตำรวจของเธอDuring a hot summer in a small town, Tomokawa, a jaded middle-age cop, cycles around on his beat, setting up petty deals and seducing housewives. A beautiful young girl wakes him up in a cafe: “Would you like ดูหนังออนไลน์ An Adolescent (2001) เต็มเรื่อง to have sex?”

She disappears from the hotel room later, but that was the beginning of their stormy affair. Both are searching for something in their wistful days. Yoko, the girl, falls deeply in love with him. Tomokawa in turn starts to lose his carefully cultivated cynicism, and starts obeying his impulses. They become drawn to each other physically and spiritually.

ดูหนังออนไลน์ An Adolescent (2001) เต็มเรื่อง

Their relationship becomes complicated as they discovers their lives are more closely intertwined than they thought. Yoko is the sister of Tomokawa’s mentally

disabled friend, Sukemasa. Her grandfather is a traditional tattooist, the creator of the one-winged bird masterpiece on Tomokawaユs back. And Yokoユs mother is Tomokawa’s ex-lover- the woman who abandoned him and left him fluttering alone, unable to fly.

Yoko becomes more interested in the Chinese myth surrounding the tattoo, and unknowingly wishes to fulfill what her mother left undone. A tragedy triggered by Yoko and Tomokawa enrages her grandfather and destroys their passionate relationship. But while Tomokawa struggles with his guilt, Yoko plays her ultimate gamble…

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังญี่ปุ่น เรื่อง An Adolescent (2001)  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD ดูหนัง ออนไลน์ หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่