ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง American Psycho II All American Girl (2002) อเมริกัน ไซโค 2 สวยสับแหลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง American Psycho II All American Girl (2002)  อเมริกัน ไซโค 2 สวยสับแหลก

ดูหนัง American Psycho II All American Girl (2002) อเมริกัน ไซโค 2 สวยสับแหลก

ดูหนัง American Psycho II All American Girl (2002) เด็กหญิงชื่อ Rachael Newman ได้พัฒนารสนิยมในการฆาตกรรมและจะไม่หยุดยั้งที่จะเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยาลัย

ในปี 1993 เด็กหญิงอายุ 12 ปีคนหนึ่งมากับพี่เลี้ยงเด็กของเธอในการเดตกับฆาตกรต่อเนื่อง แพทริค เบทแมน หลังจากที่เบตแมนฆ่าและเริ่มชำแหละพี่เลี้ยงเด็ก เด็กผู้หญิงก็ฆ่าเขาด้วยน้ำแข็ง หกปีต่อมา เรเชล นิวแมน เด็กสาว ปัจจุบันเป็นนักศึกษาวิทยาลัยที่กำลังศึกษาอาชญาวิทยา

ดูหนัง American Psycho II All American Girl (2002)

ที่มหาวิทยาลัยวอชิงตัน ภายใต้การดูแลของศาสตราจารย์สตาร์กแมน อดีตเจ้าหน้าที่ FBI เรเชลปรารถนาที่จะเข้าร่วมเอฟบีไอและมุ่งมั่นที่จะได้รับตำแหน่งผู้ช่วยสอนอันเป็นที่ปรารถนาภายใต้สตาร์คแมน ซึ่งจะทำให้เธอได้รับเลือกให้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมของเอฟบีไอในเมืองควอนติโก รัฐเวอร์จิเนียหลังจากที่เลขาฯ เกอร์ทรูด เฟล็ค

ปฏิเสธใบสมัครของ Rachael ในตำแหน่งผู้ช่วยสอนอย่างหยาบคายโดยอ้างว่าเธอเป็นน้องใหม่ Rachael ก็ติดตามบ้านของเธอและทุบตีเธอจนตาย ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะประสบความสำเร็จ Rachael จึงลงมือสังหารเพื่อนฝูงของเธอที่ยืนหยัดแข่งขันกัน โดยเริ่มจาก Brian Leads

ซึ่งเธอวางยาและฆาตกรรมระหว่างที่เสนอให้มีเพศสัมพันธ์ ดูหนัง American Psycho II All American Girl (2002) จากนั้น เธอก็สังหาร Keith Lawson เพื่อนร่วมชั้นที่ชอบอ่านหนังสือ ในขณะที่เขาอ่านหนังสือดึกในคืนหนึ่งที่ห้องสมุดของมหาวิทยาลัย ในระหว่างการฆ่าอย่างสนุกสนาน Rachael ตัดสินใจไปพบจิตแพทย์ของโรงเรียน ดร. เอริคแดเนียลส์

เมื่อตระหนักว่า Rachael เป็นนักสังคมวิทยาในตำราเรียนที่หมกมุ่นอยู่กับสตาร์คแมน Daniels

จึงพยายามเตือน Starkman โดยไม่เปิดเผยชื่อของ Rachael เนื่องจากการรักษาความลับของผู้ป่วย สตาร์คแมนคิดผิดว่านักเรียนที่หมกมุ่นอยู่กับเขาคือแคสแซนดรา แบลร์ ซึ่งเขากำลังมีความสัมพันธ์ชู้สาวด้วยกัน เมื่อแคสแซนดราเปิดเผยว่าความสัมพันธ์ของเธอกับศาสตราจารย์สตาร์กแมนทำให้เธอได้รับตำแหน่งผู้ช่วยสอน ราเชลก็ตัดสินใจสังหารเธอเช่นกัน

โดยถือว่าเธอเสียชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย ดูหนัง American Psycho II All American Girl (2002) ศาสตราจารย์สตาร์กแมนค้นพบศพของแคสแซนดราและโทรหาแดเนียลส์เพื่อบอกเขาว่า “เธอตายแล้ว” เขาไม่ได้ระบุตัวเหยื่อ และแดเนียลส์สันนิษฐานว่าต้องเป็นราเชล ศาสตราจารย์สตาร์กแมนถอนตัวออกจากมหาวิทยาลัยด้วยความสิ้นหวัง ซึ่งทำให้ราเชลหลงใหลในความลุ่มหลงคืนนั้น Rachael พบสตาร์คแมนที่มึนเมาอยู่ในห้องทำงานของเขา

ดูหนัง American Psycho II All American Girl (2002)

ซึ่งได้รับผลกระทบจากวาเลี่ยมและแอลกอฮอล์ และพยายามเกลี้ยกล่อมเขา อย่างไรก็ตาม สตาร์คแมนเห็นว่าเธอสวมชุดและสร้อยคอที่เขามอบให้แคสแซนดรา จากนั้นเธอก็สารภาพความผิดของเธอกับเขา เธอ “ชอบ” เขา และเธอรู้เกี่ยวกับเรื่องของเขากับผู้หญิงหลายคน

(ซึ่งรวมถึงอดีตพี่เลี้ยงของเธอที่เบตแมนฆ่าด้วย) ดูหนัง American Psycho II All American Girl (2002) ในขณะที่เขาถอยกลับไปทางหน้าต่างในสภาวะสับสนและหวาดกลัว . ราเชลส่งจูบให้เขา และเขาก็ตกลงไปนอกหน้าต่างจนตาย ขณะที่เธอจากไป Rachael ก็สังหารภารโรงและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพราะพวกเขาเห็นการตายของสตาร์คแมน

ในวันสุดท้ายของการเรียนก่อนปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิ พ่อแม่ของเรเชลมาเซอร์ไพรส์เธอที่หอพัก เธอรีบพาพวกเขาออกไป โดยตกลงที่จะพบกับพวกเขาเพื่อทานอาหารเย็นในคืนนั้น ในคืนเดียวกันนั้น ขณะกำลังเลี้ยงแม่ที่แก่ชราของเขาในตอนกลางคืน Daniels สังเกตเห็น Rachael กับพ่อแม่ของเธอ

ที่ร้านอาหารท้องถิ่นแดเนียลส์เริ่มสงสัย เพราะเขาเชื่อว่าราเชลตายแล้ว และหลังอาหารเย็นก็ไปที่สถานีตำรวจท้องที่เพื่อถามเจ้าหน้าที่ตำรวจเกี่ยวกับคดีผู้สูญหายล่าสุด จากเหตุการณ์ย้อนหลัง มีการเปิดเผยว่าแท้จริงแล้ว ‘Rachael’ เป็นผู้แอบอ้างที่สังหาร Rachael

ตัวจริงเมื่อต้นภาคการศึกษาและสวมรอยเป็นตัวตนของเธอ โดยเก็บศพของ Rachael

ตัวจริงไว้ในถุงเสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้าในหอพักของเธอ Racheal ตัวจริงเป็นเด็กกำพร้า ดังนั้นเมื่อ Racheal อ้างว่าเป็นเธอ จึงไม่มีใครพิสูจน์หักล้างคำกล่าวอ้างของเธอได้

แดเนียลส์และตำรวจสองคนไล่ตามราเชลในการไล่ล่ารถ ดูหนัง American Psycho II All American Girl (2002) ซึ่งจบลงด้วยการที่ราเชลขับรถลงจากหน้าผา ส่งผลให้รถระเบิด เมื่อถึงจุดนี้สันนิษฐานว่าเธอเสียชีวิตแล้วTwo years later, Dr. Daniels is giving a lecture on Rachael’s mind and how he wrote a book about her.

When he looks up from speaking with a student, หนังประเภท Thriller ระทึกขวัญ he sees Rachael, who has not died after all; she indirectly reveals that she killed Starkman’s last assistant, Elizabeth McGuire, and stole her identity

ดูหนัง American Psycho II All American Girl (2002)

to get into Quantico FBI Academy. She allows Dr. Daniels to know because she believes there is no point in committing the perfect crime if no one knows about it and she is confident he will not divulge this information because it would make a farce of his best-selling book in which he claimed to completely understand her and witness her death in the fiery car.

The body that was in the car was the real Rachael, whose decaying body had been kept in the killer’s dorm closet. It was revealed ดูหนัง American Psycho II All American Girl (2002) by another student that Rachael is the youngest agent to be drafted to the Bureau in her sophomore year. As Rachael walks out of his class, Dr. Daniels is visibly shaken by what he had just learned.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง American Psycho II All American Girl (2002) อเมริกัน ไซโค 2 สวยสับแหลก  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Black Dawn (2005)
หนังฝรั่ง พากย์ไทย
หนัง

3.8

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่