ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง A Madea Family Funeral (2019) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง A Madea Family Funeral (2019) เต็มเรื่อง

ดูหนัง A Madea Family Funeral (2019) เต็มเรื่อง งานศพครอบครัวนี้ ทำใมป่วนจัง การรวมตัวกันของครอบครัวที่ร่าเริงกลายเป็นฝันร้ายที่เฮฮาในขณะที่ Madea และลูกเรือเดินทางไปยังป่าดงดิบในจอร์เจียซึ่งพวกเขาพบว่าตัวเองวางแผนงานศพโดยไม่คาดคิดซึ่งอาจเปิดเผยความลับของครอบครัวที่ไม่น่าดู

ดูหนัง A Madea Family Funeral (2019) เต็มเรื่อง

ดูหนัง A Madea Family Funeral (2019) เต็มเรื่อง

เป็นภาพยนตร์ตลกแอฟริกันอเมริกันปี 2019 ที่เขียนบท ดูแล และก็อำนวยการสร้างโดยไทเลอร์ เพอร์รี นับเป็นภาคที่ 11 ของจักรวาลภาพยนตร์ Madea รวมทั้งแสดงนำโดยเพอร์รีในหลายหน้าที่ รวมทั้งบทผู้แสดงที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ เหมือนกันกับแคสซี เดวิส แล้วก็ขว้างทริซ เลิฟลี เรื่องราวติดตาม Madea และก็เพื่อนฝูงๆของคุณในเวลาที่พวกเขาจำเป็นต้องจัดงานศพที่ไม่คาดคิดระหว่างการพบปะครอบครัวที่ Maxine เมืองหน้าจอร์เจีย

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาช่วงวันที่ 1 มี.ค. 2019 โดยปกติ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการวิพากษ์แง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์ แม้กระนั้นทำรายได้ไป 75.8 ล้านเหรียญทั้งโลก นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องท้ายที่สุดจาก Tyler Perry ที่ Lionsgate ออกฉาย โดย Paramount Pictures รวมทั้ง Netflix เข้ามารับหน้าที่ขายภาพยนตร์ของ Perry ในอนาคตผ่านกติกาของเขากับ ViacomCBS หากว่าแรกเริ่ม A Madea Family Funeral ตั้งมั่นให้เป็นภาพยนตร์เรื่องท้ายที่สุดในซีรีส์นี้ A Madea Family Funeral แต่ว่าภาคต่อชื่อ A Madea Homecoming ก็ออกฉายในปี 2022

ในเมือง Maxine เมืองหน้าจอร์เจีย A.J. (คอร์ทนีย์ เบอร์เรลล์), เจสซี (โรม ฟลินน์) รวมทั้งซิลเวีย (เซียรา เพย์ตัน) กำลังคิดแผนจัดงานเลี้ยงสุดเซอร์ไพรส์เพื่อฉลองวาระครบรอบสมรส 40 ปีของบิดามารดาของพวกเขา เวียนน์ (เจน ฮาร์เปอร์) และก็แอนโทนี่ (เดเร็ก มอร์แกน) โดยได้รับการช่วยเหลือจากเมียของเอ.เจ. ,แคคอยล (เคเจ สมิธ) มาเดีย (ไทเลอร์ เพอร์ปรี่), โจ (ไทเลอร์ เพอร์ปรี่), ไบรอัน (ไทเลอร์ เพอร์ปรี่)

ป้ากางม (แคสซี เดวิส) และก็แฮตตี้ (แพทริซ เลิฟลี่) เดินทางไปที่ป่าดงดิบของหน้าจอร์เจียเพื่อร่วมงานสังสรรค์วาระครบรอบ ยิ่งกว่านั้นผู้เข้าร่วมงานงานเลี้ยงวาระครบรอบยังมี Madea และก็ Heathrow น้องชายของ Joe (Tyler Perry) กลางทาง พวกเขาจำต้องจัดการกับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่ลุ่มหลงแล้วก็ไม่สุภาพ (โจเอล รัช) ซึ่งพวกเขาจะสนเท่ห์ใจเมื่อเขาแสดงทีท่าดีในทันทีทันใด

ท้ายที่สุด พวกเขาก็ไปถึงอพาร์เม้นท์ และก็จับแอนโทนี่กำลังจะมีเซ็กส์กับเรนี (ควิน วอลเตอร์ส) เพื่อนซี้ของเวียนน์ ในช่วงเวลาที่เอ.เจ. อยู่ภายในห้องต่อไปกับ Gia คู่หมั้นคู่หมายของ Jesse (Aeriél Miranda) แอนโทนี่หัวใจวายจากการมีเซ็กส์กับเรนี และก็ไบรอันพากเพียรทำให้เขาฟื้นขึ้น จากนั้นเขาก็รีบไปโรงหมอ ครอบครัวของแอนโทนี่ได้รับบอกเหตุการณ์ดังที่กล่าวมาข้างต้นรวมทั้งเจอกับกรุ๊ปของไบรอัน ในเวลาที่เวียนน์สรรเสริญไบรอันที่อุตสาหะอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อช่วยเหลือแอนโธนี หมอคนหนึ่ง (เซเลนา อันมองซ) แจ้งให้ทั้งยังกรุ๊ปทราบดีว่าแอนโทนี่เสียชีวิตแล้ว

เอ.เจ. และก็กรุ๊ปของมาเดียก็เก็บปัจจัยการตายที่จริงจริงไว้เป็นความลับไม่ให้บุคคลอื่นในครอบครัวทราบ เรเน่แล้วก็เอ.เจ. แบล็กเมล์กันเพื่อกุมความลับไว้และก็เอ.เจ. โทษเรนีเรื่องรักๆใคร่ๆแล้วก็การตายของบิดา แต่ว่าเรนีกลับตอบว่า “ฉันไม่ใช่ผู้ที่ ให้เล่นด้วย” Vianne ขอให้ Madea คิดแผนงานฌาปนกิจศพของ Anthony รวมทั้งกล่าวว่าคุณอยากจัดงานศพด้านในสองวัน ซึ่งทำให้ทุกคนกำเนิดความข้องใจ สัปเหร่อ (อารเยห์-ออร์)

ในงานฌาปนกิจศพทำให้ Madea, Bam รวมทั้ง Hattie รู้สึกขนลุกเวลาที่เขาบอกพวกเขาว่า Anthony เสียชีวิตด้วยรอยยิ้มแล้วก็โลงปิดมิได้เหตุเพราะการแข็งตัวของ Anthony ในงานฌาปนกิจศพซึ่งมี Madea เป็นประธาน สมาชิกที่ไม่ใช่ครอบครัวจะถูกจัดให้นั่งด้านหนึ่งของห้อง แม้กระนั้นรอบๆนั้นเต็มไปด้วยภรรยาน้อยจาก Anthony’s เยอะมากๆ ซึ่งทำให้ Vianne รำคาญอย่างชัดเจน บริการนี้ใช้เวลานานหลายชั่วโมงจนกว่าหีบศพเปิดออกทันทีทันใด (ด้วยเหตุผลที่กล่าวมาแล้ว) ทำให้ทุกคนออกไปด้วยความตื่นตระหนก

ที่ร้านเหล้า A.J. เปิดเผยเรื่องรักๆใคร่ๆของแอนโทนี่รวมทั้งเรนี แล้ว Renee ก็เปิดเผยความเกี่ยวพันของ A.J. กับ Gia ในขณะที่คุณถูกไล่ออกจากบ้าน สิ่งนี้ทำให้แคคอยลอกหักตกลงใจทิ้งเขาไป เอ.เจ. รวมทั้งเจสซีทะเลาะกัน ส่วนเวียนน์เปิดเผยทั้งยังน้ำตาว่าคุณทราบดีว่าแอนโทนี่นอกใจมายาวนานหลายปีแล้ว อย่างไรก็แล้วแต่ คุณอยู่กับเขาเพื่อคุ้มครองป้องกันครอบครัวของคุณเพียงแค่นั้น แล้วก็กำลังเลือกที่จะอยู่เพื่อตนเองนับจากนี้ เมื่อเอ.เจ. ดุคุณที่อ่อนแอ คุณโต้ตอบด้วยการบอกว่าเขาเป็นเพียงแค่เด็กแล้วก็มีเจตนาร้ายต่อคนอื่น บังคับให้เขาเห็นด้วยสิ่งที่เขาทำรวมทั้งสิ่งที่พวกเขาทำกับคนที่อยู่รอบข้าง

ในรุ่งอรุณ Madea ได้รับ A.J. เพื่อขออภัยแล้วก็เพียรพยายามคืนดีกับแคคอยล แม้ว่าจะยกโทษเอเจ แต่ว่าแคคอยลก็ไม่ยอมรับที่จะอยู่กับเขาโดยกล่าวถึงว่าคุณปรารถนามีชีวิตอย่างอิสระ Vianne ขอให้ครอบครัวโชคดีขณะที่คุณเดินทางไปลาสเวกัสพร้อมทั้งรอย (ไมค์ ไทสัน) โดยเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าคุณกำลังเริ่มจะมีชู้รักในขณะสังเกตว่ารอยต้องเป็นบิดาของพวกเขา ต่อจากนั้น Madea, Bam, Hattie และก็ Carol ก็ลาออกไป เพื่อที่ A.J., Sylvia แล้วก็ Jesse จะได้จัดแจงปัญหาของพวกเขา

การถ่ายทำเกิดขึ้นที่ Tyler Perry Studios ในแอตแลนตาตรงเวลาหนึ่งอาทิตย์ในมีนาคม 2017 ก่อนจะถ่ายทำ Boo 2! A Madea Halloween เพราะภาพยนตร์หัวข้อนี้ออกฉายสองปีภายหลังภาพยนตร์ประเด็นนั้น ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ ไทเลอร์ เพอร์ปรี่ สวมบทบาทเป็นตัวละครใหม่ชื่อฮีทโธรว์ มาเดียแล้วก็น้องชายของโจ ซึ่งเป็นทหานที่เคยผ่านการรบในการสู้รบเวียดนาม

ดูหนัง A Madea Family Funeral (2019) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง A Madea Family Funeral (2019) เต็มเรื่อง งานศพครอบครัวนี้ ทำใมป่วนจัง

การกลับมาเจอกันอย่างสนุกในเมืองเล็กๆหน้าจอร์เจีชูลายเป็นฝันร้ายที่ไม่คาดฝันเมื่อมาเดีย โจ ป้ากางม และก็สมาชิกครอบครัวผู้อื่นมารวมตัวกันในงานงานเลี้ยงวาระครบรอบที่เปลี่ยนเป็นสิ่งหลอกลวง แทนที่จะครึกครื้นรวมทั้งบรรเทา มาเดียรวมทั้งสหายๆกลับต้องมาพบว่าตนเองไปร่วมงานศพอันประณีตและวิจิตรบรรจงซึ่งไม่ค่อยเป็นไปตามแผนที่วางไว้

ไทเลอร์ เพอร์ปรี่จำเป็นต้องมีความคิดว่าฉันเป็นบูบูคนเขลา เป็นไปไม่ได้ที่ฉันจะมั่นใจว่า “A Madea Family Funeral” เป็นเพลงหงส์ของผู้แสดงอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา เมเบล ซิมมอนส์ หญิงสูงอายุที่โจษจัน ถูกใจตบหน้า รวมทั้งบางทีดูหมิ่นเหยียดหยาม ซึ่งเพอร์รีแสดงบนเวทีแล้วก็จอภาพยนตร์มานานหลายทศวรรษ จะไม่สุภาพในตอนกลางคืนอันแสนสุขนั้น

ฐานแฟนคลับของ Madea จะไม่ยินยอมให้เป็นแบบนั้น รวมทั้งสิ่งหนึ่งที่บ่อยเกี่ยวกับ Tyler Perry ก็คือเขาถูกใจที่จะมอบสิ่งที่พวกเขาต้องการที่จะให้กับแฟนคลับเขาทำสิ่งนี้ให้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งบ่อยมากเยอะขึ้นในทางที่ห่วยแตกลง แล้วก็เหตุเพราะ Madea เป็นคนประสานงานของกิจกรรมชื่อมากยิ่งกว่าหัวข้อ คุณก็เลยมีอิสระที่จะแสดงในรูปภาพยนตร์หลายเรื่อง ซึ่งคุณจะ. ฉันเชื่อมั่นมากพอที่จะเป็นเจ้ามือรับแทงม้าของคุณสำหรับเพื่อการพนันการกลับมาของคุณ

ขณะที่คุณส่งเงินที่ใช้ในการเดิมพัน ฉันควรจะแจ้งให้ท่านทราบดีว่าการไชโยคราวสุดท้ายของ Madea เป็นภาพยนตร์ที่เหมาะสมที่สุดของ Perry ตั้งแต่แมื่อ “I Can Do Bad All By Myself” ที่ประสบผลสำเร็จเยอะที่สุดของเขา มันสมควรที่เขาจำเป็นต้องรับบทบาทหลักในชีวิตคริสตจักร ด้วยเหตุว่าเหมือนกันกับงานฌาปนกิจศพของ Black Baptist ภาพยนตร์ของ Tyler Perry นั้นยาวเกินความจำเป็น “A Madea Family Funeral”

เสนอขณะที่ขำขันเกี่ยวกับแนวทางที่คนดำเตรียมและก็ร่วมพิธีการกลับไปอยู่บ้าน Madea ใส่หมวกโบสถ์สีดำขนาดมโหฬารที่ยืมมาจากตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้าที่ล้ำสมัยกว่าของแม่มดป่าเถื่อนที่ตะวันตก Madea จัดงานศพราวกับวงออเคสตราที่งานออสการ์ “สองนาที!” คุณตะคอกใส่ทุกคนที่กล่าวบนธรรมาสน์เรื่องศพ แล้วก็คุณก็ดึงผู้ละเมิดทั้งผองออกมาจากเวทีอย่างหนัก อย่างไรก็ดี งานฌาปนกิจศพยังคงใช้เวลาถึง 9 ชั่วโมง

นอกเหนือจากนี้ยังมีเรื่องมีราวขบขันเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ชาวผิวสีจำต้องใช้เวลาจัดงานศพอีกด้วย มีหลายสิ่งที่ขึ้นกับความรวดเร็วของเวียนน์ (เจน ฮาร์เปอร์) ที่ต้องการจะเข้าไปยุ่งกับผัวของคุณ แอนโทนี่ (เดเร็ก มอร์แกน) มาเดียมีเวลาแค่สองวันสำหรับในการรื้อถอนทุกสิ่งเข้าด้วยกัน ซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดข้อร้องทุกข์เยอะแยะจากครอบครัวของคุณ ตามแบบฉบับของไทเลอร์ เพอร์ปรี่ คนพวกนี้เต็มไปด้วยความลับแล้วก็ดราม่า

นำไปสู่ความเคลื่อนไหวโทนเสียงที่พวกเราคาดหมายได้จากภาพยนตร์ของเขา ตรงนี้ดำเนินการได้ดียิ่งไปกว่าธรรมดา อาจเกิดขึ้นเนื่องจากอารมณ์ขันในวงกว้างนั้นร้ายกาจแล้วก็มืดมนกว่าที่คุณมุ่งหวัง ละครหัวข้อนี้ดูเหมือนจะอยู่ร่วมกับละครขบขันอย่างสงบเงียบสุขเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตรงนี้ ยิ่งกว่านั้น บทของ Perry ยังมีบทสำหรับพูดผู้เดียวที่บันเทิงใจสำหรับ Vianne ที่ Harper พรีเซ็นท์ด้วยความอร่อยที่หยุดการแสดง

“A Madea Family Funeral” เอามาสู่แถวหน้า และก็เย้ยหยัน เหตุผลที่มิได้กล่าวว่าเพราะเหตุใดพวกเราถึงถูกห้ามไม่ให้บอกร้ายผู้เสียชีวิต: บางคราวคนภายในหีบศพก็เป็นไอ้งอมที่เหมาะสมถูกส่งไปแดนนรกที่ลอยอยู่บน สมุทรที่คำชี้แจงที่เป็นจริงเกี่ยวกับผู้แสดงของพวกเขา แต่ว่ายังจำเป็นต้องรักษามรรยาทเอาไว้ แน่ๆว่า Madea มีตัวตนที่บริสุทธิ์ ด้วยเหตุดังกล่าวคุณก็เลยห้ามใจไม่ไหวที่จะพูดจาอย่างทรงเกียรติ ในบรรดาสตรีนิรนามมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่น่าสงสัยที่แสดงตัว คุณถามคำถามว่า “ถ้าหากคุณรู้จักผู้ตาย ยกมือขึ้น” ภายหลังที่ทุกคนยกมือขึ้น คุณเสริมว่า “ถ้าเกิดคุณรู้จักคนตายตามความหมายในพระไบเบิล ให้ยกมือขึ้น” ยกมือขึ้นเสมอกัน

คนตายเป็นนักกีฬาในลีกใหญ่ที่กินไวอากร้าใช้เวลานานภายหลังที่เขาสับขดลวดมนุษย์นี้ออก ตามความเป็นจริงดูเหมือนจะทุกคนภายในหนังประเด็นนี้กำลังเป็นชู้ แอนโทนี่หัวใจวายระหว่างมีเพศสัมพันธ์ S&M อย่างถึงใจถึงอารมณ์ระหว่างเขากับเพื่อนเกลอของ Vianne ซึ่งเป็นเรื่องที่ A.J. (คอร์ทนีย์ เบอร์เรลล์) แล้วก็เกีย (แอเรียล ไม่แรนดา) Gia รวมทั้ง A.J. อยู่ข้างในห้องของอพาร์เม้นท์ด้านข้างกำลังเดินเรื่องของตัวเอง พวกเราได้ทำความเข้าใจว่า Gia เป็นคู่หมั้นคู่หมายของ Jessie น้องชายของ A.J. (โรม ฟลินน์)

แล้วก็ A.J. สมรสกับพรมที่มีไว้สำหรับเพื่อเช็ดเท้าที่เขาเดินไปทั่วเกือบจะอีกทั้งภาพ สิ่งนี้กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดดราม่าหลักที่เพอร์ปรี่กลับมามองเมื่อใดก็ตามเขาหันเหจากการแสดงขำขันเพศชายจำพวก A.J. ที่ Madea มักพกปืนสั้นประจำตัวในรูปภาพยนตร์พวกนี้ แม้กระนั้นตอนนี้ คุณจะต้องกู้พิษที่มีให้กับเพื่อนพ้องของคุณอย่าง Hattie (Patrice Lovely), ป้า Bam (Cassi Davis) และก็ Joe น้องชายของคุณ (Tyler Perry) . พวกเขาอยู่ที่โฮเต็ลเช่นเดียวกันเมื่อมีการศึกษาค้นพบเรื่องรักๆใคร่ๆของแอนโทนี่

โดยคิดว่าเขาใส่ชุด S&M แล้วก็มีความเร้าใจอย่างเต็มเปี่ยม (ปฏิกิริยาของแฮตตีต่อหัวข้อนี้เลอะเทอะกระทั่งน่าตกใจ) มาเดียพากเพียรกุมความลับนี้ไว้ไม่ให้เวียนน์ แต่ว่าลูกน้องของคุณไม่สามารถที่จะเงียบได้ Madea หันไปตบพวกเขาเมื่อใดก็ตามที่ปากของพวกเขายุ่งเกินความจำเป็น ไปจนกระทั่งการเคาะฟันปลอมออกมาจากปากของ Joe รวมทั้งบังคับให้ Hattie กล่าวคำกล่าวที่ค้ำประกัน PG-13 ถ้าหากไม่ใช่ R ฉันน่าจะละอาย ตัวฉันเอง แม้กระนั้นฉันกลับด้านเราะออกมาครั้งใดก็ตามคุณตีคนไหนกันแน่

เสมือนว่าเขาแสดงบนจอได้น้อยเกินไป เพอร์รีเล่นบทเป็นตัวละครอีกตัวที่ชื่อฮีทโธรว์ ท่าอากาศยานฮีทโธรว์อยู่บนรถเข็น สูญเสียขาทั้งสองข้าง แล้วก็อยากได้กล่องเสียงเทียมเพื่อกล่าวเพราะโรคมะเร็งคอ Heathrow ยังมี jHeri curl ครึ่งเดียวและก็ความวุ่นวายที่เกี่ยวพันกับสิ่งที่เป็นตัวกระตุ้นที่มาพร้อมด้วยมัน นี่เป็นนักแสดงที่ต่ำต้อยที่สุดที่เพอร์ปรี่มอบให้พวกเรา รวมทั้งระยะทางของคุณอาจต่างๆนาๆ ขึ้นกับว่าคุณพบว่าเขากระด้างหรือเปล่า ฉันพบว่าเขาไม่เกี่ยวข้องเลย แม้กระนั้นฉันก็หัวเราะเมื่อ Madea

กล่าวว่าการกระตุกกระเทือนจากเสียงของเขาอาจจะทำให้คุณถึงจุดสูงสุดได้ ฉันทราบดีว่าฉันทราบว่า. ห่วยโอดี้. แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณคาดหมายว่าจะมีอารมณ์ขันที่นอบน้อม แปลว่าคุณอยู่ไม่ถูกที่แล้ว“ไม่เกี่ยวข้องอย่างสิ้นเชิง” เป็นแนวทางที่ฉันสามารถชี้แจงหลายๆฉากในหนังหัวข้อนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่มาเดียรวมทั้งบริษัทถูกตำรวจหยุดไว้ มันเริ่มมีทิศทางดี โดยที่ตำรวจหลงใหลรถยนต์ที่เต็มไปด้วยคนดำ แต่ว่ามันก็ไปไม่ถึงไหนเลยและก็รู้สึกไม่สิ้นสุด รวมทั้งโน่นเป็นปัญหาของเพอร์ปรี่ตลอดมา ในนาทีที่ 102 “A Madea Family Funeral”

มากเกินต้อนรับ ถ้าหากภาพยนตร์ของเขาโอเวอร์คล็อกได้ราว 80 นาที พวกเขาจะเล่นก้าวหน้าขึ้น มีความรู้สึกอยู่เป็นประจำว่าภาพยนตร์ของเขาหมุนวงล้อเพื่อสร้างโควต้าเวลาฉาย ของที่ไม่อร่อยอย่างงี้จำเป็นต้องรีบร้อนช่างเถอะ. ฉันหัวเราะออกมาดังๆหลายครา แล้วก็ฉันก็ซาบซึ้งใจกับคำปราศรัยสไตล์ “อะไรดีสำหรับห่าน” ของ Vianne ในส่วนท้าย ถ้า “A Madea Family Funeral” เป็น “Hallelu-YUHRR” ในที่สุดสำหรับ Madea จริงๆมันก็ไม่ใช่ทางออกที่เสื่อมโทรมขนาดนั้น คุณอาจไม่คำนึงถึงคุณ แม้กระนั้นรู้สึกราวกับคุณออกมาจากจุดเกิดเหตุตามข้อตกลงของคุณเอง เพื่อสิ่งที่ดีมากยิ่งกว่ารวมทั้งห่วยแตกลง

ดูหนัง A Madea Family Funeral (2019) เต็มเรื่อง

Watch the movie A Madea Family Funeral (2019) control the story

Madea is a 2019 African American comedy film written and directed by Tyler Perry. The 11th installment of the Madea cinematic universe stars Ree, the acting director. The role of actors of various ranks, fame, fame with Cassie Davis to see Tris. Lovely’s story follows Madea and her friends as they navigate the funeral arrangements that follow between Family reunion at Maxine, next town, Georgia

The film was released domestically on March 1, 2019. Some of the issues include criticism from critics. Crystal grossed 75.8. The global control system received approval from Tyler Perry at Lionsgate. Netflix’s Paramount Pictures took over the role of selling the legendary Perry film through its deal with ViacomCBS. If A Madea Family Funeral was originally intended to keep the series going, a sequel titled A Madea Homecoming would be released. Released in 2022

Here, Maxine faces Georgia A.J. (Courtney Burrell), Jesse (Rome Flynn), President Sylvia. (Cierra Payton) plans a surprise party to celebrate the 40th anniversary of Vienne (Jane Harper) and Anthony. (Derek Morgan), especially helping A.J.’s wife. ,Cacoille (KJ Smith), Madea (Tyler Perry), Joe (Tyler Perry), Brian (Tyler Perry)

Auntie Kang (Cassie Davis) and Hattie (Patrice Lovely) travel to the backwoods of Georgia to attend an even bigger anniversary celebration. There’s also Madea and Heathrow, Joe’s (Tyler Perry) younger brother. Joe’s (Tyler Perry) guys have to be charming and mean-spirited to suddenly act nice.

Heading to the apartment and catching Anthony, who is important to Renee (Quinn Walters), he meets Vianne’s best friend in Agent J. As for the next room with Gia, the couple’s fiancée, Jesse (Aeriél Miranda), Anthony is heartbroken over having a connection with Renee. And Brian leads the researchers trying to rush to the hospital again of… Anthony is told that this encounter with Brian’s group in the song praises Brian for going to great lengths to help Anthony, a doctor (Selena Anmence), examines him. Upon examination, the group knew that Anthony had died.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง A Madea Family Funeral (2019) งานศพครอบครัวนี้ ทำใมป่วนจัง หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่